หน้าแรกไทยโมบายเซ็นเตอร์ดอทคอม แค๊ตตาล๊อคมือถือ โทรศัพท์มือถือ ราคามือถือ โทรศัพท์มือถือ ราคาศูนย์ โปรโมชันมือถือ ตลาดซื้อขายแลกเปลี่ยนมือถือ โทรศัพท์มือถือ บททดสอบ รีวิว มือถือสุดละเอียด ข่าวมือถือ ไอที ชุมชนผู้ใช้มือถือ forum สอบถามปัญหามือถือ

ตอนนี้คุณอยู่ที่ >> หน้าแรก >> หน้ารวม ข่าวมือถือ >> Samsung Galaxy S8 และ S8+ เปรียบเทียบโปรล่าสุดพร้อมข้อมูล สเปก และราคาจาก AIS, dtac และ TrueMove H ราคาโปรซัมซุง กาแลคซี่ S8 พร้อมโปรลดสูงสุดเหลือเพียง 13,950 บาทเท่านั้น!

 

Samsung Galaxy S8 และ S8+ เปรียบเทียบโปรล่าสุดพร้อมข้อมูล สเปก และราคาจาก AIS, dtac และ TrueMove H ราคาโปรซัมซุง กาแลคซี่ S8 พร้อมโปรลดสูงสุดเหลือเพียง 13,950 บาทเท่านั้น!


หลังจาก Samsung (ประเทศไทย) ได้ประกาศวางจำหน่าย Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8+ อย่างเป็นทางการแล้ว ในวันที่ 5 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากผู้ใช้เป็นจำนวนมาก ด้วยคุณสมบัติตัวเครื่องระดับไฮเอนด์ พร้อมฟีเจอร์สุดล้ำ และดีไซน์ใหม่กับหน้าจอไร้ขอบ Infinity Display โดยบรรดาเครือข่ายผู้ให้บริการสัญญาณโทรศัพท์เคลื่อนที่ 3 ค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง AIS, dtac และ TrueMove H ก็จัดโปรโมชั่นดึงดูดลูกค้ากันอย่างดุเดือด วันนี้ทีมงาน Thaimobilecenter จึงได้ทำการสรุปรวมโปรโมชั่นของ Samsung Galaxy S8 และ S8+ มาให้ทุกท่านได้รับชมกัน เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อ โดยรายละเอียดแพ็กเกจ และโปรโมชั่นของแต่ละค่ายเป็นอย่างไรบ้าง ติดตามชมไปพร้อมกันได้เลยครับ

โปรโมชั่น Samsung Galaxy S8 จาก AIS


สำหรับค่ายสีเขียวอย่าง AIS ได้จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษมอบส่วนลดค่าเครื่องสูงสุดถึง 8,000 บาท พร้อมรับฟรีแพ็กเกจ Premier Full HD มูลค่า 2,562 บาท ในแอปพลิเคชัน AIS Play ที่สามารถรับชมซีรีส์สุด Exclusive จากช่อง HBO ได้นานสูงสุดถึง 6 เดือน โดยมีรายละเอียด ดังนี้
 

ลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่, ย้ายค่ายเบอร์เดิม, เปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน และลูกค้าปัจจุบันในระบบรายเดือน

- รับส่วนลดค่าเครื่องพิเศษทันที 6,000 บาท เมื่อสมัครแพ็กเกจ AIS 4G Hot Deal Non-Stop 699 บาท ขึ้นไป (ระยะสัญญา 12 เดือน) พร้อมชำระค่าบริการล่วงหน้า 2,000 บาท (แบ่งเป็นส่วนลดค่าบริการรายเดือน 10 เดือน)

- รับส่วนลดค่าเครื่องพิเศษทันที 8,000 บาท เมื่อสมัครแพ็กเกจ AIS 4G Hot Deal Non-Stop 1,099 บาท ขึ้นไป (ระยะสัญญา 12 เดือน) พร้อมชำระค่าบริการล่วงหน้า 4,000 บาท (แบ่งเป็นส่วนลดค่าบริการรายเดือน 10 เดือน)

 

ลูกค้า Serenede Platinum ที่เปิดเบอร์ใหม่ หรือย้ายค่ายเบอร์เดิม

- รับส่วนลดค่าเครื่องพิเศษทันที 50% มูลค่า 13,950 บาท เมื่อสมัครแพ็กเกจ AIS 4G Hot Deal Non-Stop 1,099 บาท ขึ้นไป (ระยะสัญญา 24 เดือน) พร้อมชำระค่าบริการล่วงหน้า 5,000 บาท (แบ่งเป็นส่วนลดค่าบริการรายเดือน 20 เดือน)

 

โปรโมชั่น Samsung Galaxy S8 จาก dtac


สำหรับค่ายสีฟ้าอย่าง dtac ก็มาพร้อมกับโปรโมชั่นที่น่าสนใจไม่แพ้กัน ด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 9,400 บาท พร้อมผ่อนชำระแบบ 0% ได้ยาวนานสูงสุดถึง 24 เดือน (เฉพาะบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ) โดยโปรโมชั่นจากค่าย dtac มีรายละเอียด ดังนี้

- รับส่วนลดค่าเครื่องพิเศษทันที 6,000 บาท เมื่อสมัครแพ็กเกจ 599 บาท ขึ้นไป (ระยะสัญญา 12 เดือน) พร้อมชำระค่าบริการล่วงหน้า 3,000 บาท (แบ่งเป็นส่วนลดค่าบริการรายเดือน 10 เดือน)

- รับส่วนลดค่าเครื่องพิเศษทันที 6,000 บาท เมื่อสมัครแพ็กเกจ 899 บาท ขึ้นไป (ระยะสัญญา 12 เดือน) พร้อมชำระค่าบริการล่วงหน้า 3,000 บาท แบ่งเป็นส่วนลดค่าบริการรายเดือน 10 เดือน และรับส่วนลดเพิ่มเดือนละ 200 บาท นาน 12 เดือน เท่ากับแบ่งเป็นส่วนลดค่าบริการรายเดือนมูลค่า 500 จำนวน 10 เดือน และลดค่าบริการต่ออีก 200 บาท จำนวน 2 เดือน

*ลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมลดเพิ่มอีก 1,000 บาท

 

โปรโมชั่น Samsung Galaxy S8 จาก TrueMove H


ปิดท้ายกันด้วยค่ายสีแดงอย่าง TrueMove H ที่มอบส่วนลดให้สูงสุดถึง 9,000 บาท และสิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรทรู แบล็คการ์ด รับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุดทันที 50% คิดเป็นมูลค่า 13,950 บาท นับว่าเป็นอีกค่ายหนึ่งที่จัดโปรโมชั่นได้น่าสนใจมากทีเดียว โดยรายละเอียดทั้งหมด มีดังนี้
 

ลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่, ย้ายค่ายเบอร์เดิม, เปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน และลูกค้าปัจจุบันในระบบรายเดือน

- รับส่วนลดค่าเครื่องพิเศษทันที 6,000 บาท เมื่อสมัครแพ็กเกจ 4G+ Super Smart 699 บาท ขึ้นไป (ระยะสัญญา 12 เดือน) พร้อมชำระค่าบริการล่วงหน้า 2,000 บาท (แบ่งเป็นส่วนลดค่าบริการรายเดือน 10 เดือน)

- รับส่วนลดค่าเครื่องพิเศษทันที 8,000 บาท เมื่อสมัครแพ็กเกจ 4G+ Unlimited 1,099 บาท ขึ้นไป (ระยะสัญญา 12 เดือน) พร้อมชำระค่าบริการล่วงหน้า 4,000 บาท (แบ่งเป็นส่วนลดค่าบริการรายเดือน 10 เดือน) และรับ บัตรทรู แบล็คการ์ด สำหรับใช้งานสิทธิพิเศษต่างๆ ภายในเครือของ TrueMove H ฟรีทันที

 

ลูกค้าที่ถือบัตรทรู แบล็คการ์ด

- รับส่วนลดค่าเครื่องพิเศษทันที 50% คิดเป็นมูลค่า 13,950 บาท เมื่อสมัครแพ็กเกจ 4G+ Unlimited 1,099 บาท ขึ้นไป (ระยะสัญญา 24 เดือน) พร้อมชำระค่าบริการล่วงหน้า 5,000 บาท (แบ่งเป็นส่วนลดค่าบริการรายเดือน เดือนละ 250 นาน 20 เดือน)

*ลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมลดเพิ่มอีก 1,000 บาท

 

เปรียบเทียบโปรโมชั่น Samsung Galaxy S8 และ S8+ จากทั้ง 3 ค่าย


(คลิกเพื่อชมภาพขนาดใหญ่)

จากตารางการเปรียบเทียบในข้างต้นจะเห็นได้ว่า โปรโมชั่นของ Samsung Galaxy S8 และ S8+ จากทางค่าย AIS และ TrueMove H ค่อนข้างได้เปรียบในราคาถูกลงถึง 50% ที่ 13,950 บาท และ 16,950 บาท ตามลำดับ ซึ่งจะสงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้า AIS Serenade Platinum ที่เปิดเบอร์ใหม่ หรือย้ายค่ายเบอร์เดิม และลูกค้าที่ถือบัตร True Black Card พร้อมสมัครแพ็กเกจรายเดือนในราคา 1,099 บาท และชำระค่าบริการล่วงหน้าเท่ากันที่ 5,000 บาท

สำหรับโปรโมชั่นสั่งซื้อตัวเครื่องพร้อมแพ็กเกจรายเดือนสำหรับบุคคลทั่วไปนั้นจะเห็นได้ว่า ทั้ง 3 ค่ายออกโปรโมชั่นในราคาที่เท่าๆ กัน แต่จะแตกต่างกันตรงปริมาณอินเทอร์เน็ต 4G และค่าโทรฟรีในแต่ละเดือน ซึ่งทาง dtac ค่อนข้างจะได้เปรียบมากกว่าด้วยแพ็กเกจรายเดือน 599 บาท พร้อมอินเทอร์เน็ต 4G จำนวน 16GB และค่าโทรมากถึง 300 นาที ทางด้านของ TrueMove H ชูโรงด้วยอินเทอร์เน็ต 4G แบบไม่จำกัด และไม่ลดความเร็ว (ไม่ติด FUP) 
 

เรียกได้ว่าแต่ละค่ายต่างจัดโปรโมชั่นแข่งขันกันแบบดุเดือดมากเลยทีเดียว ซึ่งความคุ้มค่าของการซื้อเครื่องผ่านทางเครือข่ายผู้ให้บริการรายต่างๆ ก็คือ การได้รับส่วนลดที่มากขึ้น และได้ใช้งานแพ็กเกจที่ตรงความต้องการมากที่สุดด้วย ซึ่งการเลือกซื้อผ่านทางค่ายต่างๆ แบบนี้จะเหมาะกับผู้ที่ต้องการใช้งานระยะยาวเสียมากกว่า อีกทั้งปัจจัยสำคัญในการเลือกซื้อ และเลือกค่ายก็คือ สัญญาณโทรศัพท์ในบริเวณโดยรอบของสถานที่ที่ผู้ใช้ต้องใช้งานเป็นประจำ เช่น บริเวณบ้าน หรือที่ทำงาน ให้ผู้ใช้ลองสำรวจว่าค่ายใดที่มีสัญญาณดีที่สุด แล้วจึงไปพิจารณาแพ็กเกจการใช้งาน และค่าเครื่องเป็นลำดับถัดไป ทั้งนี้ก็เพื่อการใช้งานอินเทอร์เน็ตที่เร็วแรง และสามารถตอบโจทย์ใช้งานได้ดีที่สุดนั่นเองครับ

 

ที่มา : AISdtacTrueMove H

 

Samsung Galaxy S8 และ S8+ รีวิวเจาะลึก พร้อมโปรโมชั่น ข้อมูล สเปก และราคา ซัมซุง กาแลคซี่ S8 จาก 3 ค่ายยักษ์ใหญ่ AIS, dtac และ TrueMove H จัดหนักด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 13,950 บาท!

 

มาแล้ว! รีวิวฉบับเต็มแบบเจาะลึกทุกรายละเอียดของ Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8+ ยอดสมาร์ทโฟนเรือธงตัวท็อปรุ่นใหม่ล่าสุด ที่ถูกถามถึงมากที่สุด ณ ชั่วโมงนี้ ด้วยการพลิกโฉมครั้งใหญ่โดยเฉพาะในเรื่องของดีไซน์ใหม่แบบไร้ขอบไร้ปุ่มโฮม ด้วยจอแสดงผล Infinity Display ที่กว้างสุดขอบ และปุ่มโฮมแบบตรวจจับแรงกดที่ฝังอยู่ใต้หน้าจอ บนบอดี้กระจกขอบโค้งสองด้านแบบสมมาตรที่กันน้ำได้ พร้อมฟีเจอร์ที่สมบูรณ์แบบขึ้นอีกขั้นด้วยระบบสแกนม่านตา, ชิปเซ็ตบนสถาปัตยกรรมระดับ 10nm รุ่นแรกของโลก, จอ 2K QHD+ Super AMOLED ขอบโค้งระดับ 6R, กล้อง Multi-Frame Dual Pixel, ระบบเสียง Richer UHQ Audio 32-bit พร้อมแถมฟรีหูฟัง AKG และ Bixby ผู้ช่วยอัจฉริยะที่ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น กับราคาค่าตัวที่ 27,900 บาท และ 30,900 บาท ตามลำดับ จะสมเหตุสมผลกับสิ่งที่ได้กลับมาหรือไม่ ติดตามรายละเอียดกันต่อได้ในรีวิวครับ

วิดีโอรีวิว Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8+ เวอร์ชันเจาะลึกจัดเต็มทุกรายละเอียด

 

 

Samsung Galaxy S8 และ S8+ เปิดตัวในไทยแล้ววันนี้! พร้อมขายจริงทั่วประเทศ 5 พฤษภาคม กับราคาเริ่มต้นที่ 27,900 บาท ด้านผู้ที่สนใจสัมผัสตัวจริงได้ที่ Product Experience Zone

 

เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ววันนี้ (28 เมษายน) สำหรับ Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8+ ยอดสมาร์ทโฟนเรือธงตัวท็อปรุ่นใหม่ล่าสุด ซึ่งก็นับเป็นเวลา 1 เดือนพอดิบพอดีหลังจากที่มีการเปิดตัวครั้งแรกที่เมืองนิวยอร์กเมื่อวันที่ 29 มีนาคม ที่ผ่านมา ซึ่ง ณ วันนี้ผู้ที่สั่งจองล่วงหน้าในบ้านเราในช่วงวันที่ 17-23 เมษายน ที่ผ่านมา ก็เริ่มทยอยได้รับเครื่องไปใช้งานกันแล้ว พร้อมกับ Premium Set ชุดใหญ่มูลค่ากว่า 6,950 บาท

และในโอกาสเดียวกันนี้ทาง ซัมซุง (ประเทศไทย) ก็ได้ประกาศวันวางจำหน่าย Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8+ ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการออกมาแล้ว โดยจะเริ่มวางขายจริงทั่วประเทศไทยในวันที่ 5 พฤษภาคม นี้ ในราคา 27,900 บาท และ 30,900 บาท ตามลำดับ และสำหรับผู้ที่สนใจอยากลองเล่นลองสัมผัสกับตัวจริงเสียงจริงของ Galaxy S8 ก็สามารถแวะไปที่บริเวณ Product Experience Zone ที่จะจัดแสดงในวันที่ 29-30 เมษายน ณ ลาน Parc Paragon ได้ทันที ส่วนโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าปกติที่ไม่ได้สั่งจองล่วงหน้าจะมีอะไรบ้างนั้น และจะคุ้มค่าน่าสนใจขนาดไหน ก็คงรอติดตามกันอีกครั้งหนึ่ง

 

พรีวิวเจาะลึก (Preview) Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8+

ทีมงานของเรามีโอกาสได้สัมผัสกับตัวจริงเสียงจริงของ Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8+ พร้อมกับได้ลองใช้งานฟีเจอร์ที่น่าสนใจต่างๆ มาพอสมควร วันนี้จึงได้นำประสบการณ์หลังจากการใช้งานมาแชร์ให้ทุกท่านได้ทราบกันในรูปแบบของบทความพรีวิวเจาะลึกตามลิงก์ด้านล่างนี้ครับ

พรีวิวเจาะลึก (Preview) Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8+

 

Samsung Galaxy S8 และ S8+ เปิดให้สั่งจองในไทยแล้ว! เคาะราคาเริ่มต้นที่ 27,900 บาท พร้อมแถม Premium Set ชุดใหญ่ และโปรส่วนลดแรงๆ จาก 3 ค่าย!

เริ่มเปิดให้สั่งจองในไทยกันแล้ว สำหรับ Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8+ ดังนั้นเพื่อให้ง่ายต่อการตัดสินใจสั่งจองในวันที่ 17-23 เมษายนนี้ นอกจากจะมี พรีวิวเจาะลึก (Preview) Samsung Galaxy S8 และ S8+ มาให้ท่านได้ทราบถึงฟีเจอร์เด่นต่างๆ ของ Galaxy S8 แล้ว ในวันนี้ทีมงานของเราก็ขอนำเอารายละเอียดของโปรโมชั่นทั้งหมดของ Galaxy S8 มาสรุปให้ทุกท่านได้ติดตามกันแบบง่ายๆ ภายในหน้าเดียว ทั้งโปรโมชั่นกลางทางจาก ซัมซุง และโปรโมชั่นเพิ่มเติมจาก 3 ผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือรายใหญ่อย่าง AIS, dtac และ TrueMove H ซึ่งโปรโมชั่นของค่ายไหนจะคุ้มค่าโดนใจมากกว่ากัน ไปติดตามกันได้เลยครับ

ข้อมูลเพิ่มเติม : สรุปครบจบในที่เดียว! โปรโมชั่นสั่งจอง Samsung Galaxy S8 จาก ซัมซุง, AIS, dtac และ TrueMove H กับส่วนลดสูงสุด 8,400 บาท พร้อมของแถมเพียบ!

 

แกะกล่องจริง Samsung Galaxy S8+ เครื่องศูนย์ไทย มีอะไรด้านใน พร้อมลองจับของแถม Premium Set ชุดใหญ่!

ก่อนหน้านี้ทุกท่านก็คงได้เห็นตัวเครื่องของ Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8+ กันแบบชัดๆ ไปแล้วจากบทความพรีวิว (Preview) ของเรา แต่คำถามที่ยังค้างคาใจก็คือ แล้วกล่องของ Galaxy S8 นั้นมีดีไซน์แบบใด? ภายในกล่องที่วางหน่ายจริงในบ้านเรามีอะไรอยู่ด้านในบ้าง? และของแถม Premium Set มูลค่ารวมกว่า 6,950 ที่ถูกพูดถึงกันมีหน้าตาเป็นอย่างไร? ล่าสุดวันนี้ทาง ซัมซุง จึงช่วยคลายข้อสงสัยนี้ ด้วยการส่งภาพถ่ายของอุปกรณ์ต่างๆ ภายในกล่องของ Samsung Galaxy S8+ มาให้ได้ชมกันแบบเต็มๆ รวมถึงของแถม Premium Set ทุกชิ้นที่พร้อมมอบให้กับท่านที่สั่งจองล่วงหน้าแบบฟรีๆ

ข้อมูลเพิ่มเติม : แกะกล่องจริง Samsung Galaxy S8+ เครื่องศูนย์ไทย มีอะไรด้านใน พร้อมลองจับของแถม Premium Set ชุดใหญ่

 

เปิดราคา Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8+ ในไทย เริ่มต้นที่ 27,900 บาท พร้อมของแถม Premium Set สุดพรีเมียมมูลค่ากว่า 6,950 บาท!

หลังจากที่ปล่อยให้คอยกันสักพักนึง ทาง Samsung ก็ได้ออกมาประกาศราคาวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการสำหรับเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Samsung Galaxy S8 และ S8+ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดังนี้

- Samsung Galaxy S8 ราคา 27,900 บาท
- Samsung Galaxy S8+ ราคา 30,900 บาท

นอกจากนี้ หากสั่งซื้อกับทาง Samsung ประเทศไทย จะได้รับของแถมสุดพรีเมียมอีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 6,950 บาท

 

รายละเอียดเพิ่มเติม : เปิดราคา Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8+ สองสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุด กับสเปกระดับไฮเอนด์ และฟีเจอร์สุดล้ำ สำหรับวางจำหน่ายในไทยอย่างเป็นทางการ!

 

เปิดตัวแล้ว! Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8+ สองสมาร์ทโฟนเรือธงสุดล้ำแห่งปี จัดเต็มด้วยจอไร้ขอบ 2K QHD ดีไซน์ใหม่ 6.2 นิ้ว, ชิปเซ็ต Exynos 8895, กล้อง 12 ล้านพิกเซล และ Bixby AI พร้อมฟีเจอร์สุดเด็ด!

 


 

หลังจากที่มีข่าวหลุดข่าวลือที่กระตุ้นความสนใจของผู้ใช้ทั่วโลกต่อเนื่องมาอย่างยาวนาน ล่าสุดเราก็ไม่ต้องเฝ้ารอกันอีกต่อไปแล้ว เพราะ Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8+ สองสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วเมื่อช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 29 มีนาคม ที่ผ่านมา ตามเวลาในประเทศไทย โดยงานเปิดตัวในครั้งนี้จัดขึ้นที่มหานครนิวยอร์ค ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยสมาร์ทโฟนทั้งสองรุ่นมาพร้อมกับคุณสมบัติตัวเครื่องที่เร็วแรงมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม และฟีเจอร์สุดพิเศษที่พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้ใช้ทั่วโลก ซึ่ง Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8+ จะมาพร้อมกับฟีเจอร์สุดเด็ด, คุณสมบัติตัวเครื่อง และราคาเปิดตัวเท่าใดบ้างนั้น ติดตามชมไปพร้อมกันได้เลยครับ

 

Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8+ เปิดลงทะเบียนในไทยแล้ว พร้อมเปิดจองตัวเครื่อง 17 เมษายนนี้!


 

เรียกได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนสุดฮอตจริงๆ สำหรับ Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8+ สองสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุด กับฟีเจอร์ที่จัดเต็ม และคุณสมบัติตัวเครื่องระดับไฮเอนด์ที่ครบครัน ซึ่งล่าสุดทาง Samsung (ประเทศไทย) ก็ได้เปิดลงทะเบียนรับข้อมูลข่าวสารสำหรับผู้ใช้ในไทยแล้ว และเตรียมเปิดให้สั่งจองตัวเครื่องล่วงหน้า (Pre-Order) อย่างเป็นทางการในวันที่ 17 เมษายน 2560 ตั้งแต่เวลา 9.00 น. ถึงวันที่ 23 เมษายน 2560 เวลา 23.59 น. สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมติดตามได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้

Samsung Galaxy S8 และ S8+ เปิดลงทะเบียนในไทยแล้ววันนี้! พร้อมเริ่มสั่งจอง 17 เมษายน ล็อตแรกเลือกได้ 3 สี มาครบทั้ง 3 ค่ายใหญ่ จ่อเผยราคาเร็วๆ นี้!  

 

คุณสมบัติตัวเครื่องเบื้องต้นของ Samsung Galaxy S8

- ตัวเครื่องมีขนาด 148.9x68.1x8.0 มิลลิเมตร น้ำหนัก 155 กรัม
- หน้าจอแสดงผลขอบโค้งแบบไร้ขอบ Super AMOLED ขนาด 5.8 นิ้ว ความละเอียด 2960 x 1440 พิกเซล ความหนาแน่นของเม็ดพิกเซล 570 ppi และฟีเจอร์ Always-On Display
- ชิปเซ็ตประมวลผล Qualcomm Snapdragon 835 หรือ Samsung Exynos 8895
- หน่วยความจำแรม (RAM) แบบ LPDDR4 ขนาด 4GB
- หน่วยความจำภายในแบบ UFS 2.1 ขนาด 64GB
- กล้องดิจิทัลด้านหน้าความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ขนาดพิกเซล 1.22 ไมครอน, ขนาดเซ็นเซอร์ 1/3.6", ขนาดรูรับแสงกว้างสูงสุดที่ f/1.7 พร้อมระบบ Autofocus
- กล้องดิจิทัลด้านหลังความละเอียด 12 ล้านพิกเซล, ขนาดพิกเซล 1.4 ไมครอน, ขนาดรูรับแสงกว้างสูงสุดที่ f/1.7, พร้อมเทคโนโลยี Dual Pixel และระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบ OIS
-
ฟีเจอร์ป้องกันน้ำ-ป้องกันฝุ่น ตามมาตรฐาน IP68
- Bixby AI Assistant
ฟีเจอร์ผู้ช่วยอัจฉริยะ
- เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ (Fingerprint)
- เซ็นเซอร์สแกนม่านตา (Iris Scanner)
- ฟีเจอร์จดจำใบหน้าผู้ใช้งาน (Facial Recognition)
- ชิปประมวลผลเสียง Richer UHQ Audio 32-bit
-
หูฟัง Hybrid PureSound AKG
- รองรับการใช้งาน 2 ซิมการ์ด (Dual-SIM)
-
รองรับการใช้งานอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงบนเครือข่าย 4G LTE
-
รองรับการใช้งาน Samsung Pay
- รองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac, Bluetooth 5.0, NFC และ USB Type-C
- แบตเตอรี่ความจุ 3000 mAh รองรับระบบ Fast Charge และการชาร์จแบบไร้สาย (Wireless Charging)
- ทำงานอยู่บนระบบปฏิบัติการ Android 7.0 Nougat

สรุปคุณสมบัติโดยละเอียด และราคาล่าสุดของ Samsung Galaxy S8

 

คุณสมบัติตัวเครื่องเบื้องต้นของ Samsung Galaxy S8+

- ตัวเครื่องมีขนาด 159.5x73.4x8.1 มิลลิเมตร น้ำหนัก 173 กรัม
- หน้าจอแสดงผลขอบโค้งแบบไร้ขอบ Super AMOLED ขนาด 6.2 นิ้ว ความละเอียด 2960 x 1440 พิกเซล ความหนาแน่นของเม็ดพิกเซล 529 ppi และฟีเจอร์ Always-On Display
- ชิปเซ็ตประมวลผล Qualcomm Snapdragon 835 หรือ Samsung Exynos 8895
- หน่วยความจำแรม (RAM) แบบ LPDDR4 ขนาด 4GB
- หน่วยความจำภายในแบบ UFS 2.1 ขนาด 64GB
- กล้องดิจิทัลด้านหน้าความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ขนาดพิกเซล 1.22 ไมครอน, ขนาดเซ็นเซอร์ 1/3.6", ขนาดรูรับแสงกว้างสูงสุดที่ f/1.7 พร้อมระบบ Autofocus
- กล้องดิจิทัลด้านหลังความละเอียด 12 ล้านพิกเซล, ขนาดพิกเซล 1.4 ไมครอน, ขนาดรูรับแสงกว้างสูงสุดที่ f/1.7, พร้อมเทคโนโลยี Dual Pixel และระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบ OIS
ฟีเจอร์ป้องกันน้ำ-ป้องกันฝุ่น ตามมาตรฐาน IP68
- Bixby AI Assistant 
ฟีเจอร์ผู้ช่วยอัจฉริยะ
เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ (Fingerprint)
- เซ็นเซอร์สแกนม่านตา (Iris Scanner)
- ฟีเจอร์จดจำใบหน้าผู้ใช้งาน (Facial Recognition)
- ชิปประมวลผลเสียง Richer UHQ Audio 32-bit
หูฟัง Hybrid PureSound AKG
- รองรับการใช้งาน 2 ซิมการ์ด (Dual-SIM)
รองรับการใช้งานอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงบนเครือข่าย 4G LTE
รองรับการใช้งาน Samsung Pay
- รองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac, Bluetooth 5.0, NFC และ USB Type-C
- แบตเตอรี่ความจุ 3500 mAh รองรับระบบ Fast Charge และการชาร์จแบบไร้สาย (Wireless Charging)
- ทำงานอยู่บนระบบปฏิบัติการ Android 7.0 Nougat

สรุปคุณสมบัติโดยละเอียด และราคาล่าสุดของ Samsung Galaxy S8+

 

พลิกโฉมดีไซน์ใหม่กับหน้าจอแบบไร้ขอบ (Bezel-Less) และไร้ปุ่มกด ในขนาดกะทัดรัด


สิ่งที่เปลี่ยนแปลงไปใน Galaxy S8 และเห็นได้ชัดเจนที่สุดคงจะเป็นดีไซน์หน้าจอแบบใหม่กับ จอไร้ขอบ ที่เพิ่มพื้นที่หน้าจอให้มีส่วนการใช้งานมากยิ่งขึ้นแบบเต็มพื้นที่ด้านหน้าทั้งหมด ซึ่งขนาดของพื้นที่หน้าจอของรุ่น S8 จะอยู่ที่ 5.8 นิ้ว ส่วนรุ่น S8+ จะอยู่ที่ 6.2 นิ้ว โดยมีกระจกสุดแกร่งอย่าง Gorilla Glass 5 ช่วยปกป้องตัวเครื่องทั้งด้านหน้า และด้านหลัง พร้อมทั้งใช้ดีไซน์แบบขอบโค้งทั้งสองด้าน เพื่อให้รับการการจับถือในมือผู้ใช้ด้วย นอกจากนี้ Samsung ยังถอดปุ่มกดทุกปุ่มออกจากพื้นที่ของหน้าจอเพื่อให้ใช้งานได้อย่างสะดวก โดยย้ายเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือไปไว้ที่ด้านหลังของตัวเครื่อง รวมไปถึงรูปลักษณ์ของตัวเครื่องที่ผอมเพรียวลง กับดีไซน์หน้าจอไร้ขอบที่บางเฉียบมากยิ่งขึ้น

 

หน้าจอ Infinity Display ที่ใหญ่ที่สุดในตระกูล Galaxy S Series

Samsung Galaxy S8 มาพร้อมกับหน้าจอไร้ขอบที่มีสัดส่วนหน้าจอ 18.5:9 ซึ่งถือว่าเป็นขนาดที่ใหญ่ และกว้างเกือบสุดขอบของตัวเครื่องเลยทีเดียว โดยแม้ว่าขนาดหน้าจอของ Galaxy S8 และ S8+ จะใหญ่ขึ้น แต่ตัวเครื่องยังคงมีขนาดกะทัดรัดใกล้เคียงกับรุ่นก่อนหน้า โดยหน้าจอของ Galaxy S8 มีสัดส่วนของหน้าจอคิดเป็นพื้นที่ถึง 83.3% ส่วน Galaxy S8+ มีสัดส่วนหน้าจอคิดเป็นพื้นที่ 83.9% 

 

ฟีเจอร์ Multi-Window


ฟีเจอร์เด่นอีกประการหนึ่งของ Samsung Galaxy S8 คือฟีเจอร์ Multi-Window ที่สามารถแบ่งหน้าจอออกเป็นสองส่วนได้ และใช้งานแอปพลิเคชันได้พร้อมกัน 2 โปรแกรมในหน้าจอ ช่วยให้ผู้ใช้สามารถรับชมคลิปวิดีโอ หรือภาพยนตร์ พร้อมแชทกับเพื่อนได้โดยไม่ขาดตอน

 

Edge Lightning การแจ้งเตือนแบบใหม่กับขอบจอเรืองแสง


เรียกได้ว่า Samsung Galaxy S8 มาพร้อมกับจุดเด่นในเรื่องของหน้าจอแบบจัดเต็มจริงๆ เพราะนอกจากหน้าจอจะมีขนาดใหญ่เต็มตาพร้อมความคมชัดระดับ 2K Quad HD แล้ว ยังมีฟีเจอร์ใหม่อีกอย่างหนึ่งคือ Edge Lightning ที่เป็นการกระพริบไฟแจ้งเตือนตรงบริเวณขอบจอด้วยแสงไฟสีต่างๆ พร้อมมี Pop-up ขนาดเล็กปรากฏขึ้นมาชั่วขณะด้วย ซึ่งถ้าหากผู้ใช้กำลังเล่นเกม หรือชมภาพยนตร์อยู่ก็จะไม่ถูกรบกวนด้วย Notification ขนาดใหญ่ให้เสียอรรถรสอีกต่อไป

 

ปลอดภัยขึ้นอีกขั้นกับเซ็นเซอร์สแกนม่านตา (Iris Scanner)


หลังจากที่เปิดตัวมาพร้อมกับ Samsung Galaxy Note7 แต่เกิดเหตุการณ์จนต้องระงับการขายไปเสียก่อน ก็ทำให้ Samsung ตัดสินใจพัฒนาเซ็นเซอร์สแกนม่านตามาให้บน Samsung Galaxy S8 โดยสมาร์ทโฟนทั้งสองรุ่นจะได้ใช้งานเซ็นเซอร์สแกนม่านตา พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยที่พัฒนาเพิ่มขึ้นอีกขั้น ด้วยการรวมรหัสผ่านแบบ Biometric ทั้งม่านตา, การจดจำใบหน้า และลายนิ้วมือ เข้าด้วยกัน เพื่อใช้ในการยืนยันตัวตนสำหรับการใช้งานที่ต้องการความปลอดภัยระดับสูง เช่น ธุรกรรมการเงิน เป็นต้น โดยแอปพลิเคชันที่สามารถใช้งานร่วมกับการสแกนม่านตาได้ในขณะนี้คือ Secure Folder, Samsung Pass และ Samsung Pay

 

Bixby AI Assistant ผู้ช่วยอัจฉริยะคนใหม่


เป็นอีกหนึ่งฟีเจอร์ที่ฮือฮามากทีเดียวสำหรับ Bixby ผู้ช่วยอัจฉริยะจากการพัฒนาของ Samsung ที่มีให้ใช้งานบน Samsung Galaxy S8 เป็นรุ่นแรก โดยการทำงานของ Bixby จะคล้ายกับ AI Assistant ปกติ แต่จะมีความพิเศษที่เหนือกว่าด้วยฟังก์ชันทั้งหมด 4 แบบ ดังต่อไปนี้
 

Bixby (Vision) - วิเคราะห์เนื้อหาด้วยภาพ เพื่อหาข้อมูลต่างๆ ที่ผู้ใช้อยากทราบ ไม่ว่าจะเป็นการแปลตัวหนังสือ หรือค้นหาข้อมูลสินค้า และสถานที่ เช่น ถ้าหากเจอภาพที่ชอบแล้วอยากรู้ว่าสถานที่ หรือวัตุในภาพคืออะไร Bixby ก็จะพาไปอ่านข้อมูลที่ Pinterest, อยากซื้อของก็จะพาไปที่ Amazon หรืออยากทราบสถานที่ก็จะพาไปที่ Foursquare เป็นต้น โดยฟีเจอร์จะฝังอยู่ในกล้องทันที หากผู้ใช้ยก Galaxy S8 ขึ้นถ่ายภาพ ก็จะมีตัวเลือกขึ้นมาว่าจะให้ทำอะไรต่อ เช่น ค้นหาภาพที่คล้ายกัน, แปลภาษา หรือค้นหาสิ่งของ

Bixby (Home) - เป็น Dashboard ที่รวมข้อมูลทุกอย่างไว้ในที่เดียว เช่น ข่าว หรือแอปพลิเคชันที่ใช้งานบ่อย โดยวิเคราะห์จากการใช้งานทั่วไปของผู้ใช้ (เปรียบเสมือนหน้าบ้านของเราเอง)

Bixby (Reminder) - ช่วยในการเตือนเรื่องสำคัญต่างๆ ที่บันทึกไว้

Bixby (Voice) - เป็นการตอบสนองการใช้งานด้วยคำสั่งเสียงในรูปแบบต่างๆ

 

กล้องดิจิทัล 12 ล้านพิกเซล กับเทคโนโลยี AF Dual-Pixel 100%


ยังคงความโดดเด่นในเรื่องของการถ่ายภาพเช่นเคยกับกล้องดิจิทัลความละเอียด 12 ล้านพิกเซล ที่ได้รับการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพดีเยี่ยมกว่าเดิมด้วย เทคโนโลยี 100% AF Dual-Pixel ที่จับภาพได้คมชัด และประมวลความคมชัดของภาพด้วยการรวมภาพถ่าย 3 เข้าด้วยกัน เพื่อให้รายละเอียดทั้งหมดคมชัดมากยิ่งขึ้น หรือรวมภาพ 5 ภาพ กรณีอยู่ในโหมดซูม นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังสามารถเข้าสู่โหมดถ่ายภาพได้อย่างรวดเร็วด้วยการกดปุ่ม Power ติดกัน 2 ครั้ง

 

ชิปเซ็ต Exynos 8895 กับสถาปัตยกรรมระดับ 10nm เป็นรุ่นแรกของโลก 

Samsung Galaxy S8 มาพร้อมกับความเร็วแรงระดับท็อปด้วยชิปเซ็ตประมวลผล Samsung Exynos 8895 ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยี 10nm FinFET โดยมีความแรงของ CPU เพิ่มขึ้นถึง 10% และประมวลผลภาพกราฟิกได้ดีขึ้นกว่า 50% รับรองได้ว่า Samsung Galaxy S8 สามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพแน่นอน

 

ฟังเพลงได้เต็มอรรถรส และครบทุกรายละเอียดของเสียงด้วย 32-bit Richer UHQ Audio และหูฟัง AKG


Samsung Galaxy S8 มอบประสบการณ์การฟังเพลงอย่างเต็มอรรถรสด้วยชิปประมวลผลเสียง 32-bit Richer UHQ Audio ที่สามารถแสดงผลเสียงได้ถึงระดับ 32-bit มากกว่ารุ่นก่อนหน้าที่สามารถทำได้เพียง 24-bit เท่านั้น เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการฟังเพลงแบบ Lossless เป็นอย่างมาก นอกจากนี้ในแพ็กเกจยังแถมหูฟัง AKG แบบ In-Ear มาให้ เพื่อการฟังเพลงที่ไพเราะที่สุดด้วย

 

อุปกรณ์เสริมสุดล้ำที่ยกระดับ Samsung Galaxy S8 ให้เป็นมากกว่าสมาร์ทโฟน

นอกจากนี้ Samsung ยังมีเซอร์ไพรส์ด้วยการเปิดตัว Samsung Dex อุปกรณ์ที่จะช่วยแปลงร่างสมาร์ทโฟน ให้กลายเป็นคอมพิวเตอร์ขนาดย่อมๆ ได้ง่ายๆ เพียงแค่วาง Galaxy S8 ลงบน Dock เท่านั้น ซึ่งผู้ใช้งานสามารถทำงานเอกสารต่างๆ ได้เหมือนคอมพิวเตอร์เครื่องหนึ่งเลยทีเดียว รวมไปถึง Samsung 360 กล้องถ่ายภาพรอบทิศทางที่สามารถเก็บภาพได้ทั้ง 360 องศา พร้อมฟีเจอร์การ Live ลง Facebook หรือ Youtube ได้ทันที ซึ่ง Samsung 360 สามารถถ่ายได้ทั้งวิดีโอ และภาพนิ่งแบบ 360 องศา ด้วย

 

ราคาเปิดตัว และวันวางจำหน่ายของ Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8+

สำหรับ Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8+ จะมีให้เลือกทั้งหมด 5 สีด้วยกัน ประกอบไปด้วย สี Midnight Black, Orchid Gray, Coral Blue, Arctic Silver และ Maple Gold ส่วนวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการนั้น Samsung ประกาศว่าจะวางจำหน่าย Galaxy S8 และ S8+ ในวันที่ 21 เมษายน ซึ่งในขณะนี้ได้เปิดราคาวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในไทยแล้ว โดย Galaxy S8 ราคา 27,900 บาท และ Galaxy S8+ ราคา 30,900 บาท

 

ที่มา : samsungวันที่ : 23/05/60 
แนะนำบทความอื่นที่น่าสนใจ ..!!
แนะนำ 15 สมาร์ทโฟนรุ่นเด่นที่น่าสนใจในช่วงราคา 5,000 บาท ภายในงาน TME 2017 Hi-End แต่ละแบรนด์มีโปรโมชั่น

แนะนำ 15 สมาร์ทโฟนรุ่นเด่นที่น่าสนใจในช่วงราคา 5,000 บาท ภายในงาน TM ...

เปิดตัว Nokia 6, Nokia 5 และ Nokia 3 อย่างเป็นทางการในไทย เคาะราคาเริ่มที่ 4,850 บาท พร้อมครบครันทุกฟีเจอร์ บน

เปิดตัว Nokia 6, Nokia 5 และ Nokia 3 อย่างเป็นทางการในไทย เคาะราคาเร ...

อัปเดต ราคามือถือ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต ประจำวันที่ 3 พฤษภาคม 2560 ทั้งราคากลาง, ราคาศูนย์ และราคาเครื่องนอก

อัปเดต ราคามือถือ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต ประจำวันที่ 3 พฤษภาคม 2560 ทั้ง ...

Samsung Galaxy Note8 กับคอนเซ็ปต์หน้าจอไร้ขอบโฉมใหม่ใหญ่เต็มตา 6.4 นิ้ว พร้อมไฮเอนด์ด้วยกล้องคู่ (Dual-Camera)

Samsung Galaxy Note8 กับคอนเซ็ปต์หน้าจอไร้ขอบโฉมใหม่ใหญ่เต็มตา 6.4 น ...

เปิดตัว Vivo V5s สมาร์ทโฟนเซลฟี่เหนือระดับกับกล้องหน้า 20 ล้านพิกเซล พร้อมสเปกครบเครื่องด้วยหน้าจอ HD 5.5 นิ้ว

เปิดตัว Vivo V5s สมาร์ทโฟนเซลฟี่เหนือระดับกับกล้องหน้า 20 ล้านพิกเซล ...

Samsung Galaxy S8 และ S8+ สรุปข้อมูล ดีไซน์ สเปก ฟีเจอร์ ราคา และวันวางจำหน่าย พร้อมเจาะลึกทุกรายละเอียด

Samsung Galaxy S8 และ S8+ สรุปข้อมูล ดีไซน์ สเปก ฟีเจอร์ ราคา และวัน ...

Nokia 3310 รุ่นใหม่ 2017 เปิดตัวแล้ว มาพร้อมหน้าจอสีขนาด 2.4 นิ้ว เคาะราคาที่ 1,900 บาท จำหน่ายไตรมาส 2 นี้

Nokia 3310 รุ่นใหม่ 2017 เปิดตัวแล้ว มาพร้อมหน้าจอสีขนาด 2.4 นิ้ว เค ...

iPhone 7 และ iPhone 7 Plus 3 ค่ายใหญ่ประกาศราคาในไทยอย่างเป็นทางการ ความจุ 32GB เริ่มต้นที่ 26,500 บาท!

iPhone 7 และ iPhone 7 Plus 3 ค่ายใหญ่ประกาศราคาในไทยอย่างเป็นทางการ ...


  แสดงความคิดเห็นที่นี่
ชื่อผู้โพสต์  (สมาชิกlogin ที่นี่) / สมัครสมาชิก
*
รายละเอียด
*

 
           Tags | More Smiles
ใส่ปี พ.ศ. ปัจจุบัน   ใส่เฉพาะปี พ.ศ. 4 ตัวเท่านั้น  
 


s8  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 25 Quote


 โพสต์เมื่อ 05/05/2017  เวลา 12:03      โหวตให้   โหวตลบ  

moon  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 24 Quote


 โพสต์เมื่อ 05/05/2017  เวลา 12:01      โหวตให้   โหวตลบ  

Palm  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 23 Quote
เคส exo หลังรอบพรีไม่มีหรอค่ะอยากได้

 โพสต์เมื่อ 30/04/2017  เวลา 19:44      โหวตให้   โหวตลบ  

จริงๆ   (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 22 Quote
ใครอยากได้ลองไปดูเปิดจองอยู่คับ
แนะนำ > http://j.mp/exclusive-samsung-galaxy-s8
ส่วนลด > http://j.mp/ส่วนลด-lazada-2017

 โพสต์เมื่อ 19/04/2017  เวลา 23:18      โหวตให้ (1)  โหวตลบ  

โมกุน  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 21 Quote

ตามมะทันงะออกลูกออหลานมาเยอะจรงๆ

 โพสต์เมื่อ 19/04/2017  เวลา 22:19      โหวตให้   โหวตลบ  

เด็กติดเกม  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 20 Quote
ลืมบอกไป พูดถึงจอโค้งก็อย่าลืมนึกถึงเรื่องเวลาหาฟิล์มด้วยนะครับ555+ ผมนี้เข็ดเลยฟิล์มดีๆก็โครตแพง ฟิล์มแข็งก็ติดไม่เต็มจอ ก็กังวลเป็นลอย ฟิล์มtpuลงขอบมิด ดันจอเคสดันฟิล์ม ฟิล์มเสียอีก โอยหมดแล้วหมดอีก ของดีๆก็หาซื้อไม่ได้ ของขาดตลาดอีก

 โพสต์เมื่อ 18/04/2017  เวลา 18:45      โหวตให้ (1)  โหวตลบ  

เด็กติดเกม  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 19 Quote
ราคาเปิดตัวโหดอยู่ครับ ถ้ามองหาเครื่องใหม่ในราคาคุ้มค่าไม่คิดมาก ซื้อs7edgeใช้ไปก่อนก็ได้ครับราคาหั่นลงมาเพียบ สเปคเครื่องถือว่าแรงอยู่พอสมควรถ้าไม่เล่นเกมหนักๆนะครับ แค่สำหรับคอเกมอย่างผม ถ้าไม่ใช่snapdragonหรือสายผลไม้ไม่มีทางแด*กเงินผมได้หรอกครับ

 โพสต์เมื่อ 18/04/2017  เวลา 18:29      โหวตให้   โหวตลบ  

Noob man  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 18 Quote
คนที่วิจารย์ว่ากล้องไม่ดี ตัวเครื่องไม่น่าใช้นะ ปัจุบันใช้เครื่องรุ่นใหนกันครับ ใหนลองก้มมองโทรสัพย์ตัวเองดิ๊ อย่างว่าละ s8 s8+ คนใช้ไม่ว่า คนว่าไม่ได้ใช้ 55555

 โพสต์เมื่อ 18/04/2017  เวลา 06:57      โหวตให้ (1)  โหวตลบ  

lovetaxi  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 17 Quote
ใครอยากได้ลองไปดูเปิดจองอยู่คับ
แนะนำ > http://j.mp/exclusive-samsung-galaxy-s8
ส่วนลด > http://j.mp/ส่วนลด-lazada-2017

 โพสต์เมื่อ 07/04/2017  เวลา 22:22      โหวตให้   โหวตลบ  

แพง  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 16 Quote
ถ้าตกจอแตกไม่อยากจะนึกถึงราคาเปลี่ยน

 โพสต์เมื่อ 07/04/2017  เวลา 21:46      โหวตให้ (4)  โหวตลบ  

หืมมม  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 15 Quote
ความละเอียด12ล้านเนี่ยนะ แถมมีแค่เลนส์เดียวด้วยใช่ไหม
แรมรอมขนาดนี้มือถือค่ายอื่นทำออกมานานมากแล้วนะ
เอาจริงๆ จุดขายอย่างเดียวคือซีพียูใหม่ล่าสุดนี่แหละ

นอกนั้นก็...

คือจอมันก็ยังงัดออกมาแข่งไม่ได้ เพราะค่ายอื่นมีเทคโนโลยีปรับจอให้มันแสดงผลเหมือนระดับ4K

คือมันก็โอเค แต่ถ้าเทียบกับค่ายอื่นรุ่นอื่นยังไม่น่าซื้อเท่าไหร่
ยิ่งดูรวมกับราคาด้วยสู้กับบางตัวที่ถูกกว่ายังสูสีหรือสู้ไม่ได้เลย
 โพสต์เมื่อ 07/04/2017  เวลา 14:17      โหวตให้   โหวตลบ  

สำอางค์  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 14 Quote
ราคาแพงอยู่นะเมื่อเทียบกับ I7 Plus

 โพสต์เมื่อ 31/03/2017  เวลา 15:19      โหวตให้   โหวตลบ  

123  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 13 Quote


 โพสต์เมื่อ 31/03/2017  เวลา 15:15      โหวตให้   โหวตลบ  

ให้กำลังใจ  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 12 Quote
Hmm... wrote :
สั้นๆเลยความละเอียดกล้องกากมาก...

ทำดีครับโชว์เข้าไป คาวมโง่อ่ะ
เปงผมนะ จะอ่านเฉยๆ 55555+++ สู้ๆ

 โพสต์เมื่อ 31/03/2017  เวลา 10:33      โหวตให้ (1)  โหวตลบ  

wert  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 11 Quote
ส่วนตัวชอบนร๊ครับ Sony xperia z5 priemem พูดถึงเรื่องกล้อง ไว้ใจได้เลย คนที่ชอบเรื่องกล้องแนะนำเป็นตัวนี้เลยไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน พูดถึงการดีไซน์ตัวเครื่องผมว่า มันออกจะโบราณไปหน่อย ขอบก็ไม่รู้จะหนาไปไหน ทั้งขอบบนและข้างเลย ดูๆไป เหมือน เครื่อง Acer Z...อะไรสักอย่าง เครื่องละ 2-8 พันบาท รัยงี้
ส่วนตัวผมชอบเรื่องของการดีไซน์ ครับ หากเครื่องดีไซน์สวย มันก็จะทำให้ผู้ใช้ ไม่รู้สึกว่าเครื่องของตัวเองไม่ตกรุ่น อย่าง Sony มักพบเจอปัญหานี้ครับ เครื่องไม่ของ Sony ไม่มีความน่าสนใจในการดึงดูดสายตาคนรอบข้าง ซึ่งเรื่องนี้ ทาง Samsung ยิ่งถ้าเป็นรุ่น Edge แล้วละก็ คนข้างๆก็มักจะมองว่าเออมันแปลกดี มีลูกเล่นโค้งเว้าน่ามอง ก็ถือว่าทำได้ดีเลยทีเดียว ถึงจะมีการ ลด ตรงนั้น เพิ่มตรงนี้ ก็ตาม อย่างไรก็ดี ผมก็พยายามทำความเข้าใจ เพราะมันเป็นกลยุทธ์ทางการตลาด ที่จะทำเพื่อให้ทุกคนจับตาดูการพัฒนาของมือถือสมาร์ทโฟนรุ่นนั้นๆ ว่าจะเพิ่มอะไรใหม่ๆให้รึเปล่า

 โพสต์เมื่อ 30/03/2017  เวลา 10:57      โหวตให้   โหวตลบ  

เอาตามสบาย  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 10 Quote
Hmm... wrote :
สั้นๆเลยความละเอียดกล้องกากมาก...


เหอะกล้องกากอ่อครับ 12ล้านเนี้ยนะ iphone 7plus ก็12ล้านปะ
เขาไม่ได้ดูกันที่กี่ล้านนะครับ 12ล้านยังชนะ 16ล้าน 23ล้าน มาแล้ว อย่าเทียบแค่จำนวนแค่นี้ครับ คนใช้กล้องเป็นเขารู้ว่ามันต้องวัดกันที่ซอฟต์แวร์ รูรับแสง และอื่นๆอีก เอารูปลงfacebook ลง ig เดียวมันก็ปรับความละเอียดแค่ไม่กี่ล้าน จะเอาเยอะไปทำไมครับ?
ละเอียดน้อยแต่ชัด ดีกว่าละเอียดเยอะแต่ภาพกากนะ

 โพสต์เมื่อ 30/03/2017  เวลา 07:05      โหวตให้ (8)  โหวตลบ  

คคคค  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 9 Quote
Hmm... wrote :
สั้นๆเลยความละเอียดกล้องกากมาก...

ปี 2017 แล้วก็ยังมีไอ้โง่โวยวายเรื่องพิกเซล ควายคับแก้วจริงๆ

 โพสต์เมื่อ 29/03/2017  เวลา 23:25      โหวตให้ (6)  โหวตลบ  

Hmm...  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 8 Quote
สั้นๆเลยความละเอียดกล้องกากมาก...

 โพสต์เมื่อ 06/03/2017  เวลา 06:54      โหวตให้   โหวตลบ  

สุวิทย์  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 7 Quote
Samsung Galaxy S8 อาจไม่ประสบผลสำเร็จได้เท่าที่ควร
เพราะห่วงใยกับ...การนำอุปกรณ์ Note7 มาใช้เป็นองค์ประกอบ

 โพสต์เมื่อ 14/02/2017  เวลา 21:10      โหวตให้   โหวตลบ  

maitree008  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 6 Quote
ผมมองว่าใกล้เวลาของโลกแล้วครับที่เทคโนโลยีของจอภาพในมือถือจะเข้าสู่ยุคของ4Kอย่างเต็มที่ให้ปี2017จริงๆเราเข้าสู่ยุคจอ4Kตั้งแต่ปี2016แล้วกับSony xperia z5 priemem

 โพสต์เมื่อ 19/01/2017  เวลา 13:52      โหวตให้   โหวตลบ  

Conection  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 5 Quote
ออกมาขายจริงเอส8ยัง1เลนส์ 12ล้าน แรม4gbเหมือนเดิมแหละที่เปลี่ยนไปก็แค่ย้ายที่เซ็นเซอร์จอไม่มีปุ่มโฮมอนาล็อก

 โพสต์เมื่อ 18/01/2017  เวลา 19:32      โหวตให้   โหวตลบ  

กกก  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 4 Quote
เกาไปใหม่มา

 โพสต์เมื่อ 22/12/2016  เวลา 14:35      โหวตให้   โหวตลบ  

ดี  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 3 Quote
ดี wrote :
เอาแค่ แบตทน เล่นลื่นไหล ไม่ระเบิด ก็พอแล้ว โพสต์เมื่อ 14/12/2016  เวลา 11:48      โหวตให้ (1)  โหวตลบ  

ดี  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 2 Quote
เอาแค่ แบตทน เล่นลื่นไหล ไม่ระเบิด ก็พอกล้ว

 โพสต์เมื่อ 14/12/2016  เวลา 11:46      โหวตให้   โหวตลบ  

นัท  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 1 Quote
อยากได้แต่ราคาสูงมากครับถ้าให้เป็นงวดก็จะดีนะครับ


 โพสต์เมื่อ 14/12/2016  เวลา 09:18      โหวตให้ (1)  โหวตลบ  รีวิว dtac Phone T3 สมาร์ทโฟน 4G VoLTE สเปกสุดคุ้ม กับกล้องชัดทั้งหน้าหลัง บน Android 7.0 ที่สดใหม่
รีวิว dtac Phone T3 สมาร์ทโฟน 4G VoLTE สเปกสุดคุ้ม กับกล้องชัดทั้ 
dtac Phone T3 สมาร์ทโฟน 4G VoLTE ใหม่ล่าสุด ที่มีราคาย่อมเยาเพียง 3,990 บาท แต่มาเต็มด้วยกล้องหน้า 8 ล้าน
รีวิว Samsung Galaxy Tab S3 แท็บเล็ตตัวท็อปพร้อมปากกา S Pen ใหม่ล่าสุด กับลำโพงเสียงดี 4 ตัว บนบอดี้สุดบางเฉียบ
รีวิว Samsung Galaxy Tab S3 แท็บเล็ตตัวท็อปพร้อมปากกา S Pen ใหม่ล 
Galaxy Tab S3 แท็บเล็ตไฮเอนด์ตัวท็อปใหม่ล่าสุด ที่คราวนี้มาพร้อมปากกา S Pen ในตัว ที่ใช้ขีดเขียนได้ดั่งใจ
รีวิว NOVA PHONE Play 2 New สมาร์ทโฟนรุ่นประหยัด พร้อมจอใหญ่ 5.5 นิ้ว และเซ็นเซอร์สแกนนิ้ว บนบอดี้เรียบหรู
รีวิว NOVA PHONE Play 2 New สมาร์ทโฟนรุ่นประหยัด พร้อมจอใหญ่ 5.5  
ใครอยากได้มือถือราคาประหยัดๆ ก็มี NOVA PHONE Play 2 New เข้ามาเป็นตัวเลือกอีกหนึ่งรุ่น กับราคาเพียง 3,590
เปรียบเทียบเจาะลึก จอแสดงผล Samsung Galaxy S8+ และ Galaxy S7 edge สองสมาร์ทโฟนจอขอบโค้งตัวท็อป
เปรียบเทียบเจาะลึก จอแสดงผล Samsung Galaxy S8+ และ Galaxy S7 edge 
รู้หรือไม่ จอ Infinity Display บน Galaxy S8 ดีอย่างไร? พบการเปรียบเทียบเจาะลึกช็อตต่อช็อต ระหว่างจอเดิมๆ
รีวิว Samsung Galaxy S8 ยอดสมาร์ทโฟนเรือธงตัวท็อปรุ่นใหม่ บนบอดี้กันน้ำไร้ขอบไร้ปุ่มโฮม พร้อมฟีเจอร์ไฮเอนด์ขั้นสุด!
รีวิว Samsung Galaxy S8 ยอดสมาร์ทโฟนเรือธงตัวท็อปรุ่นใหม่ บนบอดี้ 
มาแล้ว! รีวิวฉบับเต็มของ Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8+ สองสมาร์ทโฟนเรือธงตัวท็อปรุ่นใหม่ ที่ร้อนแรงที่
แกะกล่อง OPPO R9s Black Edition สมาร์ทโฟนเซลฟี่ตัวท็อปสีดำใหม่ล่าสุด! พร้อมความพรีเมียมในทุกสัมผัส
แกะกล่อง OPPO R9s Black Edition สมาร์ทโฟนเซลฟี่ตัวท็อปสีดำใหม่ล่า 
หลังจากเปิดตัว พร้อมวางจำหน่าย OPPO R9s สมาร์ทโฟนเซลฟี่รุ่นยอดนิยมไปเพียงไม่นาน ล่าสุดทาง OPPO ประเทศไทยก
รายการอัพเดททั้งหมด
Nokia 9 ว่าที่เรือธงรุ่นแรกของ Nokia เผยคะแนนทดสอบ Benchmark สูงลิ่ว แต่อาจเป็นเพียงเครื่อง Prototype คาดจัดเต
Nokia 9 ว่าที่เรือธงรุ่นแรกของ Nokia เผยคะแนนทดสอบ Benchmark สูงล 
หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีภาพหลุดของ Nokia 9 ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นแรกของค่าย Nokia อดีตยักษ์ใหญ่ในวงการม
ชมภาพถ่ายกลางคืนจาก HTC U11 สมาร์ทโฟนเรือธงกล้องดีที่สุดในโลก ณ ปัจจุบัน ด้วยคะแนน DxOMark ที่สูงถึง 90 คะแนน
ชมภาพถ่ายกลางคืนจาก HTC U11 สมาร์ทโฟนเรือธงกล้องดีที่สุดในโลก ณ ป 
หลังจากที่เงียบหายจากวงการสมาร์ทโฟนไปได้สักระยะหนึ่ง ล่าสุด HTC ก็กลับมาพร้อมสมาร์ทโฟนเรือธงระดับไฮเอนด์ท
Xiaomi Mi Note 3 ว่าที่เรือธงรุ่นท็อป จ่อเปิดตัวเร็วขึ้นเป็นเดือนหน้า พร้อมไฮเอนด์ด้วยจอ 2K 5.7 นิ้วแบบขอบโค้ง
Xiaomi Mi Note 3 ว่าที่เรือธงรุ่นท็อป จ่อเปิดตัวเร็วขึ้นเป็นเดือน 
ย้อนกลับไปในเดือนเมษายนที่ผ่านมา ได้มีการเปิดเผยข้อมูลในเบื้องต้นของ Xiaomi Mi Note 3 ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือ
เปิดตัว Honor 6A สมาร์ทโฟนรุ่นประหยัดใหม่ล่าสุด พร้อมเคาะขายที่ 4,000 บาท ครบครันด้วยจอ 5 นิ้ว, ชิปเซ็ต Octa-C
เปิดตัว Honor 6A สมาร์ทโฟนรุ่นประหยัดใหม่ล่าสุด พร้อมเคาะขายที่ 4 
ล่าสุดนี้ทางค่าย Honor บริษัทลูกของ Huawei ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นต่อยอดใหม่ล่าสุดในชื่อ Honor 6A สำ
เปิดตัว Meizu M5C สมาร์ทโฟนสุดคุ้มรุ่นอัปเกรดใหม่ล่าสุด พร้อมครบเครื่องด้วยจอ 5 นิ้ว, Quad-Core, RAM 2GB, แบตเ
เปิดตัว Meizu M5C สมาร์ทโฟนสุดคุ้มรุ่นอัปเกรดใหม่ล่าสุด พร้อมครบเ 
หลังจากการเปิดตัวของ Meizu M5 และ Meizu M5S สมาร์ทโฟนระดับเริ่มต้น พร้อมราคาประหยัดจากค่าย Meizu เมื่อช่ว
Samsung เตรียมเปิดตัวหน้าจอ AMOLED แบบยืดหยุ่นได้เป็นครั้งแรกของโลก! พร้อมหน้าจอ 3D OLED และหน้าจอความละเอียดส
Samsung เตรียมเปิดตัวหน้าจอ AMOLED แบบยืดหยุ่นได้เป็นครั้งแรกของโ 
หากกล่าวถึงชื่อของ Samsung แน่นอนว่าผู้ใช้หลายๆ คนจะต้องนึกงถึงเครื่องใช้ไฟฟ้า, เทคโนโลยีหน้าจอ และสมาร์ท
Xiaomi Mi6 Ceramic Edition เรือธงรุ่นพิเศษเริ่มวางจำหน่ายแล้ววันนี้ พร้อมความพรีเมียมในทุกสัมผัส ด้วยราคาเพียง
Xiaomi Mi6 Ceramic Edition เรือธงรุ่นพิเศษเริ่มวางจำหน่ายแล้ววันน 
ย้อนกลับไปในช่วงกลางเดือนเมษายนที่ผ่านมา ค่าย Xiaomi ผู้ผลิตสมาร์ทโฟน และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์รายใหญ่ในปร
Apple เปิดศึก! ออกแคมเปญโฆษณาเชิญชวนผู้ใช้ Android ให้ย้ายมา iOS ด้วยคลิปโฆษณากวนๆ พร้อมคอนเซ็ปต์ 'ชีวิตง่ายขึ
Apple เปิดศึก! ออกแคมเปญโฆษณาเชิญชวนผู้ใช้ Android ให้ย้ายมา iOS  
เรียกได้ว่าระบบปฏิบัติการบนสมาร์ทโฟนสองระบบใหญ่อย่าง iOS ของ Apple และ Android ของ Google นับเป็นสองระบบป
Samsung Galaxy S8 และ S8+ เปรียบเทียบโปรล่าสุดพร้อมข้อมูล สเปก และราคาจาก AIS, dtac และ TrueMove H ราคาโปรซัมซ
Samsung Galaxy S8 และ S8+ เปรียบเทียบโปรล่าสุดพร้อมข้อมูล สเปก แล 
หลังจาก Samsung (ประเทศไทย) ได้ประกาศวางจำหน่าย Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8+ อย่างเป็นทางการแล้ว ในวั
ชิปเซ็ต Snapdragon 660 รุ่นล่าสุดทดสอบประสิทธิภาพได้ใกล้เคียงชิปเรือธง Snapdragon 835 ขึ้นแท่นเป็นชิปเซ็ตระดับ
ชิปเซ็ต Snapdragon 660 รุ่นล่าสุดทดสอบประสิทธิภาพได้ใกล้เคียงชิปเ 
หลังจากเดือนที่ผ่านมา บริษัทผู้ผลิตชิปเซ็ตประมวลผลสำหรับสมาร์ทโฟนรายใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลกอย่าง Qualco
รายการอัพเดททั้งหมดราคามือถือ อัพเดทล่าสุด !!


Samsung Galaxy Tab S3 22,300 บาท ราคาลดลง 200 บาท จากราคาเดิม 22,500 บาท
OPPO A57 7,990 บาท ราคาคงที่
Vivo V5s 9,990 บาท ราคาคงที่
Huawei GR5 2017 Premium 8,800 บาท ราคาลดลง 100 บาท จากราคาเดิม 8,900 บาท
Vivo V5 Lite 7,490 บาท ราคาคงที่
OPPO R9s Plus 16,990 บาท ราคาคงที่
Samsung Galaxy S8+ 28,790 บาท ราคาคงที่
Samsung Galaxy S8 26,500 บาท ราคาคงที่
Huawei P10 Plus 21,500 บาท ราคาลดลง 500 บาท จากราคาเดิม 22,000 บาท
Huawei P10 15,700 บาท ราคาลดลง 200 บาท จากราคาเดิม 15,900 บาท
OPPO R9s 14,990 บาท ราคาคงที่
dtac Phone S2 1,900 บาท ราคาลดลง 90 บาท จากราคาเดิม 1,990 บาท
Motorola Moto M 8,700 บาท ราคาลดลง 200 บาท จากราคาเดิม 8,900 บาท
Vivo V5 Plus 13,990 บาท ราคาคงที่
Lenovo A6600 Plus 3,500 บาท ราคาลดลง 90 บาท จากราคาเดิม 3,590 บาท
Samsung Galaxy A3 (2017) 7,900 บาท ราคาลดลง 1,690 บาท จากราคาเดิม 9,590 บาท
Lenovo P2 10,400 บาท ราคาลดลง 290 บาท จากราคาเดิม 10,690 บาท
Lenovo K6 Note 7,790 บาท ราคาลดลง 310 บาท จากราคาเดิม 8,100 บาท
Lenovo K6 Power 6,090 บาท ราคาลดลง 210 บาท จากราคาเดิม 6,300 บาท
รายการ ราคามือถือ ทั้งหมดดีแทคได้รับเลือกจากทีโอทีเป็นคู่ค้าในการให้บริการไร้สายคลื่นความถี่ 2300 MHz
ดีแทคได้รับเลือกจากทีโอทีเป็นคู่ค้าในการให้บริการไร้สายคลื่น 
ทีโอทีประกาศเลือกดีแทคเป็นคู่ค้าในการให้บริการ 4G บนคลื่นความถี่ 2300 MHz ของทีโอที ตามข้อเสนอที่ยื่น บริ
Thailand Mobile Expo 2017 Hi-End ครั้งที่ 27 รุ่นใหม่ไฮเอ็นด์ดันตลาดคึกคักกลางปี
Thailand Mobile Expo 2017 Hi-End ครั้งที่ 27 รุ่นใหม่ไฮเอ็นด 
บริษัท เอ็ม วิชั่น จำกัด ผนึกกำลังพันธมิตรโทรศัพท์มือถือกว่า 40 แบรนด์ชั้นนำ อาทิ Samsung, OPPO, vivo, So
ซัมซุง เชิญร่วมเล่น “เกมล่า คว้า เอส 8” ลุ้นรับซัมซุง กาแลคซี่ เอส 8 สมาร์ทโฟนไร้กรอบ ไร้ปุ่มโฮม
ซัมซุง เชิญร่วมเล่น “เกมล่า คว้า เอส 8” ลุ้นรับซัมซุง กาแลคซ 
พร้อมหรือยัง กับการลุ้นเป็นเจ้าของ ซัมซุง กาแลคซี่ เอส 8 สมาร์ทโฟนที่เป็นที่ต้องการที่สุดในเวลานี้ กับ “เ
11street จัดเต็ม โปรโมชั่นใหม่ส่งท้ายปลายพฤษภาคม คุ้มสองต่อกับสินค้าไอที ลดแล้วลดอีกกับเครื่องสำอางคาร์มาร์ท
11street จัดเต็ม โปรโมชั่นใหม่ส่งท้ายปลายพฤษภาคม คุ้มสองต่อก 
เมื่อซื้อสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ที่คุณชื่นชอบ รับเลยสองต่อ! ต่อที่ 1 แจกโบนัสคูปองให้ดาวน์โหลดทุกวัน ลดสูงส
หัวเว่ยมอบสิทธิ์การรับประกันเครื่องนาน 2 ปี พร้อมจัดข้อเสนอพิเศษต่างๆ ในงาน Thailand Mobile Expo
หัวเว่ยมอบสิทธิ์การรับประกันเครื่องนาน 2 ปี พร้อมจัดข้อเสนอพ 
หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) มอบสิทธิ์การรับประกันเครื่องนาน 2 ปี สำหรับลูกค้า Huawei P
รายการอัพเดททั้งหมด


    Catalog มือถือ     market     Review มือถือ       Price ราคามือถือ     forum
Catalog มือถือ
Catalog มือถือ Nokia
Catalog มือถือ Samsung
Catalog มือถือ SonyEricsson
Catalog มือถือ i-mobile
Catalog มือถือ LG
Catalog มือถือ BlackBerry
ลงประกาศสินค้ามือถือ
สมัครสมาชิก
หน้าแรกตลาดซื้อขายมือถือ
 
หน้าแรกรีวิว
รีวิว มือถือ Nokia
รีวิว มือถือ Samsung
รีวิว มือถือ Motorola
รีวิว มือถือ LG
 

ราคามือถือ
ราคามือถือ Nokia
ราคามือถือ Samsung
ราคามือถือ Sony Ericsson
ราคามือถือ i-mobile
ราคามือถือ LG
ราคามือถือ BlackBerry
หน้าแรก cafe
Nokia club
ตั้งหัวข้อใหม่
 

© Copyright all rights reserved : ThaiMobileCenter.com