ตอนนี้คุณอยู่ที่ >> หน้าแรก >> หน้ารวม mobile review >> พรีวิว (Preview) Doogee DG700 Titans2


รีวิว (Review) Doogee DG700 Titans2 :: รีวิว ทดสอบ มือถือ :: Thaimobilecenter.com


 
TMC Point

  7.75

การออกแบบดีไซน์

  8.5

ใช้งานง่ายและสะดวก

  7.0

คุณสมบัติเครื่อง

  7.5

ฟังก์ชันการใช้งาน

7.5

เสถียรภาพและประสิทธิภาพ

  8.0

ความคุ้มค่าต่อราคา

  8.0

 
   

พรีวิว (Preview) Doogee DG700 Titans2

สมาร์ทโฟนสุดแข็งแกร่ง กับความสามารถในการกันน้ำ กันฝุ่น และทนทานได้ทุกสถานการณ์ พร้อมด้วยหน่วยประมวลผลระดับ Quad-Core และแบตเตอรี่สุดอึด 4,000 mAh บนดีไซน์หรูหราล้ำสมัยไม่มีใครเหมือน
 

Preview Date (9-มกราคม-2558)

สวัสดีครับ วันนี้ทางทีมงานไทยโมบายเซ็นเตอร์มีสมาร์ทโฟนสุดแกร่ง พร้อมสเปคระดับกลางที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างครบครัน มานำเสนอให้ท่านผู้อ่านได้รับชมกัน นั่นคือ Doogee DG700 Titans2 แต่หลายท่านยังคงสงสัยว่า ทำไม Doogee DG700 Titans2 จึงถูกขนานนามให้เป็นสมาร์ทโฟนสุดแกร่งได้ นั่นก็เพราะว่าบอดี้ตัวเครื่องมีความทนทานแข็งแรงในระดับเดียวกันกับอุปกรณ์ทางการทหาร (Military Grade) และกรอบตัวเครื่องของ Doogee DG700 Titans2 จะเป็นแบบโลหะอลูมิเนียมอัลลอย (Zinc-Aluminum Foundry Alloys) ที่มีความแข็งแรงทนทานเป็นพิเศษ พร้อมด้วยคุณสมบัติในการป้องกันน้ำ และป้องกันฝุ่นตามมาตรฐาน IP67 นั่นเอง บอกได้เลยว่า Doogee DG700 Titans2 แกร่ง ทน อึด อย่างแน่นอน

ไม่เพียงแค่นั้น ด้านคุณสมบัติของตัวเครื่อง ก็จัดมาให้ครบครันไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น หน้าจอแสดงผลแบบ IPS OGS ความละเอียด 960x450 พิกเซล ขนาด 4.5 นิ้ว พร้อมด้วยหน่วยประมวลผลระดับ Quad-Core (ชิปเซ็ต MediaTek MT6582) ความเร็วในการประมวลผล 1.3 GHz, หน่วยประมวลผลกราฟฟิค Mali-400 MP2, หน่วยความจำภายใน 8 GB, หน่วยความจำแรม (RAM) 1 GB, กล้องดิจิตอลตัวหลักที่ด้านหลังของตัวเครื่องความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และกล้องดิจิตอลด้านหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล และที่พิเศษไปกว่านั้น คือ Doogee DG700 Titans2 มีแบตเตอรี่ความจุสูงถึง 4000 mAh พร้อมเทคโนโลยี Fast Charging (ชาร์จแบตเตอรี่ได้ 50% ภายในเวลาประมาณ 1 ชั่วโมง) เรียกได้ว่า จัดมาให้อย่างเต็มที่ทั้งความแข็งแกร่ง และคุณสมบัติพื้นฐานที่ตอบโจทย์ได้ทุกการใช้งาน ในราคาเพียง 6,290 บาท เท่านั้น ส่วนการใช้งานจริงจะเป็นอย่างไร คุ้มค่าขนาดไหน มีฟังก์ชันอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง และแกร่ง ทน อึด สมคำร่ำลือหรือไม่ ไปชมพรีวิวสัมผัสแรกกับ Doogee DG700 Titans2 พร้อมๆ กันได้เลยครับ

 

รูปลักษณ์ภายนอกตัวเครื่อง และการออกแบบดีไซน์

สำหรับ Doogee DG700 Titans2 ที่จะนำมาพรีวิวให้รับชมกัน จะมากับตัวเครื่องที่เป็นสีดำ บนการออกแบบดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เรียกว่ามีทั้งความหรูหรา, ความทันสมัย และความแข็งแกร่งในตัวเดียวกัน ซึ่งบอดี้ตัวเครื่องมีความทนทานแข็งแรงในระดับเดียวกันกับอุปกรณ์ทางการทหาร (Military Grade) พร้อมคุณสมบัติในการป้องกันน้ำ และป้องกันฝุ่นตามมาตรฐาน IP67 พร้อมด้วยหน้าจอแสดงผลแบบ IPS OGS Capacitive Touchscreen 16,700,000 สี ความละเอียด 960x540 พิกเซล ขนาด 4.5 นิ้ว และมีขนาดของตัวเครื่องอยู่ที่ 141.7x72.4x13 มิลลิเมตร กับน้ำหนักของตัวเครื่อง 200 กรัม ซึ่งเรียกว่าหนา และหนักเป็นพิเศษ

ด้านหน้าส่วนบน : จะประกอบไปด้วย ระบบ Proximity Sensor สำหรับการปิดหน้าจอแบบอัตโนมัติขณะสนทนา เพื่อประหยัดพลังงาน, ฟังก์ชัน Ambient Light Sensor สำหรับตรวจวัดระดับความสว่างของสภาพแวดล้อม เพื่อปรับความสว่างของหน้าจอและแผงปุ่มกดให้เหมาะสม, ลำโพงสำหรับฟังขณะสนทนา และกล้องดิจิตอลความละเอียด 5 ล้านพิกเซล

ด้านหน้าส่วนล่าง : จะมีปุ่มการสั่งงานต่างๆ ได้แก่ ปุ่มเมนู, ปุ่มโฮม และปุ่มย้อนกลับ

ด้านบนของตัวเครื่อง : เมื่อเปิดฝาออกมาก็จะพบกับ ช่องสำหรับเชื่อมต่อกับสาย microUSB สำหรับชาร์จแบตเตอรี่ และช่องสำหรับเชื่อมต่อกับหูฟังแบบมาตรฐานขนาด 3.5 มิลลิเมตร

ด้านล่างของตัวเครื่อง : จะมีไมโครโฟนสำหรับการสนทนา หรือบันทึกเสียง

ด้านขวาของตัวเครื่อง : จะประกอบไปด้วยปุ่ม เปิด-ปิด เครื่อง หรือล็อคหน้าจอ และปุ่ม Smart Key (กดดับเบิลคลิกพื่อเปิดใช้งานฟังก์ชันไฟฉาย หรือกดค้างเพื่อเข้าสู่ฟังก์ชันกล้องถ่ายภาพ และกดหนึ่งครั้ง เพื่อถ่ายภาพได้)

ด้านซ้ายของตัวเครื่อง : จะมีปุ่ม เพิ่ม-ลด ระดับของเสียง

ส่วนด้านหลังจะมีการออกแบบลวดลายเสมือนกับผิวหนังของจระเข้ เรียกได้ว่าเมื่อตัดกับขอบโลหะมันวาวแล้วก็ทำให้ดูหรูหราไม่เบาเลยทีเดียว พร้อมด้วย กล้องดิจิตอลตัวหลักความละเอียด 8 ล้านพิกเซล (OV Camera), ไฟแฟลช LED ที่มีระดับความสว่างที่มากกว่าไฟแฟลชบนสมาร์ทโฟนทั่วไป 4-5 เท่า และลำโพงเสียงภายนอก


 

และเมื่อเปิดฝาหลังออกมาก็จะพบกับช่องใส่แบตเตอรี่, ช่องใส่ซิมการ์ดที่ 1 (microSIM), ช่องใส่ซิมการ์ดที่ 2 (miniSIM) และช่องสำหรับเพิ่มหน่วยความจำภายนอกแบบ microSD ซึ่งรองรับได้สูงสุดที่ขนาด 64 GB

โดยแบตเตอรี่ของ Doogee DG700 Titans2 จะมีความจุมากถึง 4000 mAh พร้อมด้วย เทคโนโลยี Fast Charging (ชาร์จแบตเตอรี่ได้ 50% ภายในเวลาประมาณ 1 ชั่วโมง)

นอกจากนี้ Doogee DG700 Titans2 ยังมีแผ่นยางสำหรับปิดผนึกในส่วนของแบตเตอรี่ เพื่อป้องกันน้ำไม่ให้เข้าไปภายในตัวเครื่อง

ด้วยคุณสมบัติในการป้องกันน้ำ และป้องกันฝุ่นตามมาตรฐาน IP67 จึงทำให้ Doogee DG700 Titans2 สามารถกันน้ำได้ลึกสูงสุด 1 เมตร นานต่อเนื่อง 30 นาที และไม่เพียงเท่านี้ ยังรวมถึงมีคุณสมบัติของความทนทานต่อฝุ่น, ทราย, แรงสั่นสะเทือน, แรงกระแทก, การขีดข่วน และอุณหภูมิแบบสุดขั้วได้อีกด้วย (-40 ถึง 85 องศาเซลเซียส)

 

เปิดเครื่องใช้งาน พร้อมการทดสอบฟังก์ชัน และแอปพลิเคชันต่างๆ ในเบื้องต้น

Doogee DG700 Titans2 จะทำงานบนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์เวอร์ชัน 4.4.2 (KitKat) ส่วน User Interface ก็ออกแบบได้สวยงามไม่เหมือนใคร ดูเข้ากับความแข็งแกร่งของตัวเครื่องได้เป็นอย่างดี

Doogee DG700 Titans2 มีแอปพลิเคชันพื้นฐานให้ใช้งานครบครันตามมาตรฐานของสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android 4.4 KitKat และแน่นอนว่าสามารถดาวน์โหลดเพิ่มเติมได้อีกมากมายมหาศาลจาก Google Play Store

Doogee DG700 Titans2 ยังมาพร้อมกับแอปพลิเคชันพิเศษๆ อย่าง App Lock ที่สามารถล็อคแอปพลิเคชัน เพื่อไม่ให้บุคคลอื่นเข้ามางานแอปพลิเคชันที่ทำการล็อคไว้ได้ (ก่อนที่จะทำการล็อคแอปพลิเคชัน จะต้องตั้งรหัสผ่านเสียก่อน)

นอกจากนี้ Doogee DG700 Titans2 ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์สำหรับการสั่งงานด้วยท่าทาง ไม่ว่าจะเป็น คว่ำโทรศัพท์เพื่อปิดเสียง, สวิงโทรศัพท์เพื่อรับสาย, นำโทรศัพท์แนบหูเพื่อการปิดลำโพงเสียงภายนอกอัตโนมัติ และดับเบิลคลิกที่หน้าจอเพื่อปลุกโทรศัพท์ให้พร้อมใช้งาน

และรวมถึงการ เปิด-ปิด ฟังก์ชัน Three Point Screenshot คือ การใช้ 3 นิ้วลากลงเพื่อจับภาพหน้าจอ ซึ่งก็สะดวกรวดเร็วไปอีกแบบ

และเมื่อนำ Doogee DG700 Titans2 มาทดสอบประสิทธิภาพของการทำงานด้วยแอปพลิเคชัน AnTuTu Benchmark ก็พบว่าได้คะแนนอยู่ที่ 18397 คะแนน

 

ตัวอย่างภาพถ่ายจากกล้องดิจิตอลความละเอียดระดับ 8 ล้านพิกเซล ของ Doogee DG700 Titans2

Doogee DG700 Titans2 นั้นจะมาพร้อมกับกล้องดิจิตอลตัวหลักที่ด้านหลังของตัวเครื่องซึ่งมีความละเอียดระดับ 8 ล้านพิกเซล (OV Camera) พร้อมไฟแฟลชแบบ LED, ระบบโฟกัสภาพอัตโนมัติ และรองรับการถ่ายวีดีโอที่ความละเอียดสูงสุดระดับ Full HD 1080p ซึ่งถือว่าเพียงพอสำหรับการใช้งานทั่วไป ส่วนกล้องดิจิตอลที่ด้านหน้าของตัวเครื่องจะมีความละเอียดอยู่ที่ระดับ 5 ล้านพิกเซล ซึ่งถือว่าเป็นความละเอียดที่มากสำหรับกล้องหน้า และน่าจะเหมาะกับการนำไปถ่ายภาพเซลฟี่ (Selfie) มากเป็นพิเศษ โดยในเบื้องต้น ทีมงานก็มีตัวอย่างภาพถ่ายเล็กๆ น้อยๆ จากกล้องของ Doogee DG700 Titans2 มาให้ชมกัน

 

สรุปผลการทดสอบในเบื้องต้นของ Doogee DG700 Titans2

ผ่านไปแล้วนะครับ สำหรับการพรีวิวสมาร์ทโฟนสองซิมสุดแกร่งอย่าง Doogee DG700 Titans2 ซึ่งจากการสัมผัส และทดลองใช้งาน Doogee DG700 Titans2 ในระยะเวลาหนึ่ง ก็พบว่า Doogee DG700 Titans2 อาจจะมีน้ำหนักตัวเครื่องค่อนข้างมาก และยิ่งใช้งานต่อเนื่องนานๆ จะรู้สึกอย่างชัดเจน แต่น้ำหนักที่มากก็แลกมาด้วยบอดี้ตัวเครื่องที่มีความทนทานแข็งแกร่งในระดับเดียวกันกับอุปกรณ์ทางการทหาร (Military Grade) และกรอบตัวเครื่องของ Doogee DG700 Titans2 จะเป็นแบบโลหะอลูมิเนียมอัลลอย (Zinc-Aluminum Alloys) ที่มีความแข็งแรงทนทานเป็นพิเศษ แถมดีไซน์ตัวเครื่องยังดูหรูล้ำสมัย ไม่เหมือนใครอีกด้วย และด้วยแบตเตอรี่ที่มีติดตัวมาให้ถึง 4,000 mAh จึงมั่นใจได้ว่าสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานตลอดวันอย่างแน่นอน นอกจากนี้ Doogee DG700 Titans2 ยังมาพร้อมกับหน่วยประมวลผล Quad-Core MediaTek MT6582 ความเร็ว 1.3 GHz, ระบบปฏิบัติการ Android 4.4.2 KitKat, หน่วยความจำ RAM ขนาด 1 GB, กล้องดิจิตอลตัวหลักที่ด้านหลังของตัวเครื่องความละเอียดระดับ 8 ล้านพิกเซล พร้อมกล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล ที่สามารถถ่ายภาพทุกรูปแบบได้อย่างคมชัดในระดับที่น่าพอใจ และด้วยการที่ Doogee DG700 Titans2 มาพร้อมกับคุณสมบัติในการป้องกันน้ำ และป้องกันฝุ่นตามมาตรฐาน IP67 บวกกับความทนทานต่อฝุ่น, ทราย, แรงสั่นสะเทือน, แรงกระแทก, การขีดข่วน และอุณหภูมิแบบสุดขั้ว จึงมั่นใจได้ว่า Doogee DG700 Titans2 จะเป็นสมาร์ทโฟนคู่กายคุณ ลุยไปได้ทุกที่ ทุกเวลา ทุกสถานการณ์ โดย Doogee DG700 Titans2 เริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในราคาเพียง 6,290 บาท ท่านใดที่สนใจสามารถแวะไปลองเล่น หรือจับจองเป็นเจ้าของได้ที่ร้าน StepGeek และ Gadgetdoor สุดท้ายนี้ทีมงานก็ต้องขอออกตัวไว้ก่อนว่า เนื้อหาที่ผ่านไปข้างต้น เป็นเพียงการทดสอบในเบื้องต้นเท่านั้น และอีกไม่นานเกินรอทางทีมงานไทยโมบายเซ็นเตอร์จะนำเสนอบทความรีวิว Doogee DG700 Titans2 แบบจัดเต็มให้รับชมกันเร็วๆ นี้แน่นอนครับ สุดท้ายนี้ ต้องขอขอบคุณทาง Doogee ที่ให้ความไว้วางใจส่งเครื่อง Doogee DG700 Titans2 มาให้ทางทีมงานได้ทำการรีวิวให้ท่านผู้อ่านได้รับชมกัน พบกันได้ใหม่ในรีวิวฉบับเต็มนะครับ สวัสดีครับ

 

จุดเด่นของ Doogee DG700 Titans2

- บอดี้ตัวเครื่องมีความทนทานแข็งแรงในระดับเดียวกันกับอุปกรณ์ทางการทหาร (Military Grade) พร้อมคุณสมบัติในการป้องกันน้ำ และป้องกันฝุ่นตามมาตรฐาน IP67
- กรอบตัวเครื่องผลิตจากโลหะอลูมิเนียมอัลลอย (Zinc-Aluminum Alloy)
- มีความทนทานต่อน้ำได้ลึก 1 เมตร นานต่อเนื่อง 30 นาที
- มีความทนทานต่อฝุ่น หรือทราย
- มีความทนทานต่อแรงสั่นสะเทือน
- มีความทนทานต่อแรงกระแทก
- มีความทนทานต่อการขีดข่วน
- มีความทนทานต่ออุณหภูมิตั้งแต่ -40 ถึง 85 องศาเซลเซียส
- มีการออกแบบดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ดูสวยหรู และแข็งแกร่งในเครื่องเดียว ด้วยวัสดุโลหะที่ดูแวววาวแข็งแกร่ง และพื้นผิวที่ด้านหลังของตัวเครื่องแบบหนังจระเข้
- จอแสดงผลแบบ IPS OGS Capacitive Touchscreen 16,700,000 สี ความละเอียด 960x540 Pixels (qHD : กว้าง 4.5 นิ้ว) พร้อมหน่วยประมวลผลภาพกราฟฟิคโดยเฉพาะ (GPU : Graphics Processing Unit) แบบ Mali-400 MP2
- ประมวลผลการทำงานด้วย Quad-Core ARM Cortex-A7 Processor (ชิปเซ็ต MediaTek MT6582) ความเร็วในการประมวลผล 1.3 GHz
- ขับเคลื่อนการทำงานด้วยระบบปฏิบัติการ Android OS เวอร์ชัน 4.4.2 (KitKat)
- หน่วยความจำภายในสำหรับเก็บบันทึกข้อมูลขนาด 8 GB
- หน่วยความจำ RAM ขนาด 1 GB
- รองรับการ์ดหน่วยความจำเสริมภายนอกแบบ microSD Card (TransFlash) ได้สูงสุดขนาด 64 GB
- กล้องดิจิตอลตัวหลักที่ด้านหลังของตัวเครื่อง ความละเอียดระดับ 8 ล้าน Pixels (OV Camera) พร้อมไฟแฟลชแบบ LED และระบบโฟกัสภาพอัตโนมัติ
- ไฟแฟลชมีระดับความสว่างที่มากกว่าไฟแฟลชบนสมาร์ทโฟนทั่วไป 4-5 เท่า
- รองรับการถ่ายภาพวีดีโอได้ที่ความละเอียดสูงสุดระดับ Full HD 1080p (1920x1080 Pixels : 30 fps)
- กล้องดิจิตอลขนาดเล็กที่ด้านหน้าของตัวเครื่อง ความละเอียดระดับ 5 ล้าน Pixels
- รองรับการใช้งาน 2 ซิมการ์ดพร้อมกันภายในเครื่องเดียว (Dual SIM : Dual Standby)
- รองรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่านทางระบบ WiFi, 3G, EDGE และ GPRS
- ระบบ GPS ในตัว (Global Positioning System : ระบบดาวเทียมนำร่อง) พร้อมฟังก์ชัน A-GPS
- เทคโนโลยี HotKnot สำหรับการโอนถ่ายข้อมูลด้วยการนำหน้าจอแสดงผลมาสัมผัสกัน
- ระบบควบคุมการทำงานแบบ Smart Gestures รองรับการสั่งงานด้วยการแสดงท่าทางด้วยมือของผู้ใช้
- แบตเตอรี่ Li-Ion ที่มีความจุมากถึง 4000 mAh สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานเป็นพิเศษ
- เทคโนโลยี Fast Charging (ชาร์จแบตเตอรี่ได้ 50% ภายในเวลาประมาณ 1 ชั่วโมง)
- มีราคาจำหน่ายเพียง 6,290 บาท

 

จุดที่อาจจะต้องพิจารณาเพิ่มเติมของ Doogee DG700 Titans2

- มีน้ำหนักตัวเครื่องค่อนข้างมาก และยิ่งใช้งานต่อเนื่องนานๆ จะรู้สึกอย่างชัดเจน รวมถึงขนาดตัวเครื่องที่ค่อนข้างใหญ่ และหนา
- พื้นที่เก็บบันทึกข้อมูลภายในมีขนาดเพียง 8 GB ซึ่งอาจจะไม่เพียงพอต่อการใช้งาน และต้องอาศัยการใส่การ์ดหน่วยความจำแบบ microSD เพิ่มเติมในภายหลัง
- ไม่รองรับการใช้งาน 3G ที่คลื่นความถี่ 900 MHz
- ไม่รองรับการใช้งาน 4G LTE
- หน้าจอแสดงผลมีความละเอียดไม่มากนัก

 

โปรดทราบ

* โทรศัพท์มือถือที่ท่านเห็นในบทความรีวิวนี้เป็นเพียงเครื่องทดสอบจากทางศูนย์ เพราะฉะนั้นคุณสมบัติบางอย่างอาจมีความแตกต่างจากเครื่องที่วางจำหน่ายจริงบ้างไม่มากก็น้อย รวมถึงจุดด้อยบางประการที่พบในเครื่องทดสอบ อาจจะถูกแก้ไขปรับปรุงให้ดีขึ้นในเครื่องที่วางจำหน่ายจริง ดังนั้นหากท่านสนใจซื้อโทรศัพท์มือถือรุ่นนี้ ควรตรวจสอบหรือทดลองใช้งานสินค้าด้วยตนเองอีกครั้งหนึ่ง *

 

สรุปคุณสมบัติเครื่อง

ท่านสามารถตรวจสอบคุณสมบัติแบบสรุป (Specification) ของ Doogee DG700 Titans2 ได้โดยการคลิกที่ลิงก์ด้านล่างนี้

Doogee DG700 Titans2 Specification

 

:: ไปหน้าแรกเว็บไซต์ Thaimobilecenter | ไปหน้าแรก Mobile Focus ::

 

 

 


 รีวิว realme narzo 20 Pro
เกมมิ่งโฟนพลังชาร์จ 65W กับจอลื่น 90Hz และ 4 กล้อง 48MP ในราคาแค่หลักพัน

[รายละเอียด]
 Vivo V20 SE
สมาร์ทโฟนกล้องหน้าชั้นดี มีจอสวย เมมใหญ่ ชาร์จไว ใส่บอดี้บางเฉียบ ในราคาแค่หลักพัน

[รายละเอียด]
 รีวิว OPPO A93
เด่นที่ดีไซน์ ได้กล้อง 6 ตัว พร้อมจอสวย ชิป AI ตัวแรง แบตชาร์จไว เมมจุใจ ในราคาแค่หลักพัน

[รายละเอียด]
 รีวิว Galaxy Note 20 Ultra 5G
เพาเวอร์โฟนที่ทรงพลังที่สุด อัปเกรดครั้งใหญ่ พร้อม S Pen โฉมใหม่ บนบอดี้สวยหรูพรีเมียมที่ไม่กลัวน้ำ

[รายละเอียด]
 รีวิว OnePlus 8T 5G
เรือธงใหม่ใส่จอ 120Hz พร้อมชิป Snapdragon 865 บวกพลังชาร์จ 65W กับ 5 กล้อง และลำโพงคู่

[รายละเอียด]
 รีวิว Vivo V20
สมาร์ทโฟนกล้องหน้า 44MP มีชาร์จไว 33W จัดหนักจอ AMOLED บวก Android 11 รุ่นแรกในไทย ในราคาหมื่นต้นๆ

[รายละเอียด]
รายการรีวิวมือถือทั้งหมด
หลุดคลิปพรีวิว iPhone 12 mini ก่อนวางจำหน่ายจริงในเดือน พ.ย. นี้ พร้อมเปรียบเทียบขนาดกับ iPhone 12 แตกต่างกันแค่ไหน
หลุดคลิปพรีวิว iPhone 12 mini ก่อนวางจำหน่ายจริงในเดือน พ.ย. นี้  
ถึงแม้ว่า iPhone 12 mini จะยังไม่เปิดพรีออเดอร์และวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ แต่ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปวิดี
ผลทดสอบ Geekbench 5 ยืนยัน iPhone 12 และ iPhone 12 Pro แรงกว่ามือถือ Android เรือธง
ผลทดสอบ Geekbench 5 ยืนยัน iPhone 12 และ iPhone 12 Pro แรงกว่ามือ 
สำหรับ iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ที่ Apple ได้เปิดพรีออเดอร์ในกลุ่มประเทศแรกตั้งแต่วันที่ 16 ตุลาคม 202
iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ผ่านการอนุมัติจาก กสทช. แล้ว คาดวางจำหน่ายในไทย ปลายเดือนพ.ย.นี้
iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ผ่านการอนุมัติจาก กสทช. แล้ว คาดวางจำ 
สำหรับใครที่รอการวางจำหน่ายของ iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ในไทย ล่าสุด มีข่าวดีมาบอกกัน เมื่อทาง กสทช. ไ
คลิปวิดีโอตัวแรก แกะกล่อง iPhone 12 และ iPhone 12 Pro มาแล้ว! เผยดีไซน์ใหม่ขอบเหลี่ยม และบอดี้สีน้ำเงินสด
คลิปวิดีโอตัวแรก แกะกล่อง iPhone 12 และ iPhone 12 Pro มาแล้ว! เผย 
หลังจากที่ Apple ได้เปิดพรีออเดอร์ iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ในกลุ่มประเทศแรกเมื่อวันศุกร์ที่ 16 ตุลาคม
iPhone 12 เผยคะแนนทดสอบ AnTuTu ยังเป็นรอง Xiaomi Mi 10 Ultra
iPhone 12 เผยคะแนนทดสอบ AnTuTu ยังเป็นรอง Xiaomi Mi 10 Ultra 
เตรียมเปิดพรีออเดอร์ในวันนี้ (16 ตุลาคม 2020) ในกลุ่มประเทศแรก สำหรับ iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ไอโฟนรุ
10 ฟีเจอร์เด่นที่น่าสนใจบน iPhone 12 มีของใหม่อะไรบ้าง ?
10 ฟีเจอร์เด่นที่น่าสนใจบน iPhone 12 มีของใหม่อะไรบ้าง ? 
เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ iPhone 12 ไอโฟนรุ่นใหม่ประจำปี 2020 ที่ในปีนี้เปิดตัวกันถึง 4 รุ่นด้วยก
OPPO เปิดตัวสมาร์ทโฟน Reno4 Z 5G ทุบตลาดด้วยราคา 12,990 บาท พร้อมส่ง Reno4 Pro 5G และ Find X2 Pro 5G รุกตลาดพรีเมียม
OPPO เปิดตัวสมาร์ทโฟน Reno4 Z 5G ทุบตลาดด้วยราคา 12,990 บาท พร้อม 
OPPO เปิดตัวสมาร์ทโฟน 5G Series รุกตลาด 5G ทุกระดับ ด้วยการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่พร้อมกันถึง 3 รุ่น ได้
สื่อเกาหลีเผย Samsung Galaxy A72 จะเป็นมือถือกล้องหลัง 5 ตัว (Penta Camera) รุ่นแรกของ Samsung
สื่อเกาหลีเผย Samsung Galaxy A72 จะเป็นมือถือกล้องหลัง 5 ตัว (Pen 
เมื่อ 2 ปีก่อน Samsung ได้สร้างประวัติศาสตร์ให้แก่วงการสมาร์ทโฟนด้วยการเปิดตัว Samsung Galaxy A9 สมาร์ทโฟ
รวมแอปฯ แต่ง Widget หน้า Home Screen สำหรับ iPhone ที่อัปเดต iOS 14 มีแบบไหนน่าใช้บ้าง
รวมแอปฯ แต่ง Widget หน้า Home Screen สำหรับ iPhone ที่อัปเดต iOS  
หลังจากที่ Apple ได้ปล่อยอัปเดต iOS 14 เวอร์ชันเต็มสำหรับผู้ใช้ทั่วไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ฟังก์ชันที่ได้
เปิดจอง Samsung Galaxy S20 FE เรือธงรุ่นเล็ก สเปกจัดหนัก จอสวย กล้องแจ่ม ชาร์จไว เคาะราคาเริ่มต้น 20,900 บาท
เปิดจอง Samsung Galaxy S20 FE เรือธงรุ่นเล็ก สเปกจัดหนัก จอสวย กล 
เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (24 ก.ย. 2563) Samsung ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S20 FE ในประเทศไทยอย่างเป็น
รายการอัพเดททั้งหมดราคามือถือ อัพเดทล่าสุด !!


Samsung Galaxy A42 5G 11,990 บาท
iPhone 12 Pro Max 39,900 บาท
iPhone 12 Pro 36,900 บาท
iPhone 12 mini 25,900 บาท
iPhone 12 29,900 บาท
OPPO A12 3,839 บาท
Samsung Galaxy A11 3,879 บาท ราคาลดลง 120 บาท จากราคาเดิม 3,999  บาท
HUAWEI Y6p 3,999 บาท
realme C12 3,999 บาท
Vivo X50 Pro 5G 24,999 บาท
Vivo Y20 5,299 บาท
OnePlus Nord 12GB+256GB 17,990 บาท
OnePlus Nord 8GB+128GB 14,990 บาท
OPPO Reno4 11,990 บาท
Samsung Galaxy Note20 Ultra 5G 42,900 บาท
Samsung Galaxy Note20 5G 33,900 บาท
Samsung Galaxy Note20 Ultra LTE 38,900 บาท
Samsung Galaxy Note20 LTE 29,900 บาท
OPPO A92 8,999 บาท
รายการ ราคามือถือ ทั้งหมดอัพเดท ข่าวสารล่าสุด (New update)

เร็วถึงขีดสุดกับสมาร์ทโฟนสายพันธุ์สปีด “Samsung Galaxy A42 5G” ในราคาเพียง 11,990 บาท
เร็วถึงขีดสุดกับสมาร์ทโฟนสายพันธุ์สปีด “Samsung Galaxy A42 5 
เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Galaxy A42 5G (กาแลคซี่ เอ 42 5G) สายพันธุ์สปีด แรงทุกสเปค ที่สุดแห่งความเร็วแรง
5 สุดยอดนวัตกรรมที่ Vivo มอบแก่ผู้บริโภคชาวไทยปีนี้
5 สุดยอดนวัตกรรมที่ Vivo มอบแก่ผู้บริโภคชาวไทยปีนี้ 
ตลอดทั้งปีที่ผ่านมา Vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลกได้มอบประสบการณ์ล้ำสมัยให้แก่ผู้ใช้งานชาวไทย ด้วยสม
โปรดีที่ห้ามพลาด! OPPO Reno4 สมาร์ทโฟนถ่ายรูปสวยชัดในสไตล์ที่เป็นคุณพิเศษ ราคาใหม่ 10,990 บาท
โปรดีที่ห้ามพลาด! OPPO Reno4 สมาร์ทโฟนถ่ายรูปสวยชัดในสไตล์ที 
OPPO Reno4 ถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนแห่งปีสำหรับคนที่ชื่นชอบเทรนด์ใหม่ๆ ด้วยการผสมผสานระหว่างแฟชั่นและเทคโนโลยี
Vivo จัดหนักรับ 11.11 ลดสูงสุดในรอบปี! พบโปรสุดพิเศษที่ Vivo Official Store บน Lazada Shopee และ JD Central
Vivo จัดหนักรับ 11.11 ลดสูงสุดในรอบปี! พบโปรสุดพิเศษที่ Vivo 
สาวก Vivo เตรียมตัวให้พร้อมกับมหกรรมลดราคาออนไลน์แห่งปีที่ทุกคนรอคอยกับแคมเปญ 11.11 ลดสูงสุดในรอบปีกับสมา
เปลี่ยนลุคได้ตามอารมณ์ HUAWEI Watch Fit วางจำหน่ายสายนาฬิกาแล้วทั้ง 4 สี เพียง 349 บาทเท่านั้น!
เปลี่ยนลุคได้ตามอารมณ์ HUAWEI Watch Fit วางจำหน่ายสายนาฬิกาแ 
หลังจากกลายเป็นสมาร์ทวอทช์ยอดฮิตติดข้อมือทั้งสายสุขภาพ แฟชั่นนิสต้า และเหล่าเทรนด์เซ็ตเตอร์ทั้งหลาย HUAWE
รายการอัพเดททั้งหมด


    Catalog มือถือ     market     Review มือถือ      ราคามือถือ     forum
Catalog มือถือ
Catalog มือถือ Nokia
Catalog มือถือ Samsung
Catalog มือถือ SonyEricsson
Catalog มือถือ i-mobile
Catalog มือถือ LG
Catalog มือถือ BlackBerry
ลงประกาศสินค้ามือถือ
สมัครสมาชิก
หน้าแรกตลาดซื้อขายมือถือ
 
หน้าแรกรีวิว
รีวิว มือถือ Nokia
รีวิว มือถือ Samsung
รีวิว มือถือ Motorola
รีวิว มือถือ LG
 

ราคามือถือ Samsung
ราคามือถือ iPhone
ราคามือถือ Huawei
ราคามือถือ OPPO
ราคามือถือ Vivo
   
   
หน้าแรก cafe
Nokia club
ตั้งหัวข้อใหม่
 

© Copyright all rights reserved : ThaiMobileCenter.com