หน้าแรกไทยโมบายเซ็นเตอร์ดอทคอม แค๊ตตาล๊อคมือถือ โทรศัพท์มือถือ ราคามือถือ โปรโมชันมือถือ ตลาดซื้อขายแลกเปลี่ยนมือถือ โทรศัพท์มือถือ บททดสอบ รีวิว มือถือสุดละเอียด ข่าวมือถือ ไอที ชุมชนผู้ใช้มือถือ forum สอบถามปัญหามือถือ
Advertisement

ตอนนี้คุณอยู่ที่ >> หน้าแรก >> หน้ารวม ข่าวมือถือ >> Huawei nova 2i เปิดตัวในไทยแล้ว! กับกล้อง 4 ตัวรุ่นแรกของค่าย พร้อมจอ FullView Display 5.9 นิ้ว บนดีไซน์ใหม่แบบ Symmetrical ในราคาสุดเซอร์ไพรส์เพียง 10,900 บาท!


Huawei nova 2i เปิดตัวในไทยแล้ว! กับกล้อง 4 ตัวรุ่นแรกของค่าย พร้อมจอ FullView Display 5.9 นิ้ว บนดีไซน์ใหม่แบบ Symmetrical ในราคาสุดเซอร์ไพรส์เพียง 10,900 บาท!


เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยแล้วสำหรับ Huawei nova 2i สมาร์ทโฟนกล้อง 4 ตัว (Four Cameras) รุ่นแรกของ Huawei ด้วยกล้องคู่ (Dual Camera) ทั้งด้านหน้า และด้านหลัง ซึ่งก็ถือเป็นสมาร์ทโฟนกล้อง 4 ตัวรุ่นแรกที่เข้ามาเปิดตัวในไทยด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ก็ยังมาพร้อมกับจอ FullView Display ที่มีขนาดใหญ่ถึง 5.9 นิ้ว บนตัวเครื่องโลหะ Metal Unibody ดีไซน์ใหม่แบบ Symmetrical Design ที่เน้นความสมมาตรในทุกองค์ประกอบ และมีคุณสมบัติในด้านอื่นๆ ที่ครบเครื่องน่าใช้งาน ส่วนราคาเปิดตัวอย่างเป็นทางการในบ้านเรานั้นอยู่ที่เพียง 10,900 บาท พร้อมกับของแถมพรีเมียมสำหรับผู้สั่งจองรวมมูลค่ากว่า 5,980 บาท ซึ่งรายละเอียดจะเป็นอย่างไร ไปติดตามใน พรีวิว (Preview) Huawei nova 2i กันต่อได้เลยครับ

 

Huawei nova 2i ยืนยันเปิดตัวในไทย 26 กันยายนนี้! กับกล้อง 4 ตัว (Quad Camera) รุ่นแรกของค่าย พร้อมจอ FullView Display ในอัตราส่วนแบบ 18:9 บนดีไซน์ใหม่หมดจด ในราคาหมื่นต้นๆ !

 

คงได้ทราบกันแล้วว่าวันนี้ (22 กันยายน) จะมีการเปิดตัว Huawei nova 2i สมาร์ทโฟนกล้อง 4 ตัว (Quad Camera) รุ่นแรกของ Huawei อย่างเป็นทางการที่ประเทศจีน และในขณะเดียวกันทาง Huawei (ประเทศไทย) ก็ได้ร่อนหมายเชิญไปถึงมือของสื่อมวลชนในประเทศไทย รวมถึงทีมงานเว็บไซต์ไทยโมบายเซ็นเตอร์ของเรา พร้อมมีการระบุอย่างชัดเจนว่า จะมีการเปิดตัว Huawei nova 2i อย่างเป็นทางการในประเทศไทยด้วยเช่นกัน ในช่วงเย็นของวันอังคารที่ 26 กันยายน 2560 ซึ่งก็เรียกได้ว่าเป็นการเปิดตัวแบบทันควันต่อจากประเทศจีนบ้านเกิดกันเลยทีเดียว

ข้อมูลเพิ่มเติม : thaimobilecenter

 

