ตอนนี้คุณอยู่ที่ >> หน้าแรก >> หน้ารวม mobile review >> พรีวิว (Preview) ZTE Blade L5 Plus


พรีวิว (Preview) ZTE Blade L5 Plus :: รีวิว ทดสอบ มือถือ :: Thaimobilecenter.com


 
TMC Point

  7.33

การออกแบบดีไซน์

  7.5

ใช้งานง่ายและสะดวก

  8.5

คุณสมบัติเครื่อง

  6.0

ฟังก์ชันการใช้งาน

7.0

เสถียรภาพและประสิทธิภาพ

  6.5

ความคุ้มค่าต่อราคา

  8.5

 
   

พรีวิว (Preview) สัมผัสแรกกับ ZTE Blade L5 Plus

สมาร์ทโฟน 2 ซิม รุ่นประหยัดใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมจอ IPS HD ขนาดใหญ่ 5 นิ้ว กับชิปเซ็ต Quad-Core MediaTek MT6580, แรม 1 GB, หน่วยความจำภายใน 8 GB, กล้องหลัง 8 ล้านพิกเซล ในราคาเพียง 2,990 บาท

 

Preview Date (24-เมษายน-2559)

ในปัจจุบันสมาร์ทโฟนระดับพื้นฐานนั้นมีวางจำหน่ายในท้องตลาดมากกว่าแต่ก่อน นั้นก็เพราะว่าเหล่าผู้ผลิตสมาร์ทโฟนแบรนด์ชั้นนำต่างๆ ต้องการที่จะเข้าถึงกลุ่มผู้ใช้ที่ต้องการสมาร์ทโฟนราคาประหยัด โดยจะเห็นได้ว่าสมาร์ทโฟนที่มีระดับราคาไม่เกิน 3,000 บาท นั้นมีวางจำหน่ายมากมายหลายรุ่นด้วยกัน อย่างไรก็ดี ด้วยต้นทุนการผลิตที่ไม่สูงมากนัก จึงทำให้คุณสมบัติต่างๆ ถูกลดทอนตามไปด้วยนั่นเอง อีกทั้งยังส่งผลให้การใช้งานบางอย่างไม่ลื่นไหลเท่าที่ควรอีกด้วย แต่ก็ไม่แน่เสมอไป เพราะในวันนี้ทางทีมงานไทยโมบายเซ็นเตอร์มีสมาร์ทโฟนราคาประหยัดที่มาพร้อมสเปคครบเครื่องอยู่หนึ่งรุ่น จึงอยากจะมาแนะนำให้ท่านผู้อ่านได้รู้จักกัน นั่นคือ ZTE Blade L5 Plus ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติตัวเครื่องที่เรียกได้ว่า คุ้มค่า และสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลายเลยก็ว่าได้

สำหรับคุณสมบัติโดยรวมของ ZTE Blade L5 Plus ก็นับว่าจัดมาให้ครบครันไม่แพ้สมาร์ทโฟนในระดับราคาเดียวกัน โดยมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลแบบ IPS ความละเอียดระดับ HD (720p) ที่มีขนาดใหญ่ถึง 5 นิ้ว พร้อมด้วยชิปเซ็ต Quad-Core MediaTek MT6580 ความเร็วในการประมวลผล 1.3 GHz, หน่วยความจำแรม (RAM) ขนาด 1 GB, หน่วยความจำภายใน (ROM) ขนาด 8 GB, กล้องดิจิทัลด้านหลังความละเอียด 8 ล้านพิกเซล, กล้องดิจิทัลด้านหน้าความละเอียด 2 ล้านพิกเซล, รองรับการใช้งานได้พร้อมกัน 2 ซิมการ์ด, รองรับการสั่งงานด้วยท่าทาง (Motion Control) และขับเคลื่อนการทำงานด้วยระบบปฏิบัติการที่ยังคงสดใหม่อย่าง Android 5.1 (Lollipop) ซึ่งหากมองจากสิ่งที่มีอยู่บน ZTE Blade L5 Plus ก็นับว่าคุ้มค่าไม่น้อยเมื่อเทียบกับราคาค่าตัวเพียง 2,990 บาท เท่านั้น และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ไปชมสัมผัสแรกกันสักหน่อยดีกว่าครับ ว่า ZTE Blade L5 Plus รุ่นนี้ จะมีอะไรน่าสนใจกันบ้าง

 

รูปลักษณ์ภายนอกตัวเครื่อง และการออกแบบดีไซน์

ZTE Blade L5 Plus มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลแบบ IPS LCD ความละเอียด 1280x720 พิกเซล (HD 720p) ขนาด 5 นิ้ว โดยมีขนาดตัวเครื่องอยู่ที่ 143x72x8.3 มิลลิเมตร และน้ำหนัก 132 กรัม

 

ด้านหน้าส่วนบนประกอบไปด้วยสัญญาณไฟ LED สำหรับการแจ้งเตือนต่างๆ, กล้องดิจิทัลด้านหน้าความละเอียด 2 ล้านพิกเซล, ลำโพงสำหรับฟังขณะทำการสนทนา, ระบบ Accelerometer Sensor สำหรับช่วยหมุนหรือปรับเปลี่ยนทิศทางการแสดงผลของหน้าจอให้แบบอัตโนมัติ ตามลักษณะการจับถือของผู้ใช้ และระบบ Proximity Sensor สำหรับการปิดหน้าจอแบบอัตโนมัติขณะสนทนา เพื่อประหยัดพลังงาน

 

ด้านหน้าส่วนล่างมีปุ่มการสั่งงานแบบสัมผัส (Touch Panel) ได้แก่ ปุ่มย้อนกลับ, ปุ่มโฮม และปุ่ม Recent Apps โดยมีความพิเศษเล็กน้อยคือผู้ใช้งานสามารถสลับตำแหน่งระหว่างปุ่มย้อนกลับ และปุ่ม Recent Apps ได้ แล้วแต่ความถนัดของแต่ละคน

 

ด้านบนของตัวเครื่องมีช่องสำหรับเชื่อมต่อกับหูฟังแบบมาตรฐานขนาด 3.5 มิลลิเมตร

 

ด้านล่างของตัวเครื่องมีไมโครโฟนสำหรับการสนทนา และช่องเชื่อมต่อกับสาย microUSB สำหรับส่งผ่านข้อมูล หรือชาร์จแบตเตอรี่

 

ด้านขวาของตัวเครื่องประกอบไปด้วยปุ่ม เปิด-ปิด เครื่อง หรือล็อกหน้าจอ และปุ่ม เพิ่ม-ลด ระดับของเสียง

 

ด้านซ้ายของตัวเครื่องไม่มีปุ่มการสั่งงานใดๆ ใช้งาน

 

ด้านหลังของตัวเครื่องประกอบไปด้วยกล้องดิจิทัลความละเอียด 8 ล้านพิกเซล พร้อมไฟแฟลช LED และลำโพงเสียงภายนอก

 

และเมื่อเปิดฝาหลังออกมาก็จะพบกับช่องสำหรับใส่ซิมการ์ดที่ 1, ช่องใส่ซิมการ์ดที่ 2 และช่องสำหรับเพิ่มหน่วยความภายนอกแบบ microSD

 

ส่วนแบตเตอรี่จะมีความจุ 2150 mAh

 

เปิดเครื่องใช้งาน พร้อมการทดสอบฟังก์ชัน และแอปพลิเคชันต่างๆ

ZTE Blade L5 Plus มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android OS เวอร์ชัน 5.1 Lollipop

 

โดยมีหน่วยความจำภายในขนาด 8 GB

 

ZTE Blade L5 Plus มาพร้อมกับแอปพลิเคชัน "โหมดใช้งานได้ง่าย" ซึ่งเหมาะกับผู้สูงอายุเป็นอย่างมาก โดยตัวแอปพลิเคชันได้รวบรวมฟังก์ชันต่างๆ ที่จำเป็นต่อการใช้งานไว้ในที่เดียว เช่น ฟังก์ชันโทรศัพท์, รายชื่อโทรศัพท์ หรืออัลบั้มภาพถ่าย อีกทั้งยังปรับขนาดตัวอักษรให้มีขนาดใหญ่ เพื่อให้มองเห็นได้ชัดเจน นอกจากนี้ ยังสามารถเพิ่มฟังก์ชัน หรือแอปพลิเคชันอื่นๆ มาใช้งานเพิ่มเติมในส่วนนี้ได้อีกด้วย

 

นอกจากนี้  ZTE Blade L5 Plus ยังรองรับการสั่งงานด้วยท่าทางได้ เช่น การปลดล็อกหน้าจอด้วยการปาดฝ่ามือบนหน้าจอ, การยกโทรศัพท์แนบใบหูเพื่อรับสาย หรือเขย่าโทรศัพท์เพื่อรับสายเรียกเข้า

 

อีกทั้งยังสามารถปรับตำแหน่งของปุ่มการสั่งงานแบบสัมผัสได้ 2 แบบด้วยกัน

 

ส่วนบริการต่างๆ จากทาง Google ก็มีให้ใช้งานครบครัน เช่น Gmail หรือ Youtube

 

ZTE Blade L5 Plus สามารถเปิดเล่นไฟล์วิดีโอความละเอียดระดับ Full HD (1080p) ได้อย่างไหลลื่น บอกได้เลยว่า ไม่มีอาการสะดุดให้พบเจอ (แต่แสดงผลได้ที่ความละเอียดระดับ HD 720p เท่านั้น ตามคุณสมบัติของหน้าจอ)

 

และยังมีแอปพลิเคชันสำหรับฟังเพลงให้ใช้งาน อีกทั้งยังสามารถปรับค่าอีควอไลเซอร์ได้ตามต้องการ

 

นอกจากนี้ ZTE Blade L5 Plus สามารถเล่นเกมที่มีกราฟิกแบบสามมิติได้อย่างไหลลื่นอีกด้วย

 

เมื่อนำ ZTE Blade L5 Plus มาทดสอบด้วยแอปพลิเคชัน AnTuTu Benchmark พบว่าได้คะแนนอยู่ที่ 23348 คะแนน

 

ทางด้านกล้องดิจิทัลบน ZTE Blade L5 Plus จะมี User Interface ที่ใช้งานได้ง่าย แถมยังมีการแสดงไอคอนฟังก์ชันต่างๆ ไว้อย่างชัดเจน สามารถเลือกใช้งานทันที

 

ในส่วนของกล้องดิจิทัลด้านมีการแสดงไอคอนฟังก์ชันต่างๆ ไว้เช่นเดียวกับกล้องดิจิทัลด้านหลัง และมีโหมดถ่ายภาพหน้าสวย (Beauty) ให้ใช้งาน อีกทั้งยังสามารถสั่งงานถ่ายภาพด้วยท่าทางได้ด้วยการชู 2 นิ้ว เป็นรูปตัววี

 

ตัวอย่างภาพถ่ายจากกล้องดิจิทัลตัวหลักที่ด้านหลังของตัวเครื่อง ความละเอียดระดับ 8 ล้านพิกเซล ของ ZTE Blade L5 Plus


ตัวอย่างภาพที่ถ่ายด้วยโหมดถ่ายภาพปกติ


ตัวอย่างภาพที่ถ่ายด้วยโหมดถ่ายภาพปกติ


ตัวอย่างภาพที่ถ่ายด้วยโหมดถ่ายภาพปกติ


ตัวอย่างภาพที่ถ่ายด้วยโหมดถ่ายภาพปกติ


ตัวอย่างภาพที่ถ่ายด้วยโหมดถ่ายภาพปกติ

 

ตัวอย่างภาพถ่ายจากกล้องดิจิทัลด้านหน้าของตัวเครื่อง ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ผ่านโหมดถ่ายภาพหน้าสวย (Beauty) ของ ZTE Blade L5 Plus


ตัวอย่างภาพที่ถ่ายด้วยโหมดถ่ายภาพปกติ

 


ตัวอย่างภาพที่ถ่ายด้วยโหมดถ่ายภาพหน้าสวย

 

สรุปผลการทดสอบของ ZTE Blade L5 Plus

สำหรับการพรีวิวสัมผัสแรกกับ ZTE Blade L5 Plus สมาร์ทโฟนรุ่นประหยัดใหม่ล่าสุดจากแดนมังกร ก็จบลงไปแล้วนะครับ และจากการทดสอบในเบื้องต้น ก็พอที่จะสรุปได้ว่า ZTE Blade L5 Plus นั้น คือสมาร์ทโฟนสุดคุ้มอีกรุ่นที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลาย ทั้งการเล่นเกมที่มีกราฟิกแบบสามมิติ หรือชมภาพยนตร์ความละเอียดสูง อีกทั้งยังมีฟีเจอร์ให้ใช้งานอย่างครบครันอีกด้วย และที่พิเศษไปกว่านั้น คือ บน ZTE Blade L5 Plus ยังมาพร้อมกับ "โหมดการใช้งานง่าย" ซึ่งเหมาะกับผู้สูงอายุเป็นอย่างมาก โดยตัวแอปพลิเคชันได้รวบรวมฟังก์ชันต่างๆ ที่จำเป็นต่อการใช้งานไว้ในที่เดียว แถมยังปรับขนาดตัวอักษรให้มีขนาดใหญ่เป็นพิเศษ เพื่อให้มองเห็นได้ชัดเจน บอกได้เลยว่าต้องถูกอกถูกใจผู้สูงอายุอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ ทางด้านคุณสมบัติตัวเครื่องบางส่วนก็ดูโดดเด่นกว่าสมาร์ทโฟนในระดับราคาเดียวกัน เริ่มตั้งแต่ หน้าจอแสดงผลแบบ IPS LCD ความละเอียดระดับ HD (720p) ขนาด 5 นิ้ว พร้อมด้วยชิปเซ็ต Quad-Core MediaTek MT6580 ความเร็วในการประมวลผล 1.3 GHz, หน่วยความจำแรม (RAM) ขนาด 1 GB, หน่วยความจำภายใน (ROM) ขนาด 8 GB, รองรับการใช้งานได้พร้อมกัน 2 ซิมการ์ด, รองรับการสั่งงานด้วยท่าทาง (Motion Control) และขับเคลื่อนการทำงานด้วยระบบปฏิบัติการที่ยังคงสดใหม่อย่าง Android 5.1 (Lollipop)

ในส่วนของกล้องดิจิทัลก็ตอบสนองต่อการถ่ายภาพได้ดี และจากการทดสอบถ่ายภาพด้วยกล้องดิจิทัลด้านหลังที่มีความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ก็สามารถเก็บรายละเอียดต่างๆ ได้ครบถ้วย และภาพที่ได้ก็มีความสวยคมชัดในระดับหนึ่ง ส่วนกล้องดิจิทัลด้านหน้าความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ก็ทำหน้าที่ได้ดีไม่แพ้กัน อีกทั้งยังมีโหมดถ่ายภาพหน้าสวย (Beauty) ให้ใช้งานอีกด้วย

จากการพรีวิวสัมผัสแรกข้างต้น จะเห็นได้ว่า ZTE Blade L5 Plus มีฟีเจอร์ดีๆ ให้ใช้งานหลายอย่าง และเปิดราคามาเพียง 2,990 บาท เท่านั้น เรียกได้ว่า ประหยัดเงินในกระเป๋าสุดๆ แต่อย่างไรก็ดี ที่เห็นกันไปข้างต้นก็เป็นเพียงการแนะนำ ZTE Blade L5 Plus ในเบื้องต้น เท่านั้น โดย ZTE Blade L5 Plus รุ่นนี้ยังมีฟีเจอร์ และฟังก์ชันที่น่าสนใจอีกมากมาย ซึ่งทางทีมงานจะกล่าวถึงโดยละเอียดอีกครั้งในรีวิวฉบับเต็ม

และหากท่านใดสนใจก็สามารถสั่งซื้อ ZTE Blade L5 Plus ได้ง่ายๆ ผ่านทางเว็บไซต์ Lazada เจ้าเก่าในวันที่ 25 เมษายน 2559 นี้ ตั้งแต่เวลา 12.00-14.00 น. สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อน พบกันใหม่ในโอกาสหน้า สวัสดีครับ

 

จุดเด่นของ ZTE Blade L5 Plus

- ตัวเครื่องมีขนาดที่กะทัดรัดเหมาะมือ
- จอแสดงผลแบบ IPS LCD Capacitive Touchscreen 16,700,000 สี ความละเอียด 1280x720 พิกเซล ขนาด 5 นิ้ว พร้อมหน่วยประมวลผลภาพกราฟิกโดยเฉพาะ (GPU : Graphics Processing Unit) แบบ Mali-400 MP
- ประมวลผลการทำงานด้วยชิปเซ็ต Quad-Core MediaTek MT6580 ความเร็วในการประมวลผล 1.3 GHz ที่มีความเร็วในการประมวลผล 1.3 GHz
- ขับเคลื่อนการทำงานด้วยระบบปฏิบัติการ Android OS เวอร์ชัน 5.1 (Lollipop)
- หน่วยความจำภายในสำหรับเก็บบันทึกข้อมูลขนาด 8 GB
- หน่วยความจำ RAM ขนาด 1 GB
- รองรับการ์ดหน่วยความจำเสริมภายนอกแบบ microSD Card (TransFlash) ได้สูงสุดขนาด 32 GB (ใช้งานร่วมกับช่องใส่ซิมการ์ดที่สอง)
- กล้องดิจิทัลตัวหลักที่ด้านหลังของตัวเครื่องความละเอียดระดับ 8 ล้านพิกเซล พร้อมไฟแฟลชแบบ LED และรองรับการถ่ายวิดีโอได้ที่ความละเอียดสูงสุดระดับ Full HD 1080p
- กล้องดิจิทัลขนาดเล็กที่ด้านหน้าของตัวเครื่อง ความละเอียดระดับ 2 ล้านพิกเซล พร้อมระบบตรวจจับใบหน้าอัตโนมัติ และรองรับการใช้งานร่วมกับโหมดการถ่ายหน้าสวย (Beauty)
- รองรับการสั่งงานด้วยท่าทาง (Motion Control)
- รองรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่านทางระบบ 3G, WiFi, EDGE และ GPRS
- ระบบ GPS+A-GPS ในตัว (Global Positioning System : ระบบดาวเทียมนำร่อง) พร้อมรองรับระบบดาวเทียม GLONASS ของรัสเซีย
- รองรับการใช้งาน 2 ซิมการ์ดพร้อมกันภายในเครื่องเดียว (Dual SIM : Dual Standby)
- วิทยุ FM Stereo ในตัว พร้อมฟังก์ชันบันทึกเสียงจากรายการวิทยุ
- ราคาเพียง 2,990 บาท

 

จุดที่อาจจะต้องพิจารณาเพิ่มเติมของ ZTE Blade L5 Plus

- หน่วยความจำขนาด 8 GB อาจไม่เพียงพอต่อการเก็บข้อมูล จำเป็นต้องอาศัยการเพิ่มการ์ดหน่วยความจำภายนอกแบบ microSD
- หน่วยความจำแรม (RAM) 1 GB ถือว่าค่อนข้างน้อย
- ตัวเครื่องมีการสะสมความร้อนแบบรู้สึกได้ ขณะใช้งานที่มีการประมวลผลหนักๆ
- ไม่รองรับการใช้งานอินเทอร์เน็ตผ่านระบบเครือข่ายความเร็วสูงแบบ 4G LTE ในขณะที่สมาร์ทโฟนบางรุ่นในระดับราคาใกล้เคียงกันสามารถใช้งานได้
- ไม่รองรับคลื่นความถี่ 900 MHz

 

โปรดทราบ

* โทรศัพท์มือถือที่ท่านเห็นในบทความรีวิวนี้เป็นเพียงเครื่องทดสอบจากทางศูนย์ เพราะฉะนั้นคุณสมบัติบางอย่างอาจมีความแตกต่างจากเครื่องที่วางจำหน่ายจริงบ้างไม่มากก็น้อย รวมถึงจุดด้อยบางประการที่พบในเครื่องทดสอบ อาจจะถูกแก้ไขปรับปรุงให้ดีขึ้นในเครื่องที่วางจำหน่ายจริง ดังนั้นหากท่านสนใจซื้อโทรศัพท์มือถือรุ่นนี้ ควรตรวจสอบหรือทดลองใช้งานสินค้าด้วยตนเองอีกครั้งหนึ่ง *

 

สรุปคุณสมบัติเครื่อง

ท่านสามารถตรวจสอบคุณสมบัติ (Specification) ของ ZTE Blade L5 Plus ได้โดยการคลิกที่ลิงก์ด้านล่างนี้

สรุปคุณสมบัติของ ZTE Blade L5 Plus

 

สั่งซื้อ ZTE Blade L5 Plus ในราคาเพียง 2,990 บาท

ท่านสามารถสั่งซื้อ ZTE Blade L5 Plus ได้ในวันที่ 25 เมษายน 2559 ณ ช่วงเวลา 12.00-14.00 น. โดยการคลิกที่ลิงก์ด้านล่างนี้

  title="Sony Xperia ZL Specification">

 

:: ไปหน้าแรกเว็บไซต์ Thaimobilecenter | ไปหน้าแรก Mobile Focus ::

 

 

 


 
 รีวิว realme narzo 20 Pro
เกมมิ่งโฟนพลังชาร์จ 65W กับจอลื่น 90Hz และ 4 กล้อง 48MP ในราคาแค่หลักพัน

[รายละเอียด]
 Vivo V20 SE
สมาร์ทโฟนกล้องหน้าชั้นดี มีจอสวย เมมใหญ่ ชาร์จไว ใส่บอดี้บางเฉียบ ในราคาแค่หลักพัน

[รายละเอียด]
 รีวิว OPPO A93
เด่นที่ดีไซน์ ได้กล้อง 6 ตัว พร้อมจอสวย ชิป AI ตัวแรง แบตชาร์จไว เมมจุใจ ในราคาแค่หลักพัน

[รายละเอียด]
 รีวิว Galaxy Note 20 Ultra 5G
เพาเวอร์โฟนที่ทรงพลังที่สุด อัปเกรดครั้งใหญ่ พร้อม S Pen โฉมใหม่ บนบอดี้สวยหรูพรีเมียมที่ไม่กลัวน้ำ

[รายละเอียด]
 รีวิว OnePlus 8T 5G
เรือธงใหม่ใส่จอ 120Hz พร้อมชิป Snapdragon 865 บวกพลังชาร์จ 65W กับ 5 กล้อง และลำโพงคู่

[รายละเอียด]
 รีวิว Vivo V20
สมาร์ทโฟนกล้องหน้า 44MP มีชาร์จไว 33W จัดหนักจอ AMOLED บวก Android 11 รุ่นแรกในไทย ในราคาหมื่นต้นๆ

[รายละเอียด]
รายการรีวิวมือถือทั้งหมด
หลุดคลิปพรีวิว iPhone 12 mini ก่อนวางจำหน่ายจริงในเดือน พ.ย. นี้ พร้อมเปรียบเทียบขนาดกับ iPhone 12 แตกต่างกันแค่ไหน
หลุดคลิปพรีวิว iPhone 12 mini ก่อนวางจำหน่ายจริงในเดือน พ.ย. นี้  
ถึงแม้ว่า iPhone 12 mini จะยังไม่เปิดพรีออเดอร์และวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ แต่ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปวิดี
ผลทดสอบ Geekbench 5 ยืนยัน iPhone 12 และ iPhone 12 Pro แรงกว่ามือถือ Android เรือธง
ผลทดสอบ Geekbench 5 ยืนยัน iPhone 12 และ iPhone 12 Pro แรงกว่ามือ 
สำหรับ iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ที่ Apple ได้เปิดพรีออเดอร์ในกลุ่มประเทศแรกตั้งแต่วันที่ 16 ตุลาคม 202
iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ผ่านการอนุมัติจาก กสทช. แล้ว คาดวางจำหน่ายในไทย ปลายเดือนพ.ย.นี้
iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ผ่านการอนุมัติจาก กสทช. แล้ว คาดวางจำ 
สำหรับใครที่รอการวางจำหน่ายของ iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ในไทย ล่าสุด มีข่าวดีมาบอกกัน เมื่อทาง กสทช. ไ
คลิปวิดีโอตัวแรก แกะกล่อง iPhone 12 และ iPhone 12 Pro มาแล้ว! เผยดีไซน์ใหม่ขอบเหลี่ยม และบอดี้สีน้ำเงินสด
คลิปวิดีโอตัวแรก แกะกล่อง iPhone 12 และ iPhone 12 Pro มาแล้ว! เผย 
หลังจากที่ Apple ได้เปิดพรีออเดอร์ iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ในกลุ่มประเทศแรกเมื่อวันศุกร์ที่ 16 ตุลาคม
iPhone 12 เผยคะแนนทดสอบ AnTuTu ยังเป็นรอง Xiaomi Mi 10 Ultra
iPhone 12 เผยคะแนนทดสอบ AnTuTu ยังเป็นรอง Xiaomi Mi 10 Ultra 
เตรียมเปิดพรีออเดอร์ในวันนี้ (16 ตุลาคม 2020) ในกลุ่มประเทศแรก สำหรับ iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ไอโฟนรุ
10 ฟีเจอร์เด่นที่น่าสนใจบน iPhone 12 มีของใหม่อะไรบ้าง ?
10 ฟีเจอร์เด่นที่น่าสนใจบน iPhone 12 มีของใหม่อะไรบ้าง ? 
เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ iPhone 12 ไอโฟนรุ่นใหม่ประจำปี 2020 ที่ในปีนี้เปิดตัวกันถึง 4 รุ่นด้วยก
OPPO เปิดตัวสมาร์ทโฟน Reno4 Z 5G ทุบตลาดด้วยราคา 12,990 บาท พร้อมส่ง Reno4 Pro 5G และ Find X2 Pro 5G รุกตลาดพรีเมียม
OPPO เปิดตัวสมาร์ทโฟน Reno4 Z 5G ทุบตลาดด้วยราคา 12,990 บาท พร้อม 
OPPO เปิดตัวสมาร์ทโฟน 5G Series รุกตลาด 5G ทุกระดับ ด้วยการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่พร้อมกันถึง 3 รุ่น ได้
สื่อเกาหลีเผย Samsung Galaxy A72 จะเป็นมือถือกล้องหลัง 5 ตัว (Penta Camera) รุ่นแรกของ Samsung
สื่อเกาหลีเผย Samsung Galaxy A72 จะเป็นมือถือกล้องหลัง 5 ตัว (Pen 
เมื่อ 2 ปีก่อน Samsung ได้สร้างประวัติศาสตร์ให้แก่วงการสมาร์ทโฟนด้วยการเปิดตัว Samsung Galaxy A9 สมาร์ทโฟ
รวมแอปฯ แต่ง Widget หน้า Home Screen สำหรับ iPhone ที่อัปเดต iOS 14 มีแบบไหนน่าใช้บ้าง
รวมแอปฯ แต่ง Widget หน้า Home Screen สำหรับ iPhone ที่อัปเดต iOS  
หลังจากที่ Apple ได้ปล่อยอัปเดต iOS 14 เวอร์ชันเต็มสำหรับผู้ใช้ทั่วไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ฟังก์ชันที่ได้
เปิดจอง Samsung Galaxy S20 FE เรือธงรุ่นเล็ก สเปกจัดหนัก จอสวย กล้องแจ่ม ชาร์จไว เคาะราคาเริ่มต้น 20,900 บาท
เปิดจอง Samsung Galaxy S20 FE เรือธงรุ่นเล็ก สเปกจัดหนัก จอสวย กล 
เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (24 ก.ย. 2563) Samsung ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S20 FE ในประเทศไทยอย่างเป็น
รายการอัพเดททั้งหมดราคามือถือ อัพเดทล่าสุด !!


Samsung Galaxy A42 5G 11,990 บาท
iPhone 12 Pro Max 39,900 บาท
iPhone 12 Pro 36,900 บาท
iPhone 12 mini 25,900 บาท
iPhone 12 29,900 บาท
OPPO A12 3,839 บาท
Samsung Galaxy A11 3,879 บาท ราคาลดลง 120 บาท จากราคาเดิม 3,999  บาท
HUAWEI Y6p 3,999 บาท
realme C12 3,999 บาท
Vivo X50 Pro 5G 24,999 บาท
Vivo Y20 5,299 บาท
OnePlus Nord 12GB+256GB 17,990 บาท
OnePlus Nord 8GB+128GB 14,990 บาท
OPPO Reno4 11,990 บาท
Samsung Galaxy Note20 Ultra 5G 42,900 บาท
Samsung Galaxy Note20 5G 33,900 บาท
Samsung Galaxy Note20 Ultra LTE 38,900 บาท
Samsung Galaxy Note20 LTE 29,900 บาท
OPPO A92 8,999 บาท
รายการ ราคามือถือ ทั้งหมดอัพเดท ข่าวสารล่าสุด (New update)

เร็วถึงขีดสุดกับสมาร์ทโฟนสายพันธุ์สปีด “Samsung Galaxy A42 5G” ในราคาเพียง 11,990 บาท
เร็วถึงขีดสุดกับสมาร์ทโฟนสายพันธุ์สปีด “Samsung Galaxy A42 5 
เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Galaxy A42 5G (กาแลคซี่ เอ 42 5G) สายพันธุ์สปีด แรงทุกสเปค ที่สุดแห่งความเร็วแรง
5 สุดยอดนวัตกรรมที่ Vivo มอบแก่ผู้บริโภคชาวไทยปีนี้
5 สุดยอดนวัตกรรมที่ Vivo มอบแก่ผู้บริโภคชาวไทยปีนี้ 
ตลอดทั้งปีที่ผ่านมา Vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลกได้มอบประสบการณ์ล้ำสมัยให้แก่ผู้ใช้งานชาวไทย ด้วยสม
โปรดีที่ห้ามพลาด! OPPO Reno4 สมาร์ทโฟนถ่ายรูปสวยชัดในสไตล์ที่เป็นคุณพิเศษ ราคาใหม่ 10,990 บาท
โปรดีที่ห้ามพลาด! OPPO Reno4 สมาร์ทโฟนถ่ายรูปสวยชัดในสไตล์ที 
OPPO Reno4 ถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนแห่งปีสำหรับคนที่ชื่นชอบเทรนด์ใหม่ๆ ด้วยการผสมผสานระหว่างแฟชั่นและเทคโนโลยี
Vivo จัดหนักรับ 11.11 ลดสูงสุดในรอบปี! พบโปรสุดพิเศษที่ Vivo Official Store บน Lazada Shopee และ JD Central
Vivo จัดหนักรับ 11.11 ลดสูงสุดในรอบปี! พบโปรสุดพิเศษที่ Vivo 
สาวก Vivo เตรียมตัวให้พร้อมกับมหกรรมลดราคาออนไลน์แห่งปีที่ทุกคนรอคอยกับแคมเปญ 11.11 ลดสูงสุดในรอบปีกับสมา
เปลี่ยนลุคได้ตามอารมณ์ HUAWEI Watch Fit วางจำหน่ายสายนาฬิกาแล้วทั้ง 4 สี เพียง 349 บาทเท่านั้น!
เปลี่ยนลุคได้ตามอารมณ์ HUAWEI Watch Fit วางจำหน่ายสายนาฬิกาแ 
หลังจากกลายเป็นสมาร์ทวอทช์ยอดฮิตติดข้อมือทั้งสายสุขภาพ แฟชั่นนิสต้า และเหล่าเทรนด์เซ็ตเตอร์ทั้งหลาย HUAWE
รายการอัพเดททั้งหมด


    Catalog มือถือ     market     Review มือถือ      ราคามือถือ     forum
Catalog มือถือ
Catalog มือถือ Nokia
Catalog มือถือ Samsung
Catalog มือถือ SonyEricsson
Catalog มือถือ i-mobile
Catalog มือถือ LG
Catalog มือถือ BlackBerry
ลงประกาศสินค้ามือถือ
สมัครสมาชิก
หน้าแรกตลาดซื้อขายมือถือ
 
หน้าแรกรีวิว
รีวิว มือถือ Nokia
รีวิว มือถือ Samsung
รีวิว มือถือ Motorola
รีวิว มือถือ LG
 

ราคามือถือ Samsung
ราคามือถือ iPhone
ราคามือถือ Huawei
ราคามือถือ OPPO
ราคามือถือ Vivo
   
   
หน้าแรก cafe
Nokia club
ตั้งหัวข้อใหม่
 

© Copyright all rights reserved : ThaiMobileCenter.com