ตอนนี้คุณอยู่ที่ >> หน้าแรก >> หน้ารวม mobile review >> พรีวิว (Preview) ZTE Blade L5 Plus


พรีวิว (Preview) ZTE Blade L5 Plus :: รีวิว ทดสอบ มือถือ :: Thaimobilecenter.com


 
TMC Point

  7.33

การออกแบบดีไซน์

  7.5

ใช้งานง่ายและสะดวก

  8.5

คุณสมบัติเครื่อง

  6.0

ฟังก์ชันการใช้งาน

7.0

เสถียรภาพและประสิทธิภาพ

  6.5

ความคุ้มค่าต่อราคา

  8.5

 
   

พรีวิว (Preview) สัมผัสแรกกับ ZTE Blade L5 Plus

สมาร์ทโฟน 2 ซิม รุ่นประหยัดใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมจอ IPS HD ขนาดใหญ่ 5 นิ้ว กับชิปเซ็ต Quad-Core MediaTek MT6580, แรม 1 GB, หน่วยความจำภายใน 8 GB, กล้องหลัง 8 ล้านพิกเซล ในราคาเพียง 2,990 บาท

 

Preview Date (24-เมษายน-2559)

ในปัจจุบันสมาร์ทโฟนระดับพื้นฐานนั้นมีวางจำหน่ายในท้องตลาดมากกว่าแต่ก่อน นั้นก็เพราะว่าเหล่าผู้ผลิตสมาร์ทโฟนแบรนด์ชั้นนำต่างๆ ต้องการที่จะเข้าถึงกลุ่มผู้ใช้ที่ต้องการสมาร์ทโฟนราคาประหยัด โดยจะเห็นได้ว่าสมาร์ทโฟนที่มีระดับราคาไม่เกิน 3,000 บาท นั้นมีวางจำหน่ายมากมายหลายรุ่นด้วยกัน อย่างไรก็ดี ด้วยต้นทุนการผลิตที่ไม่สูงมากนัก จึงทำให้คุณสมบัติต่างๆ ถูกลดทอนตามไปด้วยนั่นเอง อีกทั้งยังส่งผลให้การใช้งานบางอย่างไม่ลื่นไหลเท่าที่ควรอีกด้วย แต่ก็ไม่แน่เสมอไป เพราะในวันนี้ทางทีมงานไทยโมบายเซ็นเตอร์มีสมาร์ทโฟนราคาประหยัดที่มาพร้อมสเปคครบเครื่องอยู่หนึ่งรุ่น จึงอยากจะมาแนะนำให้ท่านผู้อ่านได้รู้จักกัน นั่นคือ ZTE Blade L5 Plus ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติตัวเครื่องที่เรียกได้ว่า คุ้มค่า และสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลายเลยก็ว่าได้

สำหรับคุณสมบัติโดยรวมของ ZTE Blade L5 Plus ก็นับว่าจัดมาให้ครบครันไม่แพ้สมาร์ทโฟนในระดับราคาเดียวกัน โดยมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลแบบ IPS ความละเอียดระดับ HD (720p) ที่มีขนาดใหญ่ถึง 5 นิ้ว พร้อมด้วยชิปเซ็ต Quad-Core MediaTek MT6580 ความเร็วในการประมวลผล 1.3 GHz, หน่วยความจำแรม (RAM) ขนาด 1 GB, หน่วยความจำภายใน (ROM) ขนาด 8 GB, กล้องดิจิทัลด้านหลังความละเอียด 8 ล้านพิกเซล, กล้องดิจิทัลด้านหน้าความละเอียด 2 ล้านพิกเซล, รองรับการใช้งานได้พร้อมกัน 2 ซิมการ์ด, รองรับการสั่งงานด้วยท่าทาง (Motion Control) และขับเคลื่อนการทำงานด้วยระบบปฏิบัติการที่ยังคงสดใหม่อย่าง Android 5.1 (Lollipop) ซึ่งหากมองจากสิ่งที่มีอยู่บน ZTE Blade L5 Plus ก็นับว่าคุ้มค่าไม่น้อยเมื่อเทียบกับราคาค่าตัวเพียง 2,990 บาท เท่านั้น และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ไปชมสัมผัสแรกกันสักหน่อยดีกว่าครับ ว่า ZTE Blade L5 Plus รุ่นนี้ จะมีอะไรน่าสนใจกันบ้าง

 

รูปลักษณ์ภายนอกตัวเครื่อง และการออกแบบดีไซน์

ZTE Blade L5 Plus มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลแบบ IPS LCD ความละเอียด 1280x720 พิกเซล (HD 720p) ขนาด 5 นิ้ว โดยมีขนาดตัวเครื่องอยู่ที่ 143x72x8.3 มิลลิเมตร และน้ำหนัก 132 กรัม

 

ด้านหน้าส่วนบนประกอบไปด้วยสัญญาณไฟ LED สำหรับการแจ้งเตือนต่างๆ, กล้องดิจิทัลด้านหน้าความละเอียด 2 ล้านพิกเซล, ลำโพงสำหรับฟังขณะทำการสนทนา, ระบบ Accelerometer Sensor สำหรับช่วยหมุนหรือปรับเปลี่ยนทิศทางการแสดงผลของหน้าจอให้แบบอัตโนมัติ ตามลักษณะการจับถือของผู้ใช้ และระบบ Proximity Sensor สำหรับการปิดหน้าจอแบบอัตโนมัติขณะสนทนา เพื่อประหยัดพลังงาน

 

ด้านหน้าส่วนล่างมีปุ่มการสั่งงานแบบสัมผัส (Touch Panel) ได้แก่ ปุ่มย้อนกลับ, ปุ่มโฮม และปุ่ม Recent Apps โดยมีความพิเศษเล็กน้อยคือผู้ใช้งานสามารถสลับตำแหน่งระหว่างปุ่มย้อนกลับ และปุ่ม Recent Apps ได้ แล้วแต่ความถนัดของแต่ละคน

 

ด้านบนของตัวเครื่องมีช่องสำหรับเชื่อมต่อกับหูฟังแบบมาตรฐานขนาด 3.5 มิลลิเมตร

 

ด้านล่างของตัวเครื่องมีไมโครโฟนสำหรับการสนทนา และช่องเชื่อมต่อกับสาย microUSB สำหรับส่งผ่านข้อมูล หรือชาร์จแบตเตอรี่

 

ด้านขวาของตัวเครื่องประกอบไปด้วยปุ่ม เปิด-ปิด เครื่อง หรือล็อกหน้าจอ และปุ่ม เพิ่ม-ลด ระดับของเสียง

 

ด้านซ้ายของตัวเครื่องไม่มีปุ่มการสั่งงานใดๆ ใช้งาน

 

ด้านหลังของตัวเครื่องประกอบไปด้วยกล้องดิจิทัลความละเอียด 8 ล้านพิกเซล พร้อมไฟแฟลช LED และลำโพงเสียงภายนอก

 

และเมื่อเปิดฝาหลังออกมาก็จะพบกับช่องสำหรับใส่ซิมการ์ดที่ 1, ช่องใส่ซิมการ์ดที่ 2 และช่องสำหรับเพิ่มหน่วยความภายนอกแบบ microSD

 

ส่วนแบตเตอรี่จะมีความจุ 2150 mAh

 

เปิดเครื่องใช้งาน พร้อมการทดสอบฟังก์ชัน และแอปพลิเคชันต่างๆ

ZTE Blade L5 Plus มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android OS เวอร์ชัน 5.1 Lollipop

 

โดยมีหน่วยความจำภายในขนาด 8 GB

 

ZTE Blade L5 Plus มาพร้อมกับแอปพลิเคชัน "โหมดใช้งานได้ง่าย" ซึ่งเหมาะกับผู้สูงอายุเป็นอย่างมาก โดยตัวแอปพลิเคชันได้รวบรวมฟังก์ชันต่างๆ ที่จำเป็นต่อการใช้งานไว้ในที่เดียว เช่น ฟังก์ชันโทรศัพท์, รายชื่อโทรศัพท์ หรืออัลบั้มภาพถ่าย อีกทั้งยังปรับขนาดตัวอักษรให้มีขนาดใหญ่ เพื่อให้มองเห็นได้ชัดเจน นอกจากนี้ ยังสามารถเพิ่มฟังก์ชัน หรือแอปพลิเคชันอื่นๆ มาใช้งานเพิ่มเติมในส่วนนี้ได้อีกด้วย

 

นอกจากนี้  ZTE Blade L5 Plus ยังรองรับการสั่งงานด้วยท่าทางได้ เช่น การปลดล็อกหน้าจอด้วยการปาดฝ่ามือบนหน้าจอ, การยกโทรศัพท์แนบใบหูเพื่อรับสาย หรือเขย่าโทรศัพท์เพื่อรับสายเรียกเข้า

 

อีกทั้งยังสามารถปรับตำแหน่งของปุ่มการสั่งงานแบบสัมผัสได้ 2 แบบด้วยกัน

 

ส่วนบริการต่างๆ จากทาง Google ก็มีให้ใช้งานครบครัน เช่น Gmail หรือ Youtube

 

ZTE Blade L5 Plus สามารถเปิดเล่นไฟล์วิดีโอความละเอียดระดับ Full HD (1080p) ได้อย่างไหลลื่น บอกได้เลยว่า ไม่มีอาการสะดุดให้พบเจอ (แต่แสดงผลได้ที่ความละเอียดระดับ HD 720p เท่านั้น ตามคุณสมบัติของหน้าจอ)

 

และยังมีแอปพลิเคชันสำหรับฟังเพลงให้ใช้งาน อีกทั้งยังสามารถปรับค่าอีควอไลเซอร์ได้ตามต้องการ

 

นอกจากนี้ ZTE Blade L5 Plus สามารถเล่นเกมที่มีกราฟิกแบบสามมิติได้อย่างไหลลื่นอีกด้วย

 

เมื่อนำ ZTE Blade L5 Plus มาทดสอบด้วยแอปพลิเคชัน AnTuTu Benchmark พบว่าได้คะแนนอยู่ที่ 23348 คะแนน

 

ทางด้านกล้องดิจิทัลบน ZTE Blade L5 Plus จะมี User Interface ที่ใช้งานได้ง่าย แถมยังมีการแสดงไอคอนฟังก์ชันต่างๆ ไว้อย่างชัดเจน สามารถเลือกใช้งานทันที

 

ในส่วนของกล้องดิจิทัลด้านมีการแสดงไอคอนฟังก์ชันต่างๆ ไว้เช่นเดียวกับกล้องดิจิทัลด้านหลัง และมีโหมดถ่ายภาพหน้าสวย (Beauty) ให้ใช้งาน อีกทั้งยังสามารถสั่งงานถ่ายภาพด้วยท่าทางได้ด้วยการชู 2 นิ้ว เป็นรูปตัววี

 

ตัวอย่างภาพถ่ายจากกล้องดิจิทัลตัวหลักที่ด้านหลังของตัวเครื่อง ความละเอียดระดับ 8 ล้านพิกเซล ของ ZTE Blade L5 Plus


ตัวอย่างภาพที่ถ่ายด้วยโหมดถ่ายภาพปกติ


ตัวอย่างภาพที่ถ่ายด้วยโหมดถ่ายภาพปกติ


ตัวอย่างภาพที่ถ่ายด้วยโหมดถ่ายภาพปกติ


ตัวอย่างภาพที่ถ่ายด้วยโหมดถ่ายภาพปกติ


ตัวอย่างภาพที่ถ่ายด้วยโหมดถ่ายภาพปกติ

 

ตัวอย่างภาพถ่ายจากกล้องดิจิทัลด้านหน้าของตัวเครื่อง ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ผ่านโหมดถ่ายภาพหน้าสวย (Beauty) ของ ZTE Blade L5 Plus


ตัวอย่างภาพที่ถ่ายด้วยโหมดถ่ายภาพปกติ

 


ตัวอย่างภาพที่ถ่ายด้วยโหมดถ่ายภาพหน้าสวย

 

สรุปผลการทดสอบของ ZTE Blade L5 Plus

สำหรับการพรีวิวสัมผัสแรกกับ ZTE Blade L5 Plus สมาร์ทโฟนรุ่นประหยัดใหม่ล่าสุดจากแดนมังกร ก็จบลงไปแล้วนะครับ และจากการทดสอบในเบื้องต้น ก็พอที่จะสรุปได้ว่า ZTE Blade L5 Plus นั้น คือสมาร์ทโฟนสุดคุ้มอีกรุ่นที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลาย ทั้งการเล่นเกมที่มีกราฟิกแบบสามมิติ หรือชมภาพยนตร์ความละเอียดสูง อีกทั้งยังมีฟีเจอร์ให้ใช้งานอย่างครบครันอีกด้วย และที่พิเศษไปกว่านั้น คือ บน ZTE Blade L5 Plus ยังมาพร้อมกับ "โหมดการใช้งานง่าย" ซึ่งเหมาะกับผู้สูงอายุเป็นอย่างมาก โดยตัวแอปพลิเคชันได้รวบรวมฟังก์ชันต่างๆ ที่จำเป็นต่อการใช้งานไว้ในที่เดียว แถมยังปรับขนาดตัวอักษรให้มีขนาดใหญ่เป็นพิเศษ เพื่อให้มองเห็นได้ชัดเจน บอกได้เลยว่าต้องถูกอกถูกใจผู้สูงอายุอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ ทางด้านคุณสมบัติตัวเครื่องบางส่วนก็ดูโดดเด่นกว่าสมาร์ทโฟนในระดับราคาเดียวกัน เริ่มตั้งแต่ หน้าจอแสดงผลแบบ IPS LCD ความละเอียดระดับ HD (720p) ขนาด 5 นิ้ว พร้อมด้วยชิปเซ็ต Quad-Core MediaTek MT6580 ความเร็วในการประมวลผล 1.3 GHz, หน่วยความจำแรม (RAM) ขนาด 1 GB, หน่วยความจำภายใน (ROM) ขนาด 8 GB, รองรับการใช้งานได้พร้อมกัน 2 ซิมการ์ด, รองรับการสั่งงานด้วยท่าทาง (Motion Control) และขับเคลื่อนการทำงานด้วยระบบปฏิบัติการที่ยังคงสดใหม่อย่าง Android 5.1 (Lollipop)

ในส่วนของกล้องดิจิทัลก็ตอบสนองต่อการถ่ายภาพได้ดี และจากการทดสอบถ่ายภาพด้วยกล้องดิจิทัลด้านหลังที่มีความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ก็สามารถเก็บรายละเอียดต่างๆ ได้ครบถ้วย และภาพที่ได้ก็มีความสวยคมชัดในระดับหนึ่ง ส่วนกล้องดิจิทัลด้านหน้าความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ก็ทำหน้าที่ได้ดีไม่แพ้กัน อีกทั้งยังมีโหมดถ่ายภาพหน้าสวย (Beauty) ให้ใช้งานอีกด้วย

จากการพรีวิวสัมผัสแรกข้างต้น จะเห็นได้ว่า ZTE Blade L5 Plus มีฟีเจอร์ดีๆ ให้ใช้งานหลายอย่าง และเปิดราคามาเพียง 2,990 บาท เท่านั้น เรียกได้ว่า ประหยัดเงินในกระเป๋าสุดๆ แต่อย่างไรก็ดี ที่เห็นกันไปข้างต้นก็เป็นเพียงการแนะนำ ZTE Blade L5 Plus ในเบื้องต้น เท่านั้น โดย ZTE Blade L5 Plus รุ่นนี้ยังมีฟีเจอร์ และฟังก์ชันที่น่าสนใจอีกมากมาย ซึ่งทางทีมงานจะกล่าวถึงโดยละเอียดอีกครั้งในรีวิวฉบับเต็ม

และหากท่านใดสนใจก็สามารถสั่งซื้อ ZTE Blade L5 Plus ได้ง่ายๆ ผ่านทางเว็บไซต์ Lazada เจ้าเก่าในวันที่ 25 เมษายน 2559 นี้ ตั้งแต่เวลา 12.00-14.00 น. สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อน พบกันใหม่ในโอกาสหน้า สวัสดีครับ

 

จุดเด่นของ ZTE Blade L5 Plus

- ตัวเครื่องมีขนาดที่กะทัดรัดเหมาะมือ
- จอแสดงผลแบบ IPS LCD Capacitive Touchscreen 16,700,000 สี ความละเอียด 1280x720 พิกเซล ขนาด 5 นิ้ว พร้อมหน่วยประมวลผลภาพกราฟิกโดยเฉพาะ (GPU : Graphics Processing Unit) แบบ Mali-400 MP
- ประมวลผลการทำงานด้วยชิปเซ็ต Quad-Core MediaTek MT6580 ความเร็วในการประมวลผล 1.3 GHz ที่มีความเร็วในการประมวลผล 1.3 GHz
- ขับเคลื่อนการทำงานด้วยระบบปฏิบัติการ Android OS เวอร์ชัน 5.1 (Lollipop)
- หน่วยความจำภายในสำหรับเก็บบันทึกข้อมูลขนาด 8 GB
- หน่วยความจำ RAM ขนาด 1 GB
- รองรับการ์ดหน่วยความจำเสริมภายนอกแบบ microSD Card (TransFlash) ได้สูงสุดขนาด 32 GB (ใช้งานร่วมกับช่องใส่ซิมการ์ดที่สอง)
- กล้องดิจิทัลตัวหลักที่ด้านหลังของตัวเครื่องความละเอียดระดับ 8 ล้านพิกเซล พร้อมไฟแฟลชแบบ LED และรองรับการถ่ายวิดีโอได้ที่ความละเอียดสูงสุดระดับ Full HD 1080p
- กล้องดิจิทัลขนาดเล็กที่ด้านหน้าของตัวเครื่อง ความละเอียดระดับ 2 ล้านพิกเซล พร้อมระบบตรวจจับใบหน้าอัตโนมัติ และรองรับการใช้งานร่วมกับโหมดการถ่ายหน้าสวย (Beauty)
- รองรับการสั่งงานด้วยท่าทาง (Motion Control)
- รองรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่านทางระบบ 3G, WiFi, EDGE และ GPRS
- ระบบ GPS+A-GPS ในตัว (Global Positioning System : ระบบดาวเทียมนำร่อง) พร้อมรองรับระบบดาวเทียม GLONASS ของรัสเซีย
- รองรับการใช้งาน 2 ซิมการ์ดพร้อมกันภายในเครื่องเดียว (Dual SIM : Dual Standby)
- วิทยุ FM Stereo ในตัว พร้อมฟังก์ชันบันทึกเสียงจากรายการวิทยุ
- ราคาเพียง 2,990 บาท

 

จุดที่อาจจะต้องพิจารณาเพิ่มเติมของ ZTE Blade L5 Plus

- หน่วยความจำขนาด 8 GB อาจไม่เพียงพอต่อการเก็บข้อมูล จำเป็นต้องอาศัยการเพิ่มการ์ดหน่วยความจำภายนอกแบบ microSD
- หน่วยความจำแรม (RAM) 1 GB ถือว่าค่อนข้างน้อย
- ตัวเครื่องมีการสะสมความร้อนแบบรู้สึกได้ ขณะใช้งานที่มีการประมวลผลหนักๆ
- ไม่รองรับการใช้งานอินเทอร์เน็ตผ่านระบบเครือข่ายความเร็วสูงแบบ 4G LTE ในขณะที่สมาร์ทโฟนบางรุ่นในระดับราคาใกล้เคียงกันสามารถใช้งานได้
- ไม่รองรับคลื่นความถี่ 900 MHz

 

โปรดทราบ

* โทรศัพท์มือถือที่ท่านเห็นในบทความรีวิวนี้เป็นเพียงเครื่องทดสอบจากทางศูนย์ เพราะฉะนั้นคุณสมบัติบางอย่างอาจมีความแตกต่างจากเครื่องที่วางจำหน่ายจริงบ้างไม่มากก็น้อย รวมถึงจุดด้อยบางประการที่พบในเครื่องทดสอบ อาจจะถูกแก้ไขปรับปรุงให้ดีขึ้นในเครื่องที่วางจำหน่ายจริง ดังนั้นหากท่านสนใจซื้อโทรศัพท์มือถือรุ่นนี้ ควรตรวจสอบหรือทดลองใช้งานสินค้าด้วยตนเองอีกครั้งหนึ่ง *

 

สรุปคุณสมบัติเครื่อง

ท่านสามารถตรวจสอบคุณสมบัติ (Specification) ของ ZTE Blade L5 Plus ได้โดยการคลิกที่ลิงก์ด้านล่างนี้

สรุปคุณสมบัติของ ZTE Blade L5 Plus

 

สั่งซื้อ ZTE Blade L5 Plus ในราคาเพียง 2,990 บาท

ท่านสามารถสั่งซื้อ ZTE Blade L5 Plus ได้ในวันที่ 25 เมษายน 2559 ณ ช่วงเวลา 12.00-14.00 น. โดยการคลิกที่ลิงก์ด้านล่างนี้

  title="Sony Xperia ZL Specification">

 

:: ไปหน้าแรกเว็บไซต์ Thaimobilecenter | ไปหน้าแรก Mobile Focus ::

 

 

 


 
 รีวิว vivo V29 5G
สมาร์ตโฟน Aura Light พร้อมจอโค้ง 1.5K ชิปเร็วแรง ชาร์จไว 80W กล้อง 50MP AF ทั้งหน้า-หลัง และเมมใหญ่จุใจ

[รายละเอียด]
 รีวิว realme 11 Pro+ 5G
สมาร์ตโฟนกล้อง 200MP OIS SuperZOOM พร้อมจอโค้ง 120Hz พลังชาร์จ 100W และลำโพงคู่ บนบอดี้หนังดีไซน์หรู

[รายละเอียด]
 รีวิว OPPO A58
สมาร์ตโฟนสายบันเทิงจอ Sunlight Display พร้อมพลังชาร์จ 33W, กล้อง AI 50MP, RAM 6+6GB และลำโพงคู่ดัง 300%

[รายละเอียด]
 รีวิว Samsung Galaxy Tab S9+
แท็บเล็ตเรือธงกันน้ำรุ่นแรก พร้อมปากกา S Pen, จอ 120Hz Dynamic AMOLED 2X, ชิป Snapdragon 8 Gen 2 และแอปสร้างงานชั้นเลิศ

[รายละเอียด]
 รีวิว TCL NXTPAPER 11
แท็บเล็ตจอ 2K สีสมจริงบนสัมผัสกระดาษ พร้อมปากกา T-Pen, ลำโพง 4 ตัว และเมม 128GB บนบอดี้อะลูมิเนียม ในราคาแค่หลักพัน

[รายละเอียด]
 รีวิว vivo Y27 | Y27 5G
คู่หู Y Series อัปเกรดใหม่ บนดีไซน์ Dual Ring สวยบางเบา พร้อมกล้อง 50MP จอใหญ่ไม่กลัวแดด และแบตอึดชาร์จไว

[รายละเอียด]
รายการรีวิวมือถือทั้งหมด
Samsung Galaxy Z Fold5 / Z Flip5 ผ่าน Geekbench ด้วยชิประดับท็อป Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy รุ่นพิเศษ
Samsung Galaxy Z Fold5 / Z Flip5 ผ่าน Geekbench ด้วยชิประดับท็อป  
มือถือจอพับรุ่นใหม่ล่าสุด Samsung Galaxy Z Fold5 กับ Samsung Galaxy Z Flip5 นั้นมีข้อมูลหลุดออกมาอยู่เรื่
OPPO Find N2 Flip เปิดตัว Global แล้ว เตรียมเข้าไทยเร็ว ๆ นี้ พร้อมการันตีอัปเดตยาวถึง Android 17
OPPO Find N2 Flip เปิดตัว Global แล้ว เตรียมเข้าไทยเร็ว ๆ นี้ พร้ 
หลังจากที่เปิดตัวในประเทศจีนไปช่วงปลายปีที่ผ่านมา ล่าสุดก็เปิดตัวแบบ Global เตรียมวางจำหน่ายทั่วโลก รวมถึ
motorola Edge 40 Pro หลุดผล benchmark มากับ RAM 12GB และอาจใช้ชิป Snapdragon 8 Gen 2
motorola Edge 40 Pro หลุดผล benchmark มากับ RAM 12GB และอาจใช้ชิป 
motorola Edge 40 Pro เป็นมือถือเรือธงอีกรุ่นหนึ่งที่คาดว่าจะเปิดตัวในโซนยุโรปเร็ว ๆ นี้ ล่าสุดในวันวาเลนไ
ยังไม่ถอดใจ! Samsung ฟอร์มทีมพัฒนาชิปเซ็ตมือถือใหม่ เตรียมเปิดตัวสุดยอดชิปเซ็ตในปี 2025
ยังไม่ถอดใจ! Samsung ฟอร์มทีมพัฒนาชิปเซ็ตมือถือใหม่ เตรียมเปิดตัว 
The Elec สำนักข่าวจากเกาหลีใต้ รายงานว่า Samsung ได้ตั้งทีมวิจัยและพัฒนาชิปเซ็ตขึ้นมาใหม่ภายในแผนกสมาร์ทโ
Lenovo โชว์มือถือจอยืด (Rollable) รุ่นต้นแบบ ขยายจอจาก 5 นิ้วเป็น 6.5 นิ้ว อาจมีข่าวดีเร็ว ๆ นี้
Lenovo โชว์มือถือจอยืด (Rollable) รุ่นต้นแบบ ขยายจอจาก 5 นิ้วเป็น 
Lenovo เทคคอมปานียักษ์ใหญ่จากไต้หวัน ได้จัดอีเวนต์ Tech World 2022 ขึ้นในวันที่ 18 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยมีก
ห้ามพลาด! ซัมซุงจับมือช้อปปี้ ส่งโปรจัดเต็มต้อนรับ Samsung x Shopee Super Brand Day มอบส่วนลดสูงสุด 90% วันที่ 21 กรกฎาคมวันเดียวเท่านั้น
ห้ามพลาด! ซัมซุงจับมือช้อปปี้ ส่งโปรจัดเต็มต้อนรับ Samsung x Sho 
ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ผนึกกำลังร่วมกับช้อปปี้ ผู้นำอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แ
เปิดตัว iQOO 10 Series มือถือชาร์จไว 200W รุ่นแรกของโลก แบตเต็มร้อยใน 12 นาที พร้อมจัดเต็มทุกความแรงตอบโจทย์เกมเมอร์
เปิดตัว iQOO 10 Series มือถือชาร์จไว 200W รุ่นแรกของโลก แบตเต็มร้ 
ล่าสุดนี้ iQOO ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงเกมมิ่งรุ่นใหม่ล่าสุดในชื่อ iQOO 10 และ iQOO 10 Pro ซึ่งมาพร
ทำไมมือถือระดับกลางน่าซื้อกว่ารุ่นเรือธง ?
ทำไมมือถือระดับกลางน่าซื้อกว่ารุ่นเรือธง ? 
เรียกได้ว่าในช่วงปีที่ผ่านมามีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับกลางหลากหลายรุ่นจากทุกแบรนด์ เพื่อแข่งขันกันในตลาดร
Samsung ซุ่มพัฒนาเซ็นเซอร์กล้องมือถือ 200MP รุ่นใหม่ มีลุ้นได้ใช้บน Galaxy S23 Ultra
Samsung ซุ่มพัฒนาเซ็นเซอร์กล้องมือถือ 200MP รุ่นใหม่ มีลุ้นได้ใช้ 
ย้อนกลับไปเมื่อปีที่ผ่านมา Samsung ได้เริ่มทำการพัฒนาเซ็นเซอร์รับภาพสำหรับมือถือรุ่นใหม่ในชื่อ ISOCELL HP
iQOO Z6 Pro เผยสเปกก่อนเปิดตัว ชูจุดเด่น AMOLED 90Hz, RAM 12GB + 4GB และชาร์จไว 66W
iQOO Z6 Pro เผยสเปกก่อนเปิดตัว ชูจุดเด่น AMOLED 90Hz, RAM 12GB +  
หลังจากที่ iQOO แบรนด์สมาร์ทโฟนสเปกแรงราคาประหยัดได้ทำการเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่อย่าง iQOO Z6 5G ไปเมื่อเดื
รายการอัพเดททั้งหมดราคามือถือ อัพเดทล่าสุด !!


Samsung Galaxy Z Fold5 59,900 บาท
vivo V29 5G 14,999 บาท
realme 11 Pro+ 5G 16,999 บาท
realme 11 Pro 5G 12,999 บาท
OPPO A58 6,299 บาท
OPPO A17 4,599 บาท ราคาลดลง 600 บาท จากราคาเดิม 5,199 บาท
vivo Y36 5G 7,299 บาท ราคาลดลง 700 บาท จากราคาเดิม 7,999 บาท
vivo V27 5G 12GB+256GB 14,999 บาท ราคาลดลง 1,230 บาท จากราคาเดิม 16,229 บาท
Samsung Galaxy Z Flip5 39,900 บาท
Samsung Galaxy Tab S9+ 35,900 บาท
OPPO A17k 3,799 บาท ราคาลดลง 700 บาท จากราคาเดิม 4,499 บาท
TCL NXTPAPER 11 7,990 บาท
OPPO Reno10 Pro+ 5G 27,990 บาท
OPPO Reno10 Pro 5G 17,990 บาท
OPPO Reno10 5G 13,990 บาท
Samsung Galaxy S23 Ultra 12GB+1TB 57,900 บาท ราคาลดลง 2,000 บาท จากราคาเดิม 59,900 บาท
Samsung Galaxy S23 Ultra 12GB+512GB 47,900 บาท ราคาลดลง 2,000 บาท จากราคาเดิม 49,900 บาท
Samsung Galaxy S23 Ultra 8GB+256GB 41,900 บาท ราคาลดลง 2,000 บาท จากราคาเดิม 43,900 บาท
OPPO A57 4GB+64GB 5,399 บาท ราคาลดลง 600 บาท จากราคาเดิม 5,999 บาท
รายการ ราคามือถือ ทั้งหมดอัพเดท ข่าวสารล่าสุด (New update)

vivo V29 5G เปิดพรีออเดอร์ สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด ตอบโจทย์สายถ่ายภาพพอร์ตเทรต ราคาเริ่มต้น 14,999 บาท จัดเต็มกับโปรโมชันพิเศษ วันนี้ – 31 ส.ค. 66
vivo V29 5G เปิดพรีออเดอร์ สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด ตอบโจทย์ส 
vivo โลก เปิดตัว vivo V29 5G สมาร์ตโฟนรุ่นล่าสุด จากตระกูล V Series เมื่อวันที่ 24 สิงหาคมที่ผ่านมา พร้อม
ช้อปแก็ดเจ็ตหัวเว่ยผ่าน Amado Shopping พบกับ HUAWEI WATCH FIT 2 และ HUAWEI WATCH D พร้อมโปรโมชันสุดคุ้ม
ช้อปแก็ดเจ็ตหัวเว่ยผ่าน Amado Shopping พบกับ HUAWEI WATCH FI 
การช้อปแก็ดเจ็ตไอทีของหัวเว่ยผ่านช่องทางขายทีวีโฮมช้อปปิ้งโดย Amado Shopping ยกผลิตภัณฑ์สุดฮิตจากหัวเว่ยท
OPPO Inspiration Challenge 2023 มุ่งมั่นสร้างอนาคตที่สดใสยิ่งขึ้นสำหรับสังคมผ่านนวัตกรรมอันทรงคุณค่า
OPPO Inspiration Challenge 2023 มุ่งมั่นสร้างอนาคตที่สดใสยิ 
OPPO ตอกย้ำพันธกิจ "Technology for Mankind, Kindness for the World" ผ่าน OPPO Inspiration Challenge Regio
vivo V29 5G เปิดตัวแล้ว เนรมิตภาพพอร์ตเทรตล้ำไปอีกขั้นด้วย Aura Light Portrait 2.0 ในราคา 14,999 บาท
vivo V29 5G เปิดตัวแล้ว เนรมิตภาพพอร์ตเทรตล้ำไปอีกขั้นด้วย A 
vivo V29 5G สมาร์ตโฟนดีไซน์หรู ถ่ายภาพพอร์ตเทรตขั้นเทพ ประสิทธิภาพทรงพลัง เพียง 14,999 บาท
ซัมซุงล่าสุดปล่อยทีเซอร์ Thom Browne สุดหรู เฉลิมฉลองประสบการณ์ใหม่ของดีไซน์และนวัตกรรม เตรียมพับไปพร้อมกันเร็วๆ นี้
ซัมซุงล่าสุดปล่อยทีเซอร์ Thom Browne สุดหรู เฉลิมฉลองประสบกา 
ซัมซุงปล่อยทีเซอร์ล่าสุด ประกาศการคอลแลปส์ระดับโกลบอล สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับแบรนด์แฟชั่นสัญชาติอเมริกันอย่าง
รายการอัพเดททั้งหมด


    Catalog มือถือ     market     Review มือถือ      ราคามือถือ     forum
Catalog มือถือ
Catalog มือถือ Nokia
Catalog มือถือ Samsung
Catalog มือถือ SonyEricsson
Catalog มือถือ i-mobile
Catalog มือถือ LG
Catalog มือถือ BlackBerry
ลงประกาศสินค้ามือถือ
สมัครสมาชิก
หน้าแรกตลาดซื้อขายมือถือ
 
หน้าแรกรีวิว
รีวิว มือถือ Nokia
รีวิว มือถือ Samsung
รีวิว มือถือ Motorola
รีวิว มือถือ LG
 

ราคามือถือ Samsung
ราคามือถือ iPhone
ราคามือถือ Huawei
ราคามือถือ OPPO
ราคามือถือ Vivo
   
   
หน้าแรก cafe
Nokia club
ตั้งหัวข้อใหม่
 

© Copyright all rights reserved : ThaiMobileCenter.com