คุณสมบัติในเบื้องต้นของสมาร์ทโฟน Huawei nova 2i

- เป็น Huawei รุ่นแรก ที่มีกล้องถ่ายภาพ 4 ตัว (Quad Camera) ในภายในเครื่องเดียวกัน
- กล้องถ่ายภาพด้านหลังแบบคู่ (Dual Camera) (ไม่ใช่เลนส์ Leica) ความละเอียด 16+2 ล้านพิกเซล พร้อมโหมดถ่ายภาพโบเก้ (หน้าชัด-หลังเบลอ), ฟังก์ชัน Moving Picture (ถ่ายภาพเคลื่อนไหวพร้อมภาพนิ่ง), ฟังก์ชัน Portrait และไฟแฟลช LED
- กล้องถ่ายภาพด้านหน้าแบบคู่ (Dual Camera) (ไม่ใช่เลนส์ Leica) ความละเอียด 13+2 ล้านพิกเซล พร้อมโหมดถ่ายภาพโบเก้ (หน้าชัด-หลังเบลอ), ฟังก์ชัน Moving Picture (ถ่ายภาพเคลื่อนไหวพร้อมภาพนิ่ง), ฟังก์ชัน Portrait, รูรับแสงขนาด f/2.0 และไฟแฟลช LED สำหรับกล้องหน้าโดยเฉพาะที่ให้แสงเป็นธรรมชาติ
- รองรับการถ่ายวิดีโอที่ความละเอียดสูงสุดระดับ Full HD 1080p ทั้งกล้องด้านหน้า และกล้องด้านหลัง
- จอแสดงผลแบบ FullView Display ขนาด 5.9 นิ้ว ในอัตราส่วนใหม่แบบ 18:9 ที่ความละเอียด 2160x1080 พิกเซล (Full HD+)
- ประมวลผลการทำงานด้วยชิปเซ็ต Octa-Core Kirin 659
- หน่วยประมวลผลกราฟิกแบบ Mali-T830 MP2
- ทำงานอยู่บนระบบปฏิบัติการ Android 7.0 Nougat ซึ่งครอบทับด้ว EMUI 5.1
- หน่วยความจำภายใน (ROM) ขนาด 64 GB
- หน่วยความจำแรม (RAM) ขนาด 4 GB
- รองรับการใช้งานสองซิมการ์ด (ถาดซิมการ์ดแบบ Hybrid Slot)
- แบตเตอรี่ 3,340 mAh (ไม่รองรับเทคโนโลยีการชาร์จแบตเตอรี่ความเร็วสูง หรือ Fast Charging)
- ลำโพงเสียงแบบเดี่ยว (Mono Speaker)
- ราคาเปิดตัวที่คาด ประมาณ 1x,xxx (หมื่นต้นๆ) (ยังไม่ยืนยัน)

สรุปคุณสมบัติโดยละเอียดของ Huawei nova 2i

 

 

Huawei nova 2i สมาร์ทโฟนกล้อง 4 ตัว (Quad Camera) รุ่นแรกของค่าย ยืนยันเปิดตัวในจีน 22 กันยายนนี้ กับกล้องคู่ทั้งด้านหน้า-ด้านหลัง บนดีไซน์ใหม่หมดจด

 

หลังจากที่เราได้เห็นภาพดีไซน์ตัวเครื่องจริง พร้อมกับคุณสมบัติเด่นต่างๆ ของ Huawei nova 2i กันไปแล้ว ล่าสุดก็มีการประกาศวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรกของโลกที่ประเทศจีน สำหรับสมาร์ทโฟนกล้อง 4 ตัว (Quad Camera) รุ่นแรกของ Huawei นี้ออกมาแล้ว นั่นคือวันที่ 22 กันยายน กับราคาค่าตัวราว 2,499 หยวน หรือประมาณ 12,600 บาท ซึ่งก็อยู่ในระดับหมื่นต้นๆ เหมือนกับข้อมูลที่เราได้ทราบมาก่อนหน้านี้ และแน่นอนว่าหลังจากที่มีการเปิดตัวครั้งแรกในโลกที่ประเทศจีนแล้ว ประเทศไทยก็จะเป็นประเทศแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (Southeast Asia) ที่จะมีการเปิดตัวเป็นลำดับถัดมา ซึ่งคาดว่าจะอยู่ในช่วงปลายเดือนกันยายนนี้ ส่วนวันเวลาที่แน่นอนทาง Huawei จะประกาศให้ทราบกันอีกครั้งหนึ่ง

ข้อมูลเพิ่มเติม : thaimobilecenter

 

 

เผยภาพจริง Huawei nova 2i สมาร์ทโฟนกล้อง 4 ตัว (Quad Camera) รุ่นแรกของค่าย! ด้วยกล้องคู่ทั้งหน้า-หลัง พร้อมจอใหม่แบบ Full Display บนดีไซน์ Unibody สวยลงตัว จ่อเปิดตัวในไทยเป็นที่แรกใน SEA!

 

รอกันมานาน ในที่สุดรูปตัวจริงเสียงจริงของ Huawei nova 2i สมาร์ทโฟนกล้อง 4 ตัว (Quad Camera) รุ่นแรกของ Huawei ก็ได้เผยโฉมออกมาแบบชัดๆ แล้ว ด้วยการพลิกโฉมไปจากสมาร์ทโฟน Huawei ที่เราเคยเห็นกันมาก่อนหน้านี้ โดยในส่วนของกล้องคู่ที่ด้านหลังนั้นจะเห็นว่ามีการจัดวางตำแหน่งในแนวตั้งคล้ายกับ Huawei Mate 9 เพียงแต่จะไม่ได้ใช้เลนส์ Leica ดังนั้นเราจึงไม่เห็นโลโก้ของ Leica อยู่ตรงนี้ ส่วนใกล้ๆ กับกล้องคู่ก็จะเป็นเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ, ไฟแฟลช LED ที่ด้านบน และแถบเสารับสัญญาณ 2 เส้นที่ส่วนหัว และส่วนท้าย

เมื่อมาดูที่ด้านหน้าก็จะพบกับจอแสดงผลแบบใหม่ที่ทาง Huawei เรียกว่าจอ Full Display ซึ่งมีขนาดใหญ่ถึง 5.9 นิ้ว พร้อมอัตราส่วนใหม่แบบ 18:9 จึงดูผอมเพรียว และมีพื้นที่ในการแสดงผลมากกว่าหน้าจอในอัตราส่วนแบบเดิมๆ

ข้อมูลเพิ่มเติม : thaimobilecenter

 

Huawei nova 2i ว่าที่สมาร์ทโฟนกล้อง 4 ตัว (Quad Camera) รุ่นแรกของค่าย ยืนยันเปิดตัวในไทยเป็นประเทศแรกใน SEA ด้วยกล้องคู่ทั้งหน้า-หลัง พร้อมการพลิกโฉมดีไซน์ครั้งใหญ่ ในราคาราวหมื่นต้นๆ!

[ ภาพคอนเซ็ปต์จาก Huawei nova 2 รุ่นเดิม ]


หลังจากสองวันที่แล้วทีมงานเว็บไซต์ไทยโมบายเซ็นเตอร์ของเราได้ทราบข้อมูลจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ใน Huawei (ประเทศไทย) เกี่ยวกับ สมาร์ทโฟนกล้อง 4 ตัว (Quad Camera) รุ่นแรกของ Huawei แต่ทว่ายังไม่มีการเปิดเผยชื่อรุ่นอย่างเป็นทางการของสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าว ล่าสุดวันนี้แหล่งข่าวเดิมก็ได้กระซิบยืนยันชื่อรุ่นให้เราได้ทราบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว! โดยสมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะมีชื่ออย่างเป็นทางการในบ้านเราว่า Huawei nova 2i นั่นเอง (ชื่ออย่างเป็นทางการในประเทศอื่นๆ อาจแตกต่างไปจากนี้)

และหากยังจำกันได้ เมื่อช่วงปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ทาง Huawei ก็เคยมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนซีรีส์เดียวกันนี้ในชื่อว่า Huawei nova 2 มาแล้ว ดังนั้นก็มีความเป็นไปได้สูงว่า Huawei nova 2i รุ่นนี้จะได้รับการพัฒนาให้ดีขึ้นกว่ารุ่นเดิมอีกพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของคุณสมบัติ หรือดีไซน์ภายนอกที่แหล่งข่าวของเรายืนยันว่าจะเป็นการพลิกโฉมดีไซน์ครั้งใหญ่เลยทีเดียว แต่ก็น่าเสียดายที่ในขณะนี้เรายังไม่ทราบว่าดีไซน์ที่แท้จริงของ Huawei nova 2i นั้นจะมีการพลิกโฉมไปอย่างไร

อย่างไรก็ดี อย่างน้อยในขณะนี้เราก็ได้รับการยืนยันแล้วว่า Huawei nova 2i นั้นจะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของค่าย ที่มาพร้อมกับกล้องถึง 4 ตัวภายในเครื่องเดียวกัน (Quad Camera) ด้วยกล้องคู่ (Dual Camera) ทั้งด้านหน้า และด้านหลัง ผสานกับคุณสมบัติที่ครบเครื่องสดใหม่ตามยุคสมัย และที่สำคัญคือ Huawei nova 2i นั้นจะมีการเปิดตัวในประเทศไทยเป็นที่แรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (Southeast Asia) เลยทีเดียว (หลังจากมีการเปิดตัวที่ประเทศจีนเพียงไม่กี่วัน)

 

[ ภาพคอนเซ็ปต์จาก Huawei nova 2 รุ่นเดิม ]

 

ก็เป็นที่น่าจับตามองว่า Huawei nova 2i รุ่นนี้ จะมีรูปร่างหน้าตาจริงๆ เป็นอย่างไร โดยแหล่งข่าวของเรายืนยันว่าจะมีรูปตัวเครื่องเป็นๆ มาให้เห็นกันในอีกไม่กี่วันข้างหน้า ส่วนราคาเปิดตัวในประเทศไทยของ Huawei nova 2i นั้นยังไม่เป็นที่ยืนยัน แต่คาดว่าจะอยู่ระหว่าง Huawei GR5 (2017) กับ Huawei P10 ดังนั้นจึงมีความเป็นไปได้ว่าจะมีราคาอยู่ที่ประมาณหมื่นต้นๆ พร้อมทั้งมีการทำโปรโมชั่นกับเครือข่ายชั้นนำในบ้านเราเช่นเคย ซึ่งหากมีข้อมูลเพิ่มเติมเราจะนำมาอัปเดตให้ทุกท่านได้ทราบกันอีกครั้งหนึ่ง

 

ที่มา : แหล่งข่าวที่เชื่อถือได้จาก Huawei (ประเทศไทย)

นำเสนอข่าวโดย : thaimobilecenter.com

 วันที่ : 26/9/60 
แนะนำบทความอื่นที่น่าสนใจ ..!!
เปิดโปรพรีออเดอร์ iPhone X จาก 3 ค่ายใหญ่ ในราคาเริ่มที่ 30,500 บาท กับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 10,500 บาท เริ่ม

เปิดโปรพรีออเดอร์ iPhone X จาก 3 ค่ายใหญ่ ในราคาเริ่มที่ 30,500 บาท ...

รีวิว OPPO F5 สมาร์ทโฟนกล้องหน้า A.I. Beauty พร้อมจอ Full Screen 6 นิ้ว และระบบจดจำใบหน้า ในราคาไม่ถึงหมื่น

รีวิว OPPO F5 สมาร์ทโฟนกล้องหน้า A.I. Beauty พร้อมจอ Full Screen 6 น ...

13 มือถือกล้องดีที่สุดในโลก ณ ชั่วโมงนี้ จากการจัดอันดับของ DxOMark สมาร์ทโฟนรุ่นใดมาพร้อมกล้องถ่ายภาพสุดค

13 มือถือกล้องดีที่สุดในโลก ณ ชั่วโมงนี้ จากการจัดอันดับของ DxOMark ...

iPhone 8 และ iPhone X เปิดราคาในไทย สรุปฟีเจอร์ สเปก และวันวางจำหน่าย : iPhone 8 Series พร้อมเปิดให้ Pre-Order

iPhone 8 และ iPhone X เปิดราคาในไทย สรุปฟีเจอร์ สเปก และวันวางจำหน่า ...

Note 8 สรุปสเปก ฟีเจอร์ ราคา และโปรโมชั่นเด็ด : รีวิว Samsung Galaxy Note 8 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหญ่ใหม่ล่าสุด

Note 8 สรุปสเปก ฟีเจอร์ ราคา และโปรโมชั่นเด็ด : รีวิว Samsung Galaxy ...

Huawei Mate 10 Series เปิดตัวแล้ว เรือธงตัวท็อป 3 รุ่นรวด พร้อมสรุปทุกข้อมูล ฟีเจอร์ ราคา และวันวางจำหน่าย

Huawei Mate 10 Series เปิดตัวแล้ว เรือธงตัวท็อป 3 รุ่นรวด พร้อมสรุปท ...

แนะนำ 7 มือถือราคาไม่เกิน 5,000 บาท ที่คุ้มค่าน่าซื้อมากที่สุด ณ ชั่วโมงนี้ พร้อมตอบโจทย์การใช้งานในฟังก์ชันพื

แนะนำ 7 มือถือราคาไม่เกิน 5,000 บาท ที่คุ้มค่าน่าซื้อมากที่สุด ณ ชั่ ...

อัปเดต ราคามือถือ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต  ทั้งราคากลาง, ราคาศูนย์ และราคาเครื่องนอก

อัปเดต ราคามือถือ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต ทั้งราคากลาง, ราคาศูนย์ และราค ...


แนะนำโปรโมชั่นเสริมที่น่าสนใจ ..!!

  แสดงความคิดเห็นที่นี่
ชื่อผู้โพสต์  (สมาชิกlogin ที่นี่) / สมัครสมาชิก
*
รายละเอียด
*

 
           Tags | More Smiles
ใส่ปี พ.ศ. ปัจจุบัน   ใส่เฉพาะปี พ.ศ. 4 ตัวเท่านั้น  
 


คนวัยดึก  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 1 Quote
จะรอดูครับ

 โพสต์เมื่อ 06/09/2017  เวลา 23:40      โหวตให้   โหวตลบ  รีวิว JBL SYNCHROS E40BT หูฟังไร้สายดีไซน์สวย พร้อมแบตสุดอึดใช้งานได้นานสูงสุด 16 ชั่วโมง พิเศษ! ลดราคาส่งท้าย
รีวิว JBL SYNCHROS E40BT หูฟังไร้สายดีไซน์สวย พร้อมแบตสุดอึดใช้งา 
สำหรับหูฟังที่จะมาแนะนำกันในวันนี้คือ JBL SYNCHROS E40BT ซึ่งมีจุดเด่นตรงที่รองรับการใช้งานด้านการฟังเพลง
3 สเต็ปเลือกซื้อสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ที่เล่น ROV ได้ลื่นไหล คว้าชัย และตำแหน่ง MVP ได้ ในงบไม่เกินหมื่น!
3 สเต็ปเลือกซื้อสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ที่เล่น ROV ได้ลื่นไหล คว้าชั 
เกมเมอร์ท่านใดที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่สำหรับไว้เล่นเกม ROV โดยเฉพาะ ในแบบที่ลื่นไหลไม่สะดุด และมีส่
รีวิว iPhone 8 Plus ไอโฟนกล้องคู่รุ่นอัปเกรด บนบอดี้กระจกโฉมใหม่ และชิป A11 Bionic ที่เร็วแรงที่สุด
รีวิว iPhone 8 Plus ไอโฟนกล้องคู่รุ่นอัปเกรด บนบอดี้กระจกโฉมใหม่  
iPhone 8 Plus ไอโฟนรุ่นอัปเกรดจากรุ่นยอดนิยมในปีที่แล้วอย่าง iPhone 7 Plus ซึ่งมาพร้อมกล้องคู่ที่ดีขึ้น,
dtac จัดโปร Samsung Galaxy S8 ลดสูงสุด 15,900 บาท พร้อมเน็ตไม่อั้น และรับสิทธิ์ลดหย่อนภาษีสูงสุด 15,000 บาท!
dtac จัดโปร Samsung Galaxy S8 ลดสูงสุด 15,900 บาท พร้อมเน็ตไม่อั้ 
ล่าสุดนี้ทางค่าย dtac ได้จัดแคมเปญ dtac Best Deal สำหรับผู้ที่กำลังหาซื้อสมาร์ทโฟนดีๆ สักรุ่นในราคาพิเศษก
รีวิว NOVA PHONE DE 1 สมาร์ทโฟนดีไซน์อินเทรนด์ พร้อมจอใหญ่, กล้องชัด และสเปกตอบโจทย์ ในราคาเบาๆ
รีวิว NOVA PHONE DE 1 สมาร์ทโฟนดีไซน์อินเทรนด์ พร้อมจอใหญ่, กล้อง 
NOVA PHONE DE 1 สมาร์ทโฟนรุ่นประหยัดใหม่ล่าสุด ที่แม้จะมีราคาเพียง 3,590 บาท แต่ก็มาครบทั้งดีไซน์สวยทันสม
จอใหญ่แบบ Fullscreen ในอัตราส่วน 18:9 มีดีอย่างไร แตกต่างจากจอ 16:9 แบบเดิมๆ แค่ไหน?
จอใหญ่แบบ Fullscreen ในอัตราส่วน 18:9 มีดีอย่างไร แตกต่างจากจอ 16 
หนึ่งในเทรนด์ยอดนิยมของโลกสมาร์ทโฟนในขณะนี้ก็คือหน้าจอไร้ขอบในอัตราส่วน 18:9 ซึ่งหลายท่านอาจจะยังไม่ทราบว
รายการอัพเดททั้งหมด
Xiaomi Redmi Note 5 หลุดภาพตัวเครื่องจริง พร้อมดีไซน์จอใหญ่ 5.99 นิ้วแบบ 18:9, ขุมพลัง Snapdragon 625 และแบต 4
Xiaomi Redmi Note 5 หลุดภาพตัวเครื่องจริง พร้อมดีไซน์จอใหญ่ 5.99  
เรียกได้ว่าข่าวคราวของ Xiaomi Redmo Note 5 ทายาทสมาร์ทโฟนจากตระกูลสุดคุ้มค่าของค่าย Xiaomi ยังคงหลุดออกมา
มือถือสองซิมหลบไป ใช้ 5 เบอร์ในเครื่องเดียวก็ทำได้! กับ dtac call แอปรวม 5 หมายเลขในสมาร์ทโฟน 1 เครื่อง โทรออก
มือถือสองซิมหลบไป ใช้ 5 เบอร์ในเครื่องเดียวก็ทำได้! กับ dtac call 
ในปัจจุบันนี้สมาร์ทโฟนหลากหลายรุ่นก็มาพร้อมกับฟีเจอร์พิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น หน้าจอไร้ขอบ, กล้องคู่, เซ็
เปิดตัว Asus ZenFone V Live พร้อมฟีเจอร์ปรับผิวสวยขณะ Live วิดีโอ ครบเครื่องด้วยจอ 5 นิ้ว, ชิปเซ็ต Snapdragon
เปิดตัว Asus ZenFone V Live พร้อมฟีเจอร์ปรับผิวสวยขณะ Live วิดีโอ 
หลังจากการเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นเล็กจากค่าย Asus อย่าง Asus ZenFone V ในช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา ล่า
แนะนำ 9 สมาร์ทโฟนจอใหญ่แบตอึดที่มาแรง และน่าสนใจมากที่สุด ณ ชั่วโมงนี้ รุ่นไหนจอใหญ่สุด รุ่นใดแบตอึดกว่ากัน เร
แนะนำ 9 สมาร์ทโฟนจอใหญ่แบตอึดที่มาแรง และน่าสนใจมากที่สุด ณ ชั่วโ 
สวัสดีท่านผู้อ่านทุกท่านครับ กลับมาพบทีมงาน Thaimobilecenter กับบทความรวมนานาสาระน่ารู้ และข่าวสารในวงการ
Samsung Galaxy S9 จ่ออัปเกรดครั้งใหญ่ด้วยชิป AI พร้อมระบบกล้องคู่แบบ 3D บนดีไซน์จอไร้ขอบ Infinity Display คาดเ
Samsung Galaxy S9 จ่ออัปเกรดครั้งใหญ่ด้วยชิป AI พร้อมระบบกล้องคู่ 
ในช่วงสิ้นปีนี้แม้เราอาจไม่ได้เห็นมือถือระดับเรือธงรุ่นใหม่ๆ เปิดตัวแล้ว แต่ก็ยังมีข่าวคราวของมือถือเรือธ
มือถือเสีย รถยนต์บกพร่อง เปลี่ยนใหม่ได้ใน 6 เดือน! ครม. ผ่านร่างกฎหมายคุ้มครองผู้บริโภค ซื้อมือถือ ซื้อรถยนต์
มือถือเสีย รถยนต์บกพร่อง เปลี่ยนใหม่ได้ใน 6 เดือน! ครม. ผ่านร่างก 
เชื่อว่าผู้บริโภคหลายๆ ท่านคงต้องเคยประสบกับปัญหาการเลือกซื้อสินค้ามา แต่สินค้านั้นเกิดชำรุด หรือเสียหาย
Samsung เกาหลีผุดแคมเปญสุดทุ่ม แจก Galaxy S8 และ Note 8 ให้ชาว iPhone ใช้ฟรี 1 เดือนเต็ม หากถูกใจรับเครื่องไปเ
Samsung เกาหลีผุดแคมเปญสุดทุ่ม แจก Galaxy S8 และ Note 8 ให้ชาว iP 
หลังจากที่ iPhone X เข้ามาท้าทายคู่แข่งถึงในบ้านด้วยการทำสถิติขายหมดเกลี้ยงใน 3 นาทีที่เกาหลีใต้ มีหรือที
OPPO F5 6GB สมาร์ทโฟนเซลฟี่รุ่นท็อปพร้อมสีแดงใหม่ล่าสุด จัดเต็มยิ่งขึ้นด้วย RAM 6GB+ROM 64GB เตรียมเปิดจอง 25
OPPO F5 6GB สมาร์ทโฟนเซลฟี่รุ่นท็อปพร้อมสีแดงใหม่ล่าสุด จัดเต็มยิ 
หลังจากการเปิดตัว และวางจำหน่ายสมาร์ทโฟนเซลฟี่รุ่นใหม่จากค่าย OPPO อย่าง OPPO F5 เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านม
Huawei nova 3 มือถือกล้อง 4 ตัวน้องใหม่ คาดมาพร้อมจอใหญ่เต็มตา 5.93 นิ้ว RAM 3GB และขุมพลัง Kirin 670 คาดเปิดต
Huawei nova 3 มือถือกล้อง 4 ตัวน้องใหม่ คาดมาพร้อมจอใหญ่เต็มตา 5. 
หลังจากที่แบรนด์สมาร์ทโฟนชื่อดังอย่าง Huawei ได้ทำการเปิดตัว Huawei nova 2i มือถือระดับ Mid-Range รุ่นใหม
เปิดตัว Vivo V7 เคาะขายในไทยที่ 9,990 บาท พร้อมจอใหญ่ 5.7 นิ้วบนดีไซน์ FullView Display และกล้องหน้า 24 ล้านพิ
เปิดตัว Vivo V7 เคาะขายในไทยที่ 9,990 บาท พร้อมจอใหญ่ 5.7 นิ้วบนด 
ล่าสุดนี้ทางค่าย Vivo ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง Vivo V7 ที่มาพร้อมกล้องหน้าคมชัด 24 ล้านพิกเซล เพื
รายการอัพเดททั้งหมดราคามือถือ อัพเดทล่าสุด !!


Sony Xperia XA1 8,490 บาท
Sony Xperia XA1 Plus 10,990 บาท
Sony Xperia XZ1 Compact 18,990 บาท
Sony Xperia XZ1 22,990 บาท
Xiaomi Mi Max 2 9,490 บาท
Xiaomi Mi Mix 2 17,990 บาท
Samsung Galaxy J7+ (J7 Plus) 10,900 บาท ราคาลดลง 600 บาท จากราคาเดิม 11,500  บาท
Samsung Galaxy Tab S3 21,900 บาท ราคาลดลง 600 บาท จากราคาเดิม 22,500  บาท
Xiaomi Redmi 4A 3,500 บาท
Xiaomi Redmi 4X 4,500 บาท
Xiaomi Redmi Note 4 5,900 บาท
Xiaomi Redmi Note 5A 4,290 บาท
Samsung Galaxy Note FE (Fan Edition) 20,500 บาท
Moto X4 14,990 บาท
Huawei Mate 10 Porsche Design 49,990 บาท
Huawei Mate 10 Pro 27,900 บาท
Google Pixel 2 26,900 บาท
Nokia 3310 3G 1,790 บาท
iPhone X 256GB 46,500 บาท
รายการ ราคามือถือ ทั้งหมดMate 10 Pro เปิดตัวแรง ยอดจองพุ่งกว่า 4 เท่า
Mate 10 Pro เปิดตัวแรง ยอดจองพุ่งกว่า 4 เท่า 
เพิ่งเปิดจองไปสดๆร้อนๆในช่วงวันหยุดที่ผ่านมาสำหรับ HUAWEI Mate 10 Pro สมาร์ทโฟนชิปเซ็ต AI ที่มาพร้อมกล้อง
Vivo เปิดตัวพรีเซนเตอร์ใหม่ พีช พชร จิราธิวัฒน์ กับ Vivo V7 ชัดครบทุกแอคชั่น ชัดเจนด้วยกล้องหน้า 24 ล้านพิกเซล
Vivo เปิดตัวพรีเซนเตอร์ใหม่ พีช พชร จิราธิวัฒน์ กับ Vivo V7  
“Vivo” แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำของโลก ประกาศเปิดตัวรุ่น “Vivo V7” ภายใต้สโลแกน "ชัดทุกแอค เพอร์เฟกต์ทุกชอต"
ออปโป้ จ่อส่ง OPPO F5 6 GB สมาร์ทโฟนสเปคแรงเข้าเขย่าตลาด
ออปโป้ จ่อส่ง OPPO F5 6 GB สมาร์ทโฟนสเปคแรงเข้าเขย่าตลาด 
หลังจากที่ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นกับ OPPO F5 ที่สามารถทำสถิติยอดจำหน่ายในไทยไปได้สูงถึง 10 เครื่องต่
ดีแทคเปิดตัวแอปใหม่ “dtac call” รวมทุกซิมไว้มือถือเครื่องเดียว
ดีแทคเปิดตัวแอปใหม่ “dtac call” รวมทุกซิมไว้มือถือเครื่องเดี 
ดีแทคเปิดตัวแอปพลิเคชันใหม่ “dtac call” ระดับ “disruptive app” พลิกโฉมหน้าการโทรบนมือถือ พัฒนาให้สมาร์ทโฟ
โซนี่ จัดโร้ดโชว์ขนสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ พร้อมแก็ดเจ็ทไอทีลดกระหน่ำ ในงาน “XPERIA ROADSHOW” ตั้งแต่วันนี้ – 18 ม.ค
โซนี่ จัดโร้ดโชว์ขนสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ พร้อมแก็ดเจ็ทไอทีลดกระห 
จัดโปรฯ ชุดใหญ่ส่งท้ายปี ให้คุณช็อปสินค้าเกรดพรีเมียมจากโซนี่ได้ในราคาสุดคุ้มกับรายการ “XPERIA ROADSHOW”
รายการอัพเดททั้งหมด


    Catalog มือถือ     market     Review มือถือ       Price ราคามือถือ     forum
Catalog มือถือ
Catalog มือถือ Nokia
Catalog มือถือ Samsung
Catalog มือถือ SonyEricsson
Catalog มือถือ i-mobile
Catalog มือถือ LG
Catalog มือถือ BlackBerry
ลงประกาศสินค้ามือถือ
สมัครสมาชิก
หน้าแรกตลาดซื้อขายมือถือ
 
หน้าแรกรีวิว
รีวิว มือถือ Nokia
รีวิว มือถือ Samsung
รีวิว มือถือ Motorola
รีวิว มือถือ LG
 

ราคามือถือ
ราคามือถือ Nokia
ราคามือถือ Samsung
ราคามือถือ Sony Ericsson
ราคามือถือ i-mobile
ราคามือถือ LG
ราคามือถือ BlackBerry
หน้าแรก cafe
Nokia club
ตั้งหัวข้อใหม่
 

© Copyright all rights reserved : ThaiMobileCenter.com