หน้าแรกไทยโมบายเซ็นเตอร์ดอทคอม แค๊ตตาล๊อคมือถือ โทรศัพท์มือถือ ราคามือถือ โปรโมชันมือถือ ตลาดซื้อขายแลกเปลี่ยนมือถือ โทรศัพท์มือถือ บททดสอบ รีวิว มือถือสุดละเอียด ข่าวมือถือ ไอที ชุมชนผู้ใช้มือถือ forum สอบถามปัญหามือถือ

ตอนนี้คุณอยู่ที่ >> หน้าแรก >> หน้ารวม ข่าวมือถือ >> Huawei nova 2i เปิดตัวในไทยแล้ว! กับกล้อง 4 ตัวรุ่นแรกของค่าย พร้อมจอ FullView Display 5.9 นิ้ว บนดีไซน์ใหม่แบบ Symmetrical ในราคาสุดเซอร์ไพรส์เพียง 10,900 บาท!


Huawei nova 2i เปิดตัวในไทยแล้ว! กับกล้อง 4 ตัวรุ่นแรกของค่าย พร้อมจอ FullView Display 5.9 นิ้ว บนดีไซน์ใหม่แบบ Symmetrical ในราคาสุดเซอร์ไพรส์เพียง 10,900 บาท!


เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยแล้วสำหรับ Huawei nova 2i สมาร์ทโฟนกล้อง 4 ตัว (Four Cameras) รุ่นแรกของ Huawei ด้วยกล้องคู่ (Dual Camera) ทั้งด้านหน้า และด้านหลัง ซึ่งก็ถือเป็นสมาร์ทโฟนกล้อง 4 ตัวรุ่นแรกที่เข้ามาเปิดตัวในไทยด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ก็ยังมาพร้อมกับจอ FullView Display ที่มีขนาดใหญ่ถึง 5.9 นิ้ว บนตัวเครื่องโลหะ Metal Unibody ดีไซน์ใหม่แบบ Symmetrical Design ที่เน้นความสมมาตรในทุกองค์ประกอบ และมีคุณสมบัติในด้านอื่นๆ ที่ครบเครื่องน่าใช้งาน ส่วนราคาเปิดตัวอย่างเป็นทางการในบ้านเรานั้นอยู่ที่เพียง 10,900 บาท พร้อมกับของแถมพรีเมียมสำหรับผู้สั่งจองรวมมูลค่ากว่า 5,980 บาท ซึ่งรายละเอียดจะเป็นอย่างไร ไปติดตามใน พรีวิว (Preview) Huawei nova 2i กันต่อได้เลยครับ

 

Huawei nova 2i ยืนยันเปิดตัวในไทย 26 กันยายนนี้! กับกล้อง 4 ตัว (Quad Camera) รุ่นแรกของค่าย พร้อมจอ FullView Display ในอัตราส่วนแบบ 18:9 บนดีไซน์ใหม่หมดจด ในราคาหมื่นต้นๆ !

 

คงได้ทราบกันแล้วว่าวันนี้ (22 กันยายน) จะมีการเปิดตัว Huawei nova 2i สมาร์ทโฟนกล้อง 4 ตัว (Quad Camera) รุ่นแรกของ Huawei อย่างเป็นทางการที่ประเทศจีน และในขณะเดียวกันทาง Huawei (ประเทศไทย) ก็ได้ร่อนหมายเชิญไปถึงมือของสื่อมวลชนในประเทศไทย รวมถึงทีมงานเว็บไซต์ไทยโมบายเซ็นเตอร์ของเรา พร้อมมีการระบุอย่างชัดเจนว่า จะมีการเปิดตัว Huawei nova 2i อย่างเป็นทางการในประเทศไทยด้วยเช่นกัน ในช่วงเย็นของวันอังคารที่ 26 กันยายน 2560 ซึ่งก็เรียกได้ว่าเป็นการเปิดตัวแบบทันควันต่อจากประเทศจีนบ้านเกิดกันเลยทีเดียว

ข้อมูลเพิ่มเติม : thaimobilecenter

 

