ตอนนี้คุณอยู่ที่ >> หน้าแรก >> หน้ารวม mobile review >> รีวิว (Review) CSC wisebook AU802T


รีวิว (Review) CSC wisebook AU802T :: รีวิว ทดสอบ มือถือ :: Thaimobilecenter.com


 
TMC Point

  7.67

การออกแบบดีไซน์

  7.5

ใช้งานง่ายและสะดวก

  8.0

คุณสมบัติเครื่อง

  7.0

ฟังก์ชันการใช้งาน

7.0

เสถียรภาพและประสิทธิภาพ

  8.5

ความคุ้มค่าต่อราคา

  8.0

 
   


รีวิว (Review) CSC wisebook AU802T

แท็บเล็ตวินโดวส์จอ 8 นิ้ว สุดคุ้ม กับขุมพลัง Intel Atom และระบบปฏิบัติการ Windows 8.1 พร้อมติดตั้ง Office 365 มาให้ใช้งานกันแบบฟรีๆ ในราคาเพียง 6,990 บาท

Review Date (11-กุมภาพันธ์-2558)

สวัสดีครับ วันนี้ทางทีมงานไทยโมบายเซ็นเตอร์มีแท็บเล็ตสุดคุ้มอยู่หนึ่งรุ่นที่อยากจะนำมารีวิวให้ท่านผู้อ่านได้รับชมกัน นั่นคือ CSC wisebook AU802T แท็บเล็ตสุดคุ้มรุ่นใหม่แกะกล่องจากแบรนด์ CSC โดย CSC wisebook AU802T จะมาพร้อมกับจอแสดงผลแบบ IPS LCD ความละเอียดระดับ HD (720p) ขนาด 8 นิ้ว พร้อมด้วยเทคโนโลยี OGS (One Glass Solution) ซึ่งรวมเซ็นเซอร์ของระบบสัมผัสเอาไว้ในเนื้อกระจก จึงช่วยให้ชั้นกระจกหน้าจอมีความบางเบามากขึ้น, หน่วยประมวลผล Intel Atom Z3735G ที่มีความเร็วในการประมวลผล 1.33 GHz, หน่วยประมวลผลกราฟิกแบบ Intel HD Graphics, หน่วยความจำแรม (RAM) 1 GB, หน่วยความจำภายใน 16 GB และขับเคลื่อนด้วยระบบปฏิบัติการ Windows 8.1

ส่วนกล้องดิจิตอลก็มีมาให้ใช้งานกันทั้งกล้องด้านหลังความละเอียด 5 ล้านพิกเซล และกล้องด้านหน้าความละเอียด 2 ล้านพิกเซล และอีกหนึ่งความพิเศษของ CSC wisebook AU802T ก็คือ มีการติดตั้งโปรแกรม Office 365 มาให้ใช้งานกันแบบฟรีๆ อีกด้วย  เรียกได้ว่า จัดมาให้แบบเต็มที่ในราคา 6,990 บาท เลยทีเดียว และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ไปชมพร้อมกันดีกว่าว่า CSC wisebook AU802T จะมีรูปร่างหน้าตาเป็นอย่างไร และมีฟีเจอร์อะไรที่น่าสนใจกันบ้าง ไปชมพร้อมกันได้เลยครับ

 

รูปลักษณ์ภายนอกตัวเครื่อง และการออกแบบดีไซน์

สำหรับ CSC wisebook AU802T จะมาในแพ็กเกจสีขาวที่ดูเรียบง่าย

 

ด้านหลังกล่องจะมีการระบุคุณสมบัติโดยรวมของตัวเครื่องเอาไว้ เช่น ระบบปฏิบัติการ Windows 8.1 + Office 365, หน่วยประมวลผล Intel Atom Z3735G ที่มีความเร็วในการประมวลผล 1.33 GHz, หน่วยความจำแรม (RAM) 1 GB, หน่วยความจำภายใน 16 GB, จอแสดงผลแบบ IPS (OGS) ความละเอียด 1280x800 พิกเซล ขนาด 8 นิ้ว และแบตเตอรี่ขนาด 4400 mAh

 

และเมื่อเปิดกล่องออกมาก็จะพบกับ CSC wisebook AU802T และเข็ม SIM Door Key เพื่อถอดถาดซิมการ์ด

 

ซึ่งภายในกล่องก็มีอุปกรณ์พื้นฐานมาให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น คู่มือการใช้งาน, อะแดปเตอร์ และสายสำหรับเชื่อมต่อเพื่อชาร์จแบตเตอรี่แบบ microUSB

 

CSC wisebook AU802T จะมาพร้อมกับจอแสดงผลแบบ IPS Capacitive Touchscreen 16,700,000 สี ความละเอียด 1280x800 พิกเซล ขนาด 8 นิ้ว พร้อมด้วยเทคโนโลยี OGS (One Glass Solution) ซึ่งรวมเซ็นเซอร์ของระบบสัมผัสเอาไว้ในเนื้อกระจก จึงช่วยให้ชั้นกระจกหน้าจอมีความบางเบามากขึ้น โดยจะมีขนาดของตัวเครื่องอยู่ที่ 213.9x124.7x7.9 มิลลิเมตรกับน้ำหนัก 310.5 กรัม

 

ด้านบนส่วนหน้าของตัวเครื่อง : จะประกอบไปด้วยกล้องดิจิตอลความละเอียด 2 ล้านพิกเซล, เซ็นเซอร์ Accelerometer Sensor ที่ช่วยหมุนหรือปรับเปลี่ยนทิศทางการแสดงผลของหน้าจอให้แบบอัตโนมัติ ตามลักษณะการจับถือของผู้ใช้, เซ็นเซอร์ Proximity Sensor สำหรับการปิดหน้าจอแบบอัตโนมัติขณะสนทนา เพื่อประหยัดพลังงาน และไฟ LED สำหรับการแจ้งเตือนต่างๆ

 

ด้านบนของตัวเครื่อง : จะประกอบไปด้วยช่อง microUSB สำหรับเชื่อมต่อกับสายชาร์จแบตเตอรี่ หรือการโอนถ่ายข้อมูล และช่องสำหรับเชื่อมต่อกับหูฟังแบบมาตรฐานขนาด 3.5 มิลลิเมตร

ด้านล่างของตัวเครื่อง : จะมีลำโพงแบบสเตอริโอ

ด้านขวาของตัวเครื่อง : จะมีปุ่ม เปิด-ปิดเครื่อง หรือล็อคหน้าจอ, ปุ่ม เพิ่ม-ลด ระดับของเสียง, ช่องสำหรับเพิ่มหน่วยความจำภายนอกแบบ microSD, ช่องสำหรับใส่ซิมการ์ด และไมโครโฟน ส่วนขอบตัวเครื่องจะเป็นพลาสติกชุบโครเมียม ที่ช่วยเพิ่มความสวยงาม

ซิมการ์ดที่ใช้จะเป็นแบบ microSIM

 

ด้านหลังของตัวเครื่อง : จะมีกล้องดิจิตอลความละเอียด 5 ล้านพิกเซล ส่วนฝาหลังของตัวเครื่องจะไม่สามารถเปิดออกได้ ซึ่งภายในจะมีแบตเตอรี่ขนาด 4400 mAh

 

เปิดเครื่องใช้งาน พร้อมการทดสอบฟังก์ชัน และแอปพลิเคชันต่างๆ


 

สำหรับ CSC wisebook AU802T จะมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Windows 8.1, หน่วยประมวลผล Intel Atom Z3735G ที่มีความเร็วในการประมวลผล 1.33 GHz และหน่วยความจำแรม (RAM) 1 GB

ในส่วนของการใช้งานเว็บเบราว์เซอร์บน CSC wisebook AU802T ก็ถือว่าตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดี ด้วยหน้าจอแสดงผลขนาด 8 นิ้ว จึงสามารถแสดงรายละเอียดได้อย่างชัดเจนเต็มตา

คุณสามารถตรวจเช็คสภาพอากาศแบบล่วงหน้าได้ผ่านแอปพลิเคชันสภาพอากาศ

CSC wisebook AU802T มีแอปพลิเคชัน Skype ให้ใช้งาน

ส่วนแอปพลิเคชันฝากไฟล์ยอดฮิตอย่าง OneDrive ก็มีให้ใช้งานบน CSC wisebook AU802T ด้วยเช่นกัน

นอกจากนี้ CSC wisebook AU802T ยังมีแอปพลิเคชัน การเงิน สำหรับเช็คดัชนีหุ้นต่างๆ อีกด้วย


 

ที่พิเศษสุดๆ คือ CSC wisebook AU802T มีการติดตั้งโปรแกรม Office 365 มาให้ใช้งานกันแบบฟรีๆ ซึ่งสามารถใช้งานได้ทั้ง Word, Excel และ PowerPoint เป็นต้น เรียกได้ว่าใช้งานแทนคอมพิวเตอร์แบบตั้งโต๊ะ หรือบนโน๊ตบุ๊คได้แบบสบายๆ

สำหรับการเล่นเกมบน CSC wisebook AU802T ก็ทำออกมาได้ดีเช่นเดียวกัน ทั้งสีสันที่สมจริง และรายละเอียดภายในเกม ซึ่งน่าจะเป็นผลจากการที่มีหน่วยประมวลผลกราฟิกแบบ Intel HD Graphic อยู่ในตัวนั่นเอง

และด้วยหน้าจอแสดงผลความละเอียดระดับ WXGA (1280x800 พิกเซล) ขนาด 8 นิ้ว จึงทำให้ CSC wisebook AU802T สามารถชมภาพยนตร์ได้อย่างเต็มอรรถรส

รวมไปถึงแอปพลิเคชันสำหรับฟังเพลงก็มีให้ใช้งานบน CSC wisebook AU802T เช่นเดียวกัน

สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันอื่นๆ มาใช้งานเพิ่มเติมได้ผ่านทาง Windows Store

และเมื่อนำ CSC wisebook AU802T มาทดสอบด้วยโปรแกรม PCMark ก็ถือว่าทำคะแนนออกมาได้อยู่ในระดับที่น่าพอใจ

 

กล้องดิจิตอล การถ่ายภาพนิ่ง และภาพวีดีโอ

สำหรับ Interface กล้องดิจิตอลบน CSC wisebook AU802T ก็ใช้งานได้ง่าย ไม่ซับซ้อน รวมทั้งสามารถปรับค่าชดเชยแสง และตั้งเวลาล่วงหน้าเพื่อถ่ายภาพได้สูงสุด 10 วินาที

 

ตัวอย่างภาพถ่ายจากกล้องดิจิตอลตัวหลักที่ด้านหลังของตัวเครื่อง ความละเอียดระดับ 5 ล้านพิกเซล ของ CSC wisebook AU802T


ตัวอย่างภาพที่ถ่ายด้วยโหมดถ่ายภาพปกติ


ตัวอย่างภาพที่ถ่ายด้วยโหมดถ่ายภาพปกติ


ตัวอย่างภาพที่ถ่ายด้วยโหมดถ่ายภาพปกติ


ตัวอย่างภาพที่ถ่ายด้วยโหมดถ่ายภาพปกติ


ตัวอย่างภาพที่ถ่ายด้วยโหมดถ่ายภาพปกติ


ตัวอย่างภาพที่ถ่ายด้วยโหมดถ่ายภาพปกติ

 

สรุปผลการทดสอบของ CSC wisebook AU802T

หลังจากที่ได้ทดสอบ และใช้งาน CSC wisebook AU802T เป็นระยะเวลาประมาณหนึ่งสัปดาห์ ก็ต้องยอมรับว่า CSC wisebook AU802T คือ แท็บเล็ตอึกหนึ่งรุ่นที่สามารถใช้งานได้ดีไม่แพ้เน็ตบุ๊ค แถมยังมีคุณสมบัติของตัวเครื่องที่พร้อมจะตอบโจทย์การใช้งานระดับพื้นฐานได้อย่างเต็มที่ ทั้งการดูหนัง, ฟังเพลง, ทำงาน และการท่องเว็บไซต์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง CSC wisebook AU802T ได้ติดตั้งโปรแกรม Office 365 มาให้ใช้งานแบบฟรีๆ ไม่คิดค่าใช้จ่าย และสามารถใช้งานได้ไม่ต่างจาก Microsoft Office บนคอมพิวเตอร์ ซึ่งสามารถสร้างไฟล์ หรือแก้ไขงานได้อย่างสบายๆ แถมยังสามารถพกพาได้สะดวกคล่องตัวกว่าโน๊ตบุ๊คอีกต่างหาก และด้วยหน้าจอแสดงผลแบบ IPS ความละเอียดระดับ WXGA (1280x800 พิกเซล) ขนาด 8 นิ้ว พร้อมด้วยเทคโนโลยี OGS (One Glass Solution) จึงทำให้สามารถใช้งานในด้านความบันเทิง หรือมัลติมีเดียให้อย่างเต็มอรรถรส ส่วนกล้องดิจิตอลด้านหลังความละเอียด 5 ล้านพิกเซล แม้จะไม่ใช่กล้องไฮเอนด์ แต่ก็สามารถตอบสนองต่อการใช้งานพื้นฐานได้ดีในระดับหนึ่ง

นอกจากนี้ CSC wisebook AU802T ยังรองรับการใช้งานอินเทอร์เน็ตผ่านระบบ 3G ในคลื่นความถี่ 900/2100 MHz แต่ก็น่าเสียดายที่ไม่สามารถใช้งานเป็นโทรศัพท์ได้ และไม่รองรับการใช้งาน 3G ในคลื่นความถี่ 850 MHz (สามารถโทรศัพท์ผ่านโปรแกรม Skype แทนได้) โดย CSC wisebook AU802T จะมีราคาอยู่ที่ 6,990 บาท ซึ่งเมื่อเทียบกับสิ่งที่ได้มาก็ถือว่าคุ้มค่า และดูไปแล้วก็น่าเหมาะกับผู้ที่ต้องการแท็บเล็ตมีคุณสมบัติตัวเครื่องที่พร้อมจะตอบโจทย์การใช้งานในระดับพื้นฐานได้อย่างมีประสิทธิ าพ รวมทั้งสามารถแก้ไข หรือสร้างไฟล์เอกสารได้ และต้องมีราคาไม่เกิน 7,000 บาท สรุปแล้ว CSC wisebook AU802T  คือ แท็บเล็ตอีกรุ่นหนึ่งที่ไม่ควรมองข้าม สุดท้ายนี้ ต้องขอขอบคุณทาง CSC ที่ให้ความไว้วางใจ ส่งเครื่อง CSC wisebook AU802T มาให้ทางทีมงานได้ทำการรีวิวให้ท่านผู้อ่านได้รับชมกัน สำหรับวันนี้ต้องขอลาไปก่อน พบกันได้ใหม่ในโอกาสหน้า สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ

 

จุดเด่นของ CSC wisebook AU802T

- จอแสดงผลแบบ IPS-OGS LCD Capacitive Touchscreen 16,700,000 สี ความละเอียด 1280x800 Pixels (WXGA : กว้าง 8.0 นิ้ว) พร้อมหน่วยประมวลผลภาพกราฟฟิคโดยเฉพาะ (GPU : Graphics Processing Unit) แบบ Intel HD Graphics
- เทคโนโลยี OGS (One Glass Solution) ที่ช่วยให้กระจกหน้าจอมีความบางเบามากขึ้น
- ประมวลผลการทำงานด้วย Intel Atom Z3735G Processor (2M Cache) ความเร็วในการประมวลผล 1.33 GHz
- ขับเคลื่อนการทำงานด้วยระบบปฏิบัติการ Microsoft Windows 8.1
- หน่วยความจำภายในสำหรับเก็บบันทึกข้อมูลขนาด 16 GB
- หน่วยความจำ RAM ขนาด 1 GB
- รองรับการ์ดหน่วยความจำเสริมภายนอกแบบ microSD Card (TransFlash) ได้สูงสุดขนาด 64 GB
- ใช้งานโปรแกรม Office 365 Personal สำหรับเปิดอ่าน และแก้ไขไฟล์เอกสารในตระกูล Microsoft Office ได้ฟรี
- กล้องดิจิตอลตัวหลักที่ด้านหลังของตัวเครื่อง ความละเอียดระดับ 5 ล้าน Pixels พร้อมระบบโฟกัสภาพอัตโนมัติ (Auto Focus)
- กล้องดิจิตอลขนาดเล็กที่ด้านหน้าของตัวเครื่อง ความละเอียดระดับ 2 ล้าน Pixels
- มีราคาจำหน่ายเพียง 6,990 บาท

 

จุดที่อาจจะต้องพิจารณาเพิ่มเติมของ CSC wisebook AU802T

- ไม่สามารถใช้งานโทรศัพท์ หรือรับ-ส่งข้อความได้
- รองรับการใช้งานอินเทอร์เน็ต 3G เพียงแค่คลื่นความถี่ 900/2100 MHz (ไม่รองรับความถี่ 850 MHz)
- ไม่สามารถเปิดฝาหลังได้ ทำให้ไม่สามารถถอด หรือเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้
- หน่วยความจำแรม (RAM) 1 GB อาจไม่เพียงพอต่อการใช้งาน เมื่อเปิดใช้งานพร้อมกันหลายๆ โปรแกรม
- กล้องดิจิตอลไม่มีไฟแฟลชในตัว

 

โปรดทราบ

* โทรศัพท์มือถือที่ท่านเห็นในบทความรีวิวนี้เป็นเพียงเครื่องทดสอบจากทางศูนย์ เพราะฉะนั้นคุณสมบัติบางอย่างอาจมีความแตกต่างจากเครื่องที่วางจำหน่ายจริงบ้างไม่มากก็น้อย รวมถึงจุดด้อยบางประการที่พบในเครื่องทดสอบ อาจจะถูกแก้ไขปรับปรุงให้ดีขึ้นในเครื่องที่วางจำหน่ายจริง ดังนั้นหากท่านสนใจซื้อโทรศัพท์มือถือรุ่นนี้ ควรตรวจสอบหรือทดลองใช้งานสินค้าด้วยตนเองอีกครั้งหนึ่ง *

 

สรุปคุณสมบัติเครื่อง

ท่านสามารถตรวจสอบคุณสมบัติแบบสรุป (Specification) ของ CSC wisebook AU802T ได้โดยการคลิกที่ลิงก์ด้านล่างนี้

CSC wisebook AU802T Specification

 

:: ไปหน้าแรกเว็บไซต์ Thaimobilecenter | ไปหน้าแรก Mobile Focus ::

 

 

 


 
 รีวิว OPPO Watch X
OPPO Watch X สมาร์ตวอทช์แฟลกชิป สวยแกร่งพรีเมียม แบตอึดชาร์จไว ใส่ว่ายน้ำได้ พร้อมแทร็คการวิ่งแม่นยำด้วย GPS ความถี่คู่ โดนใจทั้งสายฟิตเนส และสายแฟชั่น ในราคา 11,990 บาท

[รายละเอียด]
 รีวิว Samsung Galaxy S24 Ultra
ยอดเรือธง Galaxy AI ยุคใหม่ ฉลาดล้ำกว่าใคร พร้อมการอัปเกรดกล้อง ดีไซน์ และฟีเจอร์ภายในให้ลงตัวกว่าเดิม

[รายละเอียด]
 รีวิว OPPO Reno11 5G
สมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร กับกล้องพอร์ตเทรตซูมได้ 32MP พร้อมระบบชาร์จไว 67W SUPERVOOC บนดีไซน์จอโค้ง 120Hz

[รายละเอียด]
 รีวิว Redmi Note 13 Series
Redmi Note 13 Series สมาร์ตโฟน 3 รุ่นน้องใหม่ กล้องคมชัดสูงสุด 200MP พร้อมจอ AMOLED บางเฉียบ

[รายละเอียด]
 รีวิว OPPO A79 5G
สมาร์ตโฟน 5G ตัวคุ้มดีไซน์ใหม่ Glowing Feather พร้อมจอสู้แสง กล้อง AI 50MP ชาร์จไว 33W SUPERVOOC และลำโพงคู่

[รายละเอียด]
 รีวิว OPPO Find N3 Flip
จอพับกล้อง Hasselblad อัปเกรดใหม่ บนดีไซน์สวยหรูกว่าเก่า พร้อมจอนอกใหญ่ฟีเจอร์เยอะ และสเปกระดับท็อป ในราคาน่าลอง

[รายละเอียด]
รายการรีวิวมือถือทั้งหมด
OPPO เปิดตัว OPPO Air Glass 3 พร้อมเป็นผู้ริเริ่มนวัตกรรมในยุค AI ในงาน MWC 2024
OPPO เปิดตัว OPPO Air Glass 3 พร้อมเป็นผู้ริเริ่มนวัตกรรมในยุค AI 
OPPO เปิดตัว OPPO Air Glass 3 ใหม่ ที่งาน MWC 2024 พร้อมเป็นผู้ริเริ่มนวัตกรรมในยุค AI
ซัมซุงขนโปรเด็ด ลดสูงสุด 10,000 บาท! พบ Galaxy AI และเอ็กซ์พีเรียนซ์สเปซสุดล้ำ ที่งาน Thailand Mobile Expo 2024
ซัมซุงขนโปรเด็ด ลดสูงสุด 10,000 บาท! พบ Galaxy AI และเอ็กซ์พีเรีย 
ซัมซุงจัดเต็มโปรแรง พร้อมวาร์ปที่งาน Thailand Mobile Expo 2024 ลดสูงสุด 10,000.- พร้อมเล่นใหญ่ ยกหอไอเฟลม
OPPO Reno11 F 5G วางจำหน่ายแล้ว! ถ่ายคนสวยทุกระยะ สนุกทุกโมเมนต์ เริ่มต้นเพียง 10,990 บาท
OPPO Reno11 F 5G วางจำหน่ายแล้ว! ถ่ายคนสวยทุกระยะ สนุกทุกโมเมนต์  
สมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร มาพร้อมกล้อง AI Portrait 40MP ถ่ายสวยทุกระยะ กล้องหน้า 32MP เซลฟี่คมชัด หน้าจอ AM
iPhone 15 ยอดขายในจีนลดลง 30% เหตุกระแสชาตินิยมในจีนทำให้ชาวจีนเลือกซื้อมือถือ HUAWEI แทน
iPhone 15 ยอดขายในจีนลดลง 30% เหตุกระแสชาตินิยมในจีนทำให้ชาวจีนเล 
Bloomberg เปิดเผยสถิติจากสถาบันด้านการลงทุน Jefferies ซึ่งชี้ว่าในปี 2023 ที่ผ่านมา iPhone 15 Series มียอ
Samsung Galaxy Z Fold5 / Z Flip5 ผ่าน Geekbench ด้วยชิประดับท็อป Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy รุ่นพิเศษ
Samsung Galaxy Z Fold5 / Z Flip5 ผ่าน Geekbench ด้วยชิประดับท็อป  
มือถือจอพับรุ่นใหม่ล่าสุด Samsung Galaxy Z Fold5 กับ Samsung Galaxy Z Flip5 นั้นมีข้อมูลหลุดออกมาอยู่เรื่
OPPO Find N2 Flip เปิดตัว Global แล้ว เตรียมเข้าไทยเร็ว ๆ นี้ พร้อมการันตีอัปเดตยาวถึง Android 17
OPPO Find N2 Flip เปิดตัว Global แล้ว เตรียมเข้าไทยเร็ว ๆ นี้ พร้ 
หลังจากที่เปิดตัวในประเทศจีนไปช่วงปลายปีที่ผ่านมา ล่าสุดก็เปิดตัวแบบ Global เตรียมวางจำหน่ายทั่วโลก รวมถึ
motorola Edge 40 Pro หลุดผล benchmark มากับ RAM 12GB และอาจใช้ชิป Snapdragon 8 Gen 2
motorola Edge 40 Pro หลุดผล benchmark มากับ RAM 12GB และอาจใช้ชิป 
motorola Edge 40 Pro เป็นมือถือเรือธงอีกรุ่นหนึ่งที่คาดว่าจะเปิดตัวในโซนยุโรปเร็ว ๆ นี้ ล่าสุดในวันวาเลนไ
ยังไม่ถอดใจ! Samsung ฟอร์มทีมพัฒนาชิปเซ็ตมือถือใหม่ เตรียมเปิดตัวสุดยอดชิปเซ็ตในปี 2025
ยังไม่ถอดใจ! Samsung ฟอร์มทีมพัฒนาชิปเซ็ตมือถือใหม่ เตรียมเปิดตัว 
The Elec สำนักข่าวจากเกาหลีใต้ รายงานว่า Samsung ได้ตั้งทีมวิจัยและพัฒนาชิปเซ็ตขึ้นมาใหม่ภายในแผนกสมาร์ทโ
Lenovo โชว์มือถือจอยืด (Rollable) รุ่นต้นแบบ ขยายจอจาก 5 นิ้วเป็น 6.5 นิ้ว อาจมีข่าวดีเร็ว ๆ นี้
Lenovo โชว์มือถือจอยืด (Rollable) รุ่นต้นแบบ ขยายจอจาก 5 นิ้วเป็น 
Lenovo เทคคอมปานียักษ์ใหญ่จากไต้หวัน ได้จัดอีเวนต์ Tech World 2022 ขึ้นในวันที่ 18 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยมีก
ห้ามพลาด! ซัมซุงจับมือช้อปปี้ ส่งโปรจัดเต็มต้อนรับ Samsung x Shopee Super Brand Day มอบส่วนลดสูงสุด 90% วันที่ 21 กรกฎาคมวันเดียวเท่านั้น
ห้ามพลาด! ซัมซุงจับมือช้อปปี้ ส่งโปรจัดเต็มต้อนรับ Samsung x Sho 
ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ผนึกกำลังร่วมกับช้อปปี้ ผู้นำอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แ
รายการอัพเดททั้งหมดราคามือถือ อัพเดทล่าสุด !!


Samsung Galaxy S24 Ultra 46,900 บาท
vivo X100 26,999 บาท
HONOR 70 7,990 บาท ราคาลดลง 5,000 บาท จากราคาเดิม 12,990 บาท
OPPO Find N3 Flip 29,990 บาท ราคาลดลง 1,500 บาท จากราคาเดิม 31,490 บาท
Xiaomi 13T Pro 19,990 บาท
Xiaomi 13T 15,990 บาท
vivo V29 5G 13,999 บาท ราคาลดลง 1,000 บาท จากราคาเดิม 14,999 บาท
Samsung Galaxy Z Flip5 31,900 บาท ราคาลดลง 8,000 บาท จากราคาเดิม 39,900 บาท
OPPO A78 5G 8GB+128GB 8,499 บาท ราคาลดลง 500 บาท จากราคาเดิม 8,999 บาท
OPPO A78 5G 4GB+128GB 6,999 บาท ราคาลดลง 1,000 บาท จากราคาเดิม 7,999 บาท
realme 10 Pro 5G 9,499 บาท ราคาลดลง 1,000 บาท จากราคาเดิม 10,499 บาท
vivo Y02 2,999 บาท ราคาคงที่
realme C33 4,199 บาท ราคาลดลง 100 บาท จากราคาเดิม 4,299 บาท
OPPO A17k 3,599 บาท ราคาลดลง 200 บาท จากราคาเดิม 3,799 บาท
Samsung Galaxy A04 3,599 บาท ราคาลดลง 400 บาท จากราคาเดิม 3,999 บาท
vivo Y22s 5,499 บาท ราคาลดลง 300 บาท จากราคาเดิม 5,799 บาท
HONOR X6 3,299 บาท ราคาลดลง 400 บาท จากราคาเดิม 3,699 บาท
Samsung Galaxy A23 5G 8,499 บาท ราคาลดลง 500 บาท จากราคาเดิม 8,999 บาท
vivo Y02s 3,799 บาท ราคาคงที่
รายการ ราคามือถือ ทั้งหมดอัพเดท ข่าวสารล่าสุด (New update)

ซัมซุงยกทัพมอนิเตอร์สุดล้ำ ลดสูงสุด 30,000 บาท พบกันที่งาน Commart Thailand 2024
ซัมซุงยกทัพมอนิเตอร์สุดล้ำ ลดสูงสุด 30,000 บาท พบกันที่งาน C 
ซัมซุงจัดเต็มยกขบวนมอนิเตอร์สุดล้ำพร้อมโปรโมชันสุดคุ้มแห่งปีให้ได้จัดตัวจบ ลดสูงสุดถึง 30,000 บาท พร้อมขอ
ทรู คอร์ปอเรชั่น นำ Cell Broadcast ระบบแจ้งเตือนภัยฉุกเฉินผ่านมือถือ พัฒนาความปลอดภัยให้คนไทยและนักท่องเที่ยว
ทรู คอร์ปอเรชั่น นำ Cell Broadcast ระบบแจ้งเตือนภัยฉุกเฉินผ่ 
ทรู คอร์ปอเรชั่นผุด “Cell Broadcast” ระบบแจ้งเตือนภัยฉุกเฉินผ่านมือถือ เดินหน้าร่วมมือ ดีอี กสทช. และ ปภ.
MAHAJAK PLUS BIRTHDAY PRIVILEGE 2024 สิทธิพิเศษในเดือนเกิด สำหรับสมาชิก “มหาจักรพลัส”
MAHAJAK PLUS BIRTHDAY PRIVILEGE 2024 สิทธิพิเศษในเดือนเกิด ส 
สิทธิพิเศษเพื่อลูกค้าคนพิเศษจาก Mahajak Plus สำหรับลูกค้าที่ใช้สินค้า หรือซื้อสินค้า
realme 12 Pro+ 5G เตรียมพบกับมือถือเลนส์เทเลโฟโต้แบบเพอริสโคป ในตลาดมือถือระดับกลาง
realme 12 Pro+ 5G เตรียมพบกับมือถือเลนส์เทเลโฟโต้แบบเพอริสโค 
realme นำกล้องเพอริสโคปเปิดตลาด midrange ครั้งแรกและหนึ่งเดียวกับ realme 12 Pro+ 5G
HONOR ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี AI คว้า 45 รางวัลจากงาน MWC 2024
HONOR ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี AI คว้า 45 รางวัลจากง 
HONOR เผยกลยุทธ์ “AI-Empowered All-scenario” พัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมแกร่ง พร้อมคว้า 45 รางวัล

รายการอัพเดททั้งหมด


    Catalog มือถือ     market     Review มือถือ      ราคามือถือ     forum
Catalog มือถือ
Catalog มือถือ Nokia
Catalog มือถือ Samsung
Catalog มือถือ SonyEricsson
Catalog มือถือ i-mobile
Catalog มือถือ LG
Catalog มือถือ BlackBerry
ลงประกาศสินค้ามือถือ
สมัครสมาชิก
หน้าแรกตลาดซื้อขายมือถือ
 
หน้าแรกรีวิว
รีวิว มือถือ Nokia
รีวิว มือถือ Samsung
รีวิว มือถือ Motorola
รีวิว มือถือ LG
 

ราคามือถือ Samsung
ราคามือถือ iPhone
ราคามือถือ Huawei
ราคามือถือ OPPO
ราคามือถือ Vivo
   
   
หน้าแรก cafe
Nokia club
ตั้งหัวข้อใหม่
 

© Copyright all rights reserved : ThaiMobileCenter.com