คุณสมบัติในเบื้องต้นของสมาร์ทโฟน Huawei nova 2i

- เป็น Huawei รุ่นแรก ที่มีกล้องถ่ายภาพ 4 ตัว (Quad Camera) ในภายในเครื่องเดียวกัน
- กล้องถ่ายภาพด้านหลังแบบคู่ (Dual Camera) (ไม่ใช่เลนส์ Leica) ความละเอียด 16+2 ล้านพิกเซล พร้อมโหมดถ่ายภาพโบเก้ (หน้าชัด-หลังเบลอ), ฟังก์ชัน Moving Picture (ถ่ายภาพเคลื่อนไหวพร้อมภาพนิ่ง), ฟังก์ชัน Portrait และไฟแฟลช LED
- กล้องถ่ายภาพด้านหน้าแบบคู่ (Dual Camera) (ไม่ใช่เลนส์ Leica) ความละเอียด 13+2 ล้านพิกเซล พร้อมโหมดถ่ายภาพโบเก้ (หน้าชัด-หลังเบลอ), ฟังก์ชัน Moving Picture (ถ่ายภาพเคลื่อนไหวพร้อมภาพนิ่ง), ฟังก์ชัน Portrait, รูรับแสงขนาด f/2.0 และไฟแฟลช LED สำหรับกล้องหน้าโดยเฉพาะที่ให้แสงเป็นธรรมชาติ
- รองรับการถ่ายวิดีโอที่ความละเอียดสูงสุดระดับ Full HD 1080p ทั้งกล้องด้านหน้า และกล้องด้านหลัง
- จอแสดงผลแบบ FullView Display ขนาด 5.9 นิ้ว ในอัตราส่วนใหม่แบบ 18:9 ที่ความละเอียด 2160x1080 พิกเซล (Full HD+)
- ประมวลผลการทำงานด้วยชิปเซ็ต Octa-Core Kirin 659
- หน่วยประมวลผลกราฟิกแบบ Mali-T830 MP2
- ทำงานอยู่บนระบบปฏิบัติการ Android 7.0 Nougat ซึ่งครอบทับด้ว EMUI 5.1
- หน่วยความจำภายใน (ROM) ขนาด 64 GB
- หน่วยความจำแรม (RAM) ขนาด 4 GB
- รองรับการใช้งานสองซิมการ์ด (ถาดซิมการ์ดแบบ Hybrid Slot)
- แบตเตอรี่ 3,340 mAh (ไม่รองรับเทคโนโลยีการชาร์จแบตเตอรี่ความเร็วสูง หรือ Fast Charging)
- ลำโพงเสียงแบบเดี่ยว (Mono Speaker)
- ราคาเปิดตัวที่คาด ประมาณ 1x,xxx (หมื่นต้นๆ) (ยังไม่ยืนยัน)

สรุปคุณสมบัติโดยละเอียดของ Huawei nova 2i

 

 

Huawei nova 2i สมาร์ทโฟนกล้อง 4 ตัว (Quad Camera) รุ่นแรกของค่าย ยืนยันเปิดตัวในจีน 22 กันยายนนี้ กับกล้องคู่ทั้งด้านหน้า-ด้านหลัง บนดีไซน์ใหม่หมดจด

 

หลังจากที่เราได้เห็นภาพดีไซน์ตัวเครื่องจริง พร้อมกับคุณสมบัติเด่นต่างๆ ของ Huawei nova 2i กันไปแล้ว ล่าสุดก็มีการประกาศวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรกของโลกที่ประเทศจีน สำหรับสมาร์ทโฟนกล้อง 4 ตัว (Quad Camera) รุ่นแรกของ Huawei นี้ออกมาแล้ว นั่นคือวันที่ 22 กันยายน กับราคาค่าตัวราว 2,499 หยวน หรือประมาณ 12,600 บาท ซึ่งก็อยู่ในระดับหมื่นต้นๆ เหมือนกับข้อมูลที่เราได้ทราบมาก่อนหน้านี้ และแน่นอนว่าหลังจากที่มีการเปิดตัวครั้งแรกในโลกที่ประเทศจีนแล้ว ประเทศไทยก็จะเป็นประเทศแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (Southeast Asia) ที่จะมีการเปิดตัวเป็นลำดับถัดมา ซึ่งคาดว่าจะอยู่ในช่วงปลายเดือนกันยายนนี้ ส่วนวันเวลาที่แน่นอนทาง Huawei จะประกาศให้ทราบกันอีกครั้งหนึ่ง

ข้อมูลเพิ่มเติม : thaimobilecenter

 

 

เผยภาพจริง Huawei nova 2i สมาร์ทโฟนกล้อง 4 ตัว (Quad Camera) รุ่นแรกของค่าย! ด้วยกล้องคู่ทั้งหน้า-หลัง พร้อมจอใหม่แบบ Full Display บนดีไซน์ Unibody สวยลงตัว จ่อเปิดตัวในไทยเป็นที่แรกใน SEA!

 

รอกันมานาน ในที่สุดรูปตัวจริงเสียงจริงของ Huawei nova 2i สมาร์ทโฟนกล้อง 4 ตัว (Quad Camera) รุ่นแรกของ Huawei ก็ได้เผยโฉมออกมาแบบชัดๆ แล้ว ด้วยการพลิกโฉมไปจากสมาร์ทโฟน Huawei ที่เราเคยเห็นกันมาก่อนหน้านี้ โดยในส่วนของกล้องคู่ที่ด้านหลังนั้นจะเห็นว่ามีการจัดวางตำแหน่งในแนวตั้งคล้ายกับ Huawei Mate 9 เพียงแต่จะไม่ได้ใช้เลนส์ Leica ดังนั้นเราจึงไม่เห็นโลโก้ของ Leica อยู่ตรงนี้ ส่วนใกล้ๆ กับกล้องคู่ก็จะเป็นเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ, ไฟแฟลช LED ที่ด้านบน และแถบเสารับสัญญาณ 2 เส้นที่ส่วนหัว และส่วนท้าย

เมื่อมาดูที่ด้านหน้าก็จะพบกับจอแสดงผลแบบใหม่ที่ทาง Huawei เรียกว่าจอ Full Display ซึ่งมีขนาดใหญ่ถึง 5.9 นิ้ว พร้อมอัตราส่วนใหม่แบบ 18:9 จึงดูผอมเพรียว และมีพื้นที่ในการแสดงผลมากกว่าหน้าจอในอัตราส่วนแบบเดิมๆ

ข้อมูลเพิ่มเติม : thaimobilecenter

 

Huawei nova 2i ว่าที่สมาร์ทโฟนกล้อง 4 ตัว (Quad Camera) รุ่นแรกของค่าย ยืนยันเปิดตัวในไทยเป็นประเทศแรกใน SEA ด้วยกล้องคู่ทั้งหน้า-หลัง พร้อมการพลิกโฉมดีไซน์ครั้งใหญ่ ในราคาราวหมื่นต้นๆ!

[ ภาพคอนเซ็ปต์จาก Huawei nova 2 รุ่นเดิม ]


หลังจากสองวันที่แล้วทีมงานเว็บไซต์ไทยโมบายเซ็นเตอร์ของเราได้ทราบข้อมูลจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ใน Huawei (ประเทศไทย) เกี่ยวกับ สมาร์ทโฟนกล้อง 4 ตัว (Quad Camera) รุ่นแรกของ Huawei แต่ทว่ายังไม่มีการเปิดเผยชื่อรุ่นอย่างเป็นทางการของสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าว ล่าสุดวันนี้แหล่งข่าวเดิมก็ได้กระซิบยืนยันชื่อรุ่นให้เราได้ทราบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว! โดยสมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะมีชื่ออย่างเป็นทางการในบ้านเราว่า Huawei nova 2i นั่นเอง (ชื่ออย่างเป็นทางการในประเทศอื่นๆ อาจแตกต่างไปจากนี้)

และหากยังจำกันได้ เมื่อช่วงปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ทาง Huawei ก็เคยมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนซีรีส์เดียวกันนี้ในชื่อว่า Huawei nova 2 มาแล้ว ดังนั้นก็มีความเป็นไปได้สูงว่า Huawei nova 2i รุ่นนี้จะได้รับการพัฒนาให้ดีขึ้นกว่ารุ่นเดิมอีกพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของคุณสมบัติ หรือดีไซน์ภายนอกที่แหล่งข่าวของเรายืนยันว่าจะเป็นการพลิกโฉมดีไซน์ครั้งใหญ่เลยทีเดียว แต่ก็น่าเสียดายที่ในขณะนี้เรายังไม่ทราบว่าดีไซน์ที่แท้จริงของ Huawei nova 2i นั้นจะมีการพลิกโฉมไปอย่างไร

อย่างไรก็ดี อย่างน้อยในขณะนี้เราก็ได้รับการยืนยันแล้วว่า Huawei nova 2i นั้นจะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของค่าย ที่มาพร้อมกับกล้องถึง 4 ตัวภายในเครื่องเดียวกัน (Quad Camera) ด้วยกล้องคู่ (Dual Camera) ทั้งด้านหน้า และด้านหลัง ผสานกับคุณสมบัติที่ครบเครื่องสดใหม่ตามยุคสมัย และที่สำคัญคือ Huawei nova 2i นั้นจะมีการเปิดตัวในประเทศไทยเป็นที่แรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (Southeast Asia) เลยทีเดียว (หลังจากมีการเปิดตัวที่ประเทศจีนเพียงไม่กี่วัน)

 

[ ภาพคอนเซ็ปต์จาก Huawei nova 2 รุ่นเดิม ]

 

ก็เป็นที่น่าจับตามองว่า Huawei nova 2i รุ่นนี้ จะมีรูปร่างหน้าตาจริงๆ เป็นอย่างไร โดยแหล่งข่าวของเรายืนยันว่าจะมีรูปตัวเครื่องเป็นๆ มาให้เห็นกันในอีกไม่กี่วันข้างหน้า ส่วนราคาเปิดตัวในประเทศไทยของ Huawei nova 2i นั้นยังไม่เป็นที่ยืนยัน แต่คาดว่าจะอยู่ระหว่าง Huawei GR5 (2017) กับ Huawei P10 ดังนั้นจึงมีความเป็นไปได้ว่าจะมีราคาอยู่ที่ประมาณหมื่นต้นๆ พร้อมทั้งมีการทำโปรโมชั่นกับเครือข่ายชั้นนำในบ้านเราเช่นเคย ซึ่งหากมีข้อมูลเพิ่มเติมเราจะนำมาอัปเดตให้ทุกท่านได้ทราบกันอีกครั้งหนึ่ง

 

ที่มา : แหล่งข่าวที่เชื่อถือได้จาก Huawei (ประเทศไทย)

นำเสนอข่าวโดย : thaimobilecenter.com

 วันที่ : 26/9/60 
แนะนำโปรโมชั่นเสริมที่น่าสนใจ ..!!

  แสดงความคิดเห็นที่นี่
ชื่อผู้โพสต์  (สมาชิกlogin ที่นี่) / สมัครสมาชิก
*
รายละเอียด
*

 
           Tags | More Smiles
ใส่ปี พ.ศ. ปัจจุบัน   ใส่เฉพาะปี พ.ศ. 4 ตัวเท่านั้น  
 


ทองก้อน  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 2 Quote
คงไม่แพ และไม่ชุ่ย เหมือน........

 โพสต์เมื่อ 21/12/2017  เวลา 09:00      โหวตให้   โหวตลบ  

คนวัยดึก  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 1 Quote
จะรอดูครับ

 โพสต์เมื่อ 06/09/2017  เวลา 23:40      โหวตให้   โหวตลบ  รวมโปร Samsung Galaxy Note8 / S8 / S8+ โค้งสุดท้าย เก่าแลกใหม่พร้อมส่วนลดกว่า 10,000 บาท ด้าน S8 ไม่ติดสัญญาเร
รวมโปร Samsung Galaxy Note8 / S8 / S8+ โค้งสุดท้าย เก่าแลกใหม่พร้ 
เรียกได้ว่ายังได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่องสำหรับสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ของค่าย Samsung อย่าง Samsung Gala
สรุปทุกโปร Samsung Galaxy A8 และ A8+ (2018) สองรุ่นน้องใหม่ พร้อมส่วนลด 4,000 บาท และราคาเครื่องเปล่าเมื่อนำรุ
สรุปทุกโปร Samsung Galaxy A8 และ A8+ (2018) สองรุ่นน้องใหม่ พร้อม 
เรียกได้ว่าสมาร์ทโฟนน้องใหม่จากค่าย Samsung จากตระกูล Galaxy A Series อย่าง Samsung Galaxy A8 และ A8+ (20
รีวิว TECNO SPARK CM มือถือจอ Full Display รุ่นเล็ก พร้อมกล้องแฟลช 4 ดวง และสเปกครบๆ ในราคาแค่ 4,090 บาท
รีวิว TECNO SPARK CM มือถือจอ Full Display รุ่นเล็ก พร้อมกล้องแฟล 
นอกจากจะมีรุ่นเล็กคุ้มๆ อย่าง CAMON CM แล้ว ล่าสุดก็มีรุ่นที่ราคาย่อมเยาลงมาอีกอย่าง SPARK CM เป็นอีกหนึ่
รีวิว HTC U11+ เรือธงตัวท็อปรุ่นอัปเกรด สวยขึ้น ใหญ่ขึ้น อึดขึ้น แกร่งขึ้น และฟีเจอร์จัดเต็มสดใหม่กว่าเดิม
รีวิว HTC U11+ เรือธงตัวท็อปรุ่นอัปเกรด สวยขึ้น ใหญ่ขึ้น อึดขึ้น  
แม้จะไม่มีตัวแทนนำเข้ามาจำหน่ายอย่างเป็นทางการในไทย แต่ด้วยความโดดเด่นของ HTC U11+ ที่อัปเกรดทั้งภายนอก ภ
รีวิว TECNO CAMON CM สมาร์ทโฟนจอ Full Display รุ่นเล็กสเปกคุ้มราคาใหม่ล่าสุด พร้อมกล้อง 13MP ทั้งหน้า-หลัง
รีวิว TECNO CAMON CM สมาร์ทโฟนจอ Full Display รุ่นเล็กสเปกคุ้มราค 
กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นตามลำดับในบ้านเรา สำหรับแบรนด์ TECNO ล่าสุดก็ได้เปิดตัว TECNO CAMON CM สมาร์ทโฟ
dtac จัดเต็มในงาน TME 2018 กับ iPhone X ราคาพิเศษเพียง 27,500 บาท พร้อมเปิดเบอร์มงคลรับตรุษจีนตามราศีเกิดจาก อ
dtac จัดเต็มในงาน TME 2018 กับ iPhone X ราคาพิเศษเพียง 27,500 บาท 
เวียนมาพบกันอีกครั้งแล้วนะคะ สำหรับมหกรรมมือถือแห่งชาติครั้งยิ่งใหญ่ในประเทศไทยอย่าง Thailand Mobile Expo
รายการอัพเดททั้งหมด
TECNO CAMON CM สมาร์ทโฟนเซลฟี่รุ่นประเดิมจากแบรนด์ TECNO Mobile ที่มาพร้อมกล้องหน้าคมชัด 13 ล้านพิกเซล RAM 3GB
TECNO CAMON CM สมาร์ทโฟนเซลฟี่รุ่นประเดิมจากแบรนด์ TECNO Mobile ท 
TECNO Mobile แบรนด์สมาร์ทโฟนชื่อดัง ได้ประเดิมส่งสมาร์ทโฟน 2 รุ่นแรกเข้ามาทำตลาดในประเทศไทย โดยเน้นการใช้
เผยสเปก Huawei Enjoy 8 ว่าที่มือถือราคาประหยัดรุ่นใหม่ กับหน้าจอ FullView 5.99 นิ้ว RAM 4GB พร้อมกล้องคู่ 20 +
เผยสเปก Huawei Enjoy 8 ว่าที่มือถือราคาประหยัดรุ่นใหม่ กับหน้าจอ  
ย้อนกลับไปเมื่อปลายปี 2016 ทาง Huawei ได้รุกตลาดมือถือระดับกลางด้วยการส่ง Huawei Enjoy 6 ลุยตลาด ซึ่งมาพร
ทดสอบระบบกันสั่น 4 เรือธงตัวท็อปที่น่าสนใจที่สุด ณ ขณะนี้! iPhone X, Pixel 2 XL, Galaxy Note 8 และ Mate 10 Pro
ทดสอบระบบกันสั่น 4 เรือธงตัวท็อปที่น่าสนใจที่สุด ณ ขณะนี้! iPhone 
ก่อนหน้านี้ทางทีมงานได้จัดทำบทความทดสอบระบบกันสั่นของสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นเด่นอย่าง iPhone X vs OnePlus 5T
Google เตรียมเผยโฉมสมาร์ทโฟน Android Go รุ่นแรก ทำงานไหลลื่นแม้มี RAM น้อยกว่า 1GB ในงาน MWC 2018
Google เตรียมเผยโฉมสมาร์ทโฟน Android Go รุ่นแรก ทำงานไหลลื่นแม้มี 
อีกไม่กี่วันงาน Mobile World Congress 2018 ก็จะเริ่มขึ้นอย่างเป็นทางการแล้วที่กรุงบาร์เซโลนา ประเทศสเปน ซ
หลุดราคา Samsung Galaxy S9 และ S9+ ก่อนเปิดตัวอาทิตย์นี้ คาดราคาวางจำหน่ายอาจขยับสูงขึ้นเกว่าเดิม ส่วนราคาไทยอ
หลุดราคา Samsung Galaxy S9 และ S9+ ก่อนเปิดตัวอาทิตย์นี้ คาดราคาว 
เหลือเวลาอีกเพียงไม่กี่วันเท่านั้นก็จะถึงงานเปิดตัว Samsung Galaxy S9 และ Galaxy S9+ สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใ
Energizer Power Max P16K Pro มือถือแบตจุใจถึง 16,000mAh! พร้อมครบเครื่องด้วย RAM 6GB จอใหญ่ 5.99 นิ้ว และดีไซน
Energizer Power Max P16K Pro มือถือแบตจุใจถึง 16,000mAh! พร้อมครบ 
Energizer อาจไม่เป็นที่คุ้นหูในวงการมือถือมากนัก เนื่องจากได้เข้ามาเป็นผู้เล่นบนตลาดนี้ได้ไม่กี่ปี แต่หาก
Samsung กลับมาปล่อยอัปเดต Android 8.0 Oreo ให้แก่ Samsung Galaxy S8 และ S8+ อีกครั้ง หลังระงับไปชั่วคราวเพื่อแ
Samsung กลับมาปล่อยอัปเดต Android 8.0 Oreo ให้แก่ Samsung Galaxy  
เมื่อไม่นานมานี้ Samsung ได้เริ่มปล่อยอัปเดตระบบปฏิบัติการ Android 8.0 Oreo เวอร์ชันสมบูรณ์ให้แก่ผู้ใช้ G
Xiaomi Mi Max 3 เผยสเปกล่าสุด จัดเต็มด้วยแบตอึด 5,500mAh ชาร์จไร้สายได้ พร้อมจอไร้ขอบไซส์ใหญ่ และขุมพลังตัวแรง
Xiaomi Mi Max 3 เผยสเปกล่าสุด จัดเต็มด้วยแบตอึด 5,500mAh ชาร์จไร้ 
ก่อนหน้านี้เคยมีกระแสข่าวของ Xiaomi Mi Max 3 ภาคต่อของมือถือซีรีส์จอใหญ่แบตอึดจาก Xiaomi ที่อัปเกรดต่อยอด
Meizu X2 ว่าที่เรือธงตัวแรงโฉมใหม่ ด้วยขุมพลัง Snapdragon 845 พร้อมหน้าจอแสดงผลสองด้าน เตรียมเผยโฉมปีนี้ในราคา
Meizu X2 ว่าที่เรือธงตัวแรงโฉมใหม่ ด้วยขุมพลัง Snapdragon 845 พร้ 
ย้อนกลับไปเมื่อช่วงกลางปี 2017 ที่่ผ่านมา เคยมีกระแสข่าวของมือถือรุ่นปริศนาจากค่าย Meizu อย่าง Meizu X2 แ
Moto G6 Plus เผยภาพเรนเดอร์ใหม่ พร้อมตัวเลือก 6 สี 6 สไตล์ บนดีไซน์จอใหญ่แบบ 18:9 คาดอัปเกรดด้วยชิปเซ็ต Snapdr
Moto G6 Plus เผยภาพเรนเดอร์ใหม่ พร้อมตัวเลือก 6 สี 6 สไตล์ บนดีไซ 
Moto ถือเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่มีข้อมูลของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆ หลุดออกมาให้ได้ทราบกันอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะ M
รายการอัพเดททั้งหมดราคามือถือ อัพเดทล่าสุด !!


Moto Z2 Play 15,990 บาท
HTC U11 25,990 บาท
Moto Z2 Force 19,990 บาท
Wiko Sunny 2 Plus 1,990 บาท
Wiko Lenny 4 Plus 2,990 บาท
Wiko Robby 2 3,590 บาท ราคาลดลง 300 บาท จากราคาเดิม 3,890  บาท
Wiko View XL 5,990 บาท
Wiko View Prime 7,490 บาท
Wiko View 4,990 บาท
Huawei Y5 2017 3,990 บาท ราคาลดลง 300 บาท จากราคาเดิม 4,290  บาท
Huawei Y3 2017 3,290 บาท ราคาคงที่
Gionee M7 Power 8,990 บาท ราคาคงที่
Lenovo K8 Note 8,990 บาท ราคาคงที่
Vivo Y65 6,999 บาท ราคาคงที่
OPPO A83 7,990 บาท ราคาคงที่
Sony Xperia L2 8,990 บาท ราคาคงที่
OPPO F5 Youth 8,990 บาท ราคาคงที่
OPPO F5 6GB 13,990 บาท ราคาคงที่
Nokia 2 3,490 บาท ราคาคงที่
รายการ ราคามือถือ ทั้งหมดเปิดโปรสุดฮอต!! OPPO จับมือ AIS เปิดจำหน่าย OPPO A71 ในราคาสุดพิเศษ พร้อมแพ็คเก็จอินเตอร์เน็ตแบบอันลิมิต
เปิดโปรสุดฮอต!! OPPO จับมือ AIS เปิดจำหน่าย OPPO A71 ในราคาส 
OPPO ส่งโปรโมชั่นสมาร์ทโฟนลดแรง ร่วมกับ AIS จำหน่าย OPPO A71 ในสโลแกน ‘สปีดแรง ทุกการใช้งาน’ โดดเด่นด้วยป
ปรากฏการณ์ครั้งใหม่..กล้องสมาร์ทโฟน “ซัมซุง กาแลคซี่” จับตาพร้อมกันทั่วโลก! สดตรงจากกรุงบาร์เซโลน่า
ปรากฏการณ์ครั้งใหม่..กล้องสมาร์ทโฟน “ซัมซุง กาแลคซี่” จับตาพ 
กเพียงไม่กี่วัน… สมาร์ทโฟนเรือธงของซัมซุงในตระกูล “กาแลคซี่ เอส” รุ่นใหม่ล่าสุด กำลังจะเผยโฉมเมื่อ ซัมซ
Wiko จัดแคมเปญ “วีโกซื้อรุ่นไหนก็ได้ลุ้น” ลุ้นรับของรางวัลมากมาย มูลค่ากว่า 3 ล้านบาท
Wiko จัดแคมเปญ “วีโกซื้อรุ่นไหนก็ได้ลุ้น” ลุ้นรับของรางวัลมา 
Wiko (วีโก) สมาร์ทโฟนจากฝรั่งเศส ตอกย้ำคอนเซ็ปต์สมาร์ทช้อยส์ จัดแคมเปญ “วีโกซื้อรุ่นไหนก็ได้ลุ้น” เพียงซ
3 เทคนิคถ่ายภาพ เรียกยอดไลค์บนโซเชียล โดยจุ๋ย จรสพรรณ
3 เทคนิคถ่ายภาพ เรียกยอดไลค์บนโซเชียล โดยจุ๋ย จรสพรรณ  
สมัยนี้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายทุกคนชอบแชร์รูปภาพบนโลกออนไลน์ วันนี้หัวเว่ยเรามีเทคนิคการถ่ายภาพด้วยมือถือหรื
Commy จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ในงาน Thailand Mobile Expo 2018
Commy จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ในงาน Thailand Mobile Expo 2018 
เตรียมกระเป๋าตังค์ให้พร้อม! กลับมาอีกครั้งกับงานมหกรรมโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ Thailand Mobile
รายการอัพเดททั้งหมด


    Catalog มือถือ     market     Review มือถือ       Price ราคามือถือ     forum
Catalog มือถือ
Catalog มือถือ Nokia
Catalog มือถือ Samsung
Catalog มือถือ SonyEricsson
Catalog มือถือ i-mobile
Catalog มือถือ LG
Catalog มือถือ BlackBerry
ลงประกาศสินค้ามือถือ
สมัครสมาชิก
หน้าแรกตลาดซื้อขายมือถือ
 
หน้าแรกรีวิว
รีวิว มือถือ Nokia
รีวิว มือถือ Samsung
รีวิว มือถือ Motorola
รีวิว มือถือ LG
 

ราคามือถือ
ราคามือถือ Nokia
ราคามือถือ Samsung
ราคามือถือ Sony Ericsson
ราคามือถือ i-mobile
ราคามือถือ LG
ราคามือถือ BlackBerry
หน้าแรก cafe
Nokia club
ตั้งหัวข้อใหม่
 

© Copyright all rights reserved : ThaiMobileCenter